CCTV News: Vào ngày 16 tháng 11, giờ Bắc Kinh, Nga đứng ở Moscow ở Nga ở Moscow. Trong các cuộc thi người độc thân và chương trình ngắn đầu tiên, các chuỗi của Hanyu được chơi hoàn hảo mà không hồi hộp, dẫn đầu vị trí thứ hai trong hơn 20 điểm cùng một lúc làm mới mùa giải mới. Người chơi Georgia Cvitrashville và Meroyov ở Thụy Điển được xếp hạng hai hoặc ba.
Không có sự hồi hộp cho quyền sở hữu đầu tiên của chương trình ngắn, và chuỗi của ngôi sao Nhật Bản Hanyu một lần nữa cho thấy một màn trình diễn gần như hoàn hảo. Về mặt công nghệ, vòng bên trong của các vòng mở rất dễ dàng để được miễn phí và miễn phí, và chất lượng của bước nhảy ba rưỡi hàng tuần cũng rất cao. Sau băng bên ngoài bên ngoài, tôi mất ba tuần và nhảy qua tay thứ hai để nâng đỉnh đầu của họ, và cũng đã giải quyết thành công băng. Ba bước nhảy của anh ấy có những khó khăn độc đáo để vào hoặc trượt ra, phản ánh khả năng nhảy siêu. Ba vòng quay và một bộ PACE đều là lớp. Hai trọng tài đã được cung cấp tổng cộng bốn 10 điểm. Điểm số cuối cùng vượt quá 9,5 ngoại trừ kết nối. Cao nhất là biểu thức thực hiện hiệu suất và biểu thức âm nhạc ghi được 9,71 điểm. Chương trình ngắn của anh ấy đạt 110,53 (điểm kỹ thuật 62,44 và nội dung của chương trình được chia thành 48,09), đã làm mới High Season High mới và được xếp hạng đầu tiên trong các chương trình ngắn.
Người chơi Georgia Cvitrashville đã ở trong tình trạng tốt ngày hôm nay và hoàn thành thành công toàn bộ chương trình. Âm nhạc ngắn của anh ấy trong mùa này có đầy đủ các bản phối và phong cách phù hợp. Sự khởi đầu và kết thúc là bài hát piano tuyệt đẹp "Moonlight", và ở giữa là âm nhạc điện tử năng động. Về mặt công nghệ, về cơ bản anh ấy đã chơi cấp độ tốt nhất của mình. Lúc đầu, anh ấy đã tạo ra một chiếc nhẫn bên trong chất lượng cao vào khoảng ba tuần nhảy. Các bước nhảy ba lần rưỡi tiếp theo cũng rất dễ dàng, và độ cao rất nổi bật. Trong nửa sau của chương trình, anh cũng đã hoàn thành thành công bước nhảy bên ngoài bên ngoài. Nội dung của chương trình vượt quá 7,5 và cao nhất là công nghệ trượt đạt 7,82 điểm. Cuối cùng, anh đã đạt 89,94 (điểm kỹ thuật là 51,48 và nội dung của chương trình được chia thành 38,46), điều này bất ngờ xếp thứ hai.
Cựu chiến binh từ Thụy Điển Maconorov đã xuất sắc ngày hôm nay, và ba lần nhảy của anh đã hoàn thành thành công. Sau khi mở cửa, băng bên ngoài đã được thả thành công xung quanh băng nhưng chất lượng không cao. Việc thực hiện được chia thành âm. Không có vấn đề gì với bước nhảy ba tuần và ba tuần. Ba vòng quay và một bộ tốc độ là tất cả các cấp độ. Nội dung của chương trình vượt quá 7,5 điểm và cao nhất là 7,57 điểm. Cuối cùng, chương trình ngắn của anh đã nhận được 82,33 (công nghệ 45,04 và nội dung của chương trình là 37,29) thứ ba.
Yoshino Yoshiko từ Nhật Bản về cơ bản đã chơi cấp độ của riêng mình ngày hôm nay. Lúc đầu, anh cố gắng nhảy xung quanh vòng bên trong, nhưng thật không may, số tuần là không đủ. Các chấm bên trong tiếp theo đã được hoàn thành thành công trong ba tuần và ba tuần. Ba tuần rưỡi trong nửa sau của chương trình là rất tốt và điểm thực thi là 2,51 điểm. Tất cả ba vòng quay là cấp bốn, và tốc độ là ba cấp độ. Nội dung của chương trình là hơn 8 điểm. Cuối cùng, điểm số chương trình ngắn của anh là 82,26 điểm (điểm kỹ thuật 42,47, 39,79), xếp thứ tư trong các chương trình ngắn.
Âm nhạc chương trình ngắn Kiada nổi tiếng của Nga trong mùa này đến từ ban nhạc rock "Muse" của Anh. Anh ấy chơi bất thường ngày hôm nay, và ba lần nhảy đã phạm sai lầm lớn. Sau khi mở cửa, băng bên ngoài nhảy quanh băng là không đủ nghiêm trọng. Sau ba tuần nhảy trong ba tuần, móc chỉ là hai tuần sau ba tuần. Cuối cùng, anh chỉ ghi được 69,10 điểm (điểm kỹ thuật là 27,74 và 41,36) ở vị trí thứ tám.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI