Trượt Cup Trung Quốc: Xuất hiện lại "Turandot" Sui Wenjing-Han cổ điển đã giành chức vô địch
Vào ngày 3 tháng 11, China Cup World Falter Grand Prix 2017 đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Bức ảnh cho thấy nhóm người Mỹ Madison Joker/Evan Batests, người đã tham gia vào buổi khiêu vũ nhảy băng. Ảnh của Cui Nan, một phóng viên của hãng tin Trung Quốc

 Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 4 tháng 11 (Xing Ying Ma Yuanhao) Hoàng tử đuổi theo Công chúa lạnh lùng Tu Lamoto trên băng; trang điểm của một công chúa đỏ rất lạnh và đôi mắt cô chắc chắn; trong giai điệu của giấc ngủ, hai người ôm nhau chặt chẽ.
 
 Vào tối thứ 4, Sui Wenjing/Han Cong đã tổ chức bài hát kinh điển mới được giải thích "Tu Lun Dot" trong Thủ đô Bắc Kinh, và có số điểm cao nhất là 150,93 sự nghiệp trượt băng miễn phí. Sự hồi hộp để giành chức vô địch.
 
 Vào ngày 3 tháng 11, China Cup World Falter Grand Prix 2017 đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Bức ảnh cho thấy nhóm người Mỹ Madison Joker/Evan Batests, người đã tham gia vào buổi khiêu vũ nhảy băng. Ảnh của Cui Nan, một phóng viên của hãng tin Trung Quốc
 
 Trước khi chương trình bắt đầu, trên màn hình cảnh, Zhao Hongbo, huấn luyện viên trưởng của đội trượt băng nghệ thuật Trung Quốc bên lề, và Shen Xue ngồi trên khán đài. Trong Giải vô địch thế giới năm 2003, Shen Xue/Zhao Hongbo đã giành chức vô địch với "Turandot". Vào thời điểm đó, khớp mắt cá chân phải của Shen Xue đã bị bong gân nghiêm trọng. Sau khi bị đóng cửa trong lĩnh vực này, hai người đã ghi được 6.0 với một màn trình diễn hoàn hảo, trở thành một cảnh kinh điển trong sự nghiệp của họ.
 
 Sau khi mở, xoay quanh, nhảy, hỗ trợ và quay hai người, sui Wenjing/Han Cong của loạt hành động đã được hoàn thành suôn sẻ. Ngoại trừ một bước nhảy, Sui Wenjingzhuang Ice hơi không ổn định và hiệu suất của các hành động còn lại là Gần như bản chất hoàn hảo Cuối cùng, hai điểm đạt 74,81 và nội dung của chương trình là tất cả khoảng 9,5 điểm và tổng cộng 150,93 điểm đạt điểm cao nhất là 150,93 điểm.
 
 Sau khi kết thúc, Shen Xue và Zhao Hongbo xuất hiện trên màn hình cảnh. Shen Xue đứng dậy và mỉm cười, và Zhao Hong không thể giúp vỗ tay. "Họ luôn hy vọng diễn giải phiên bản" Turandot "của họ. Hôm nay, họ đã chơi trình độ đào tạo. Tôi cũng hy vọng rằng họ có thể thực hiện ước mơ của mình khi còn trẻ." Zhao Hongbo nói.
 
 Khi tôi nhìn thấy "Tu Lun Dot" của Shen Xue/Zhao Hongbo, Sui Wenjing chỉ mới 8 tuổi và không bắt đầu học trượt băng. "Tôi cảm thấy rằng bài tập này rất đẹp vào thời điểm đó!" Sui Wenjing nói, chính ca khúc kinh điển này khiến mình nảy mầm ý tưởng học hoa.
 
 Lần đầu tiên, Han Cong đã tiếp xúc với Tu Laotuo. Người ta biết từ đội của đội để biết rằng Shen Xue đã đến sân vận động dưới y học cây gai dầu. "Từ đó trở đi, tôi biết rằng nếu bạn muốn chơi những thứ của riêng mình trong trò chơi, bạn cần phải giống như một người lính."
 
 Lần này, huấn luyện viên Canada Lauri, một huấn luyện viên người Canada có biên đạo múa cho hai người. Cùng một bản nhạc, cùng một vũ đạo, cũng xuất hiện trong mùa Olympic, nhưng cả hai nói rằng đây là một "" "" Turandot "mới," thập niên 90 ". "Tôi sẽ lạnh hơn và bướng bỉnh hơn, và ngọn lửa tình yêu cuối cùng sẽ còn lộng lẫy hơn nữa." Sui Wenjing nói.
 
 Đêm đó, một cặp kết hợp Trung Quốc khác ở Xiaoyu/Zhang Hao cũng hoạt động tốt, giành huy chương bạc với tổng số điểm là 205,54.
 
 Cuộc thi Cup Trung Quốc năm ngoái, nhiều phương tiện truyền thông nói rằng đôi Trung Quốc đang trải qua "mùa đông lạnh". Vào thời điểm đó, Sui Wenjing vẫn đang trong giai đoạn phục hồi sau phẫu thuật, và đã bỏ lỡ tất cả các cuộc thi trong năm 2016, và Yu Xiaoyu/Zhang Hao, người đã tái hiện, đang trong giai đoạn chạy. Vào đầu Thế vận hội Olympic một năm sau đó, nhóm Trung Quốc đã bắt đầu cửa.
 
 Trượt đôi của Trung Quốc đã đạt được những thành tựu tuyệt vời trên sân khấu thế giới. Tại Thế vận hội mùa đông du Ling năm 2006, Zhang Dan/Zhang Hao, Shen Xue/Zhao Hongbo và Pang Qing/Pang Qing cùng đã dẫn đến hai, ba và bốn. Trong Thế vận hội mùa đông Vancouver 2010, Shen Xue/Zhao Hongbo đã giành được kết quả tốt nhất của Liên đoàn Slide quốc tế tại thời điểm 216,57, giành huy chương vàng Thế vận hội mùa đông đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc.
 
 Sau đó, người Trung Quốc đã rơi vào một máng. Cho đến khi chu kỳ Pingchang 2014 bắt đầu, Sui Wenjing/Han Cong đã phát triển nhanh chóng. Sau khi Shen Xue/Zhao Hongbo, Pang Qing/Pang Qing, cặp vô địch thế giới đôi thứ ba.
 
 "Nghệ thuật không dừng lại, và nó sẽ luôn tốt hơn." Sau cuộc thi, Sui Wenjing và Han Cong nói rằng chương trình đã được sử dụng cho trò chơi trong một tuần, và nó cần được đánh bóng. Zhao Hongbo cũng nói rằng để chuẩn bị tốt hơn cho Thế vận hội Olympic, nó sẽ giúp hai người tinh chỉnh thêm nội dung của chương trình. (Kết thúc)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI