Trượt hoa Trung Quốc: Thụy Điển ở Thụy Điển, tích lũy Bắc Kinh
 
 [Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, chúng tôi ở đây]
 
 Từ ngày 22 đến 28 tháng 3, Giải vô địch trượt băng thế giới năm 2021 sẽ được tổ chức tại Stockholm, Thụy Điển. Giải vô địch thế giới Skate Skate năm nay là sự lan truyền toàn cầu của dịch bệnh. Sự kiện quốc tế trượt băng quốc tế do Liên đoàn Slide quốc tế tổ chức cũng là một trong những trình độ Thế vận hội mùa đông năm 2022 ở Bắc Kinh. Nhóm Trung Quốc đã lên đường vào ngày 21 tháng 3 tới Stockholm, Thụy Điển. Sau khi đến, họ sẽ hoàn thành các quy trình như thử nghiệm axit nucleic theo các yêu cầu liên quan của ban tổ chức sự kiện và tham gia vào các cuộc thi đào tạo và thi đấu của Giải vô địch thế giới này.
 
 Zhao Hongbo, huấn luyện viên trưởng của đội trượt băng nghệ thuật Trung Quốc, nói với các phóng viên trước cuộc thám hiểm rằng việc đào tạo thể lực cơ bản vào đầu mùa giải đã cải thiện sự hoàn thành và chất lượng của người chơi. Đồng thời, sau một mùa Đào tạo và đào tạo một số cuộc thi, nhóm đào tạo trượt băng hiện tại hiện là đội đào tạo trượt băng mẫu mà các vận động viên có khả năng tham gia và luôn chuẩn bị tạo ra kết quả tốt trên sân.
 
 Do tác động của dịch bệnh, kể từ đầu năm ngoái, các cuộc thi quốc tế như trượt băng cuối cùng, bốn giọt, Giải vô địch thanh niên thế giới và Giải vô địch châu Âu đã bị hủy bỏ. Do đó, cuộc thi trượt băng mô hình, cùng với Giải vô địch thế giới này cũng là vòng loại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, xác định trực tiếp việc phân phối ghế Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Nhà tổ chức trước đây đã xây dựng một "kế hoạch bong bóng" để đảm bảo sự an toàn của Giải vô địch thế giới. Theo các yêu cầu của kế hoạch, tất cả những người tham gia, bao gồm cả vận động viên, sẽ nhận được thử nghiệm axit nucleic trước khi lên máy bay và đến phạm vi của các hoạt động sau khi đến lĩnh vực này được giới hạn trong lĩnh vực và các khách sạn được chỉ định. Ngoài ra, Giải vô địch thế giới năm nay không bán vé và lĩnh vực trống sẽ được thực hiện.
 
 Để đảm bảo an toàn phòng ngừa dịch bệnh ở nước ngoài này, nhóm Trung Quốc đã thực hiện chặt chẽ các chính sách và biện pháp phòng ngừa dịch bệnh. Đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách phòng ngừa dịch liên quan của Ủy ban tổ chức sự kiện, xây dựng tình hình dịch bệnh và xây dựng tình hình dịch bệnh. Bảo vệ an toàn cá nhân.
 
 Kể từ Cup Trung Quốc năm ngoái, vì không có cuộc thi nào, đội Trung Quốc đã bắt đầu chuẩn bị đầy đủ bốn tháng cho khóa đào tạo Giải vô địch thế giới. Để cải thiện thể lực của các vận động viên và biến thể lực thành một khả năng đặc biệt, Đội Cup Trung Quốc đã đến Vân Nam để tiến hành 3 tuần đào tạo cao nguyên. Để giải quyết việc thiếu các vấn đề cạnh tranh và kích thích các vận động viên duy trì trạng thái cạnh tranh, nhóm nghiên cứu đã tạo ra nhiều phương pháp, bao gồm tổ chức các cuộc thi thử nghiệm và trò chơi thử nghiệm. Trong quá trình đào tạo, tốc độ đánh bóng và trượt của chương trình là một nhiệm vụ quan trọng đối với nhóm. Ngoài 3 giờ đào tạo ICE, đào tạo đất đặc biệt và đào tạo thể chất, nhóm cũng theo dõi các giáo viên khiêu vũ chuyên nghiệp của Học viện khiêu vũ về đào tạo múa ba lê và vũ đạo hiện đại kép để cải thiện biểu hiện của các vận động viên trượt băng.
 
 Dự án được theo dõi nhiều nhất của người hâm mộ băng Trung Quốc là đôi tự nhiên. Lần cuối cùng họ tham gia cuộc thi, 13 tháng trước, khi họ giành giải vô địch bốn lục địa lần thứ sáu. Han Cong đã trải qua cuộc phẫu thuật khớp hông vào tháng 4 năm ngoái. Không nhỏ.
 
 Tại Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 3 năm trước, trong cuộc thi trượt băng hai người, Sui Wenjing/Han Cong đã đánh bại nhóm người Đức mạnh mẽ Savidica/Masuo ở 0,43 điểm vì chấn thương ngón chân của Sui Wenjing. Họ thề vào thời điểm đó, "gặp chúng tôi" 4 năm sau.
 
 Sau Thế vận hội Mùa đông Pingchang, khi nhóm nhà vô địch Thế vận hội mùa đông Đức mờ nhạt, người chiến thắng đồng Duhamel/Radford đã nghỉ hưu, Sui Wenjing/Han Cong đã tham gia Giải vô địch thế giới, bốn giọt, giải thưởng trong các trò chơi lớn như The Finals, Huy chương vàng đã không được phép rơi bên cạnh nó. Với những khó khăn kỹ thuật cao, tính biểu cảm gần như hoàn hảo và hồ sơ bất bại, chúng đã trở thành "sự kết hợp đầu tiên" của phiếu đôi ngày nay.
 
 Sau khi bước vào chu kỳ Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, sau khi trải qua một loạt các đau khổ và kinh nghiệm về chấn thương bàn chân, chấn thương eo, phẫu thuật, phục hồi, Sui Wenjing/Han Cong đã ngày càng trưởng thành và ổn định hơn. Không giống như chiến lược "khó khăn" tương đối triệt để của chu kỳ pingchang, họ đã chú ý nhiều hơn đến sự ổn định kỹ thuật và hoàn thành chương trình trong ba năm qua, bởi vì họ hiểu rằng đối thủ lớn nhất tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh không phải là người khác. chính họ.
 
 Hiện tại, việc đào tạo và chuẩn bị của Sui Wenjing/Han Cong đã đi đúng hướng. Họ đã bắt đầu chuẩn bị cho chương trình mới của Mùa Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, và cố gắng lấy ra hai bộ bộ bộ mùa đông Bắc Kinh, và cố gắng hết sức Thế vận hội. Chương trình của khán giả. Trước dấu hiệu của Thụy Điển, họ nói rằng họ sẽ đi hết trình độ của đội Trung Quốc để tham gia đầy đủ và đặt nền tảng cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.
 
 中国队 的 一 滑 彭程 彭程 彭程 彭程 彭程 彭程 彭程 彭程 彭程 彭程 彭程 彭程 来 来 , , , , , , , , Bốn lục địa và Grand Prix đã đạt được những kỷ lục đáng chú ý trong trận chung kết và trận chung kết. Trong hai mùa qua, họ đã bắt tay với Sui Wenjing/Han Cong để tham gia trận chung kết Grand Prix, bốn cuộc thi lục địa và cao nhất Podium ở China Cup. Ngày nay, họ sẽ cạnh tranh với Sui Wenjing/Han Cong, và hy vọng sẽ xuất hiện trong Thế vận hội Olympic mùa đông Bắc Kinh với Sui Wenjing/Han Cong. Đội tuyển Trung Quốc đã tham gia vào dép đôi của Wang Yichen/Huang Yihang.
 
 Người chơi đơn lẻ đơn lẻ, cầu thủ Trung Quốc Jin Boyang đã gặp khó khăn cao trong những năm gần đây, giành Huân chương Đồng của Giải vô địch thế giới hai lần và giành vị trí thứ tư tại Thế vận hội Mùa đông Pyeongchang. Kết quả tốt nhất, trong mùa giải vừa qua, The The Cải thiện thể lực cơ bản và lực lượng cốt lõi đã khiến anh ta được cải thiện rất nhiều trong biểu cảm và ổn định của chương trình. Tuy nhiên, quốc tế, những cái tên trơn trượt của nam giới sẽ tốt, và sự cạnh tranh rất khốc liệt. .
 
 Nói về những người độc thân của đàn ông, họ không được không đề cập đến hai người: một là chuỗi của Hanyu Nhật Bản, và người kia là Tướng nổi tiếng của Mỹ Chen Wei.
 
 Là hai giải vô địch Thế vận hội mùa đông và vô số huy chương vàng của cuộc thi thế giới, Hanyu Jieexian đã bị sốc hơn bao giờ hết trong Giải vô địch đầy đủ năm ngoái, và Wan Ruo You Dragon, không chỉ giành chiến thắng lần thứ năm, mà anh ấy đã giành chiến thắng lần thứ năm . Rằng anh ấy sẽ là ứng cử viên duy nhất cho Huân chương Vàng của dự án trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.
 
 Tuy nhiên, ngôi sao người Mỹ Chen Wei chắc chắn sẽ không từ bỏ huy chương vàng đơn nam, bởi vì anh ta có sức mạnh để thách thức chuỗi của Hanyu. Trong Giải vô địch quốc gia kết thúc gần đây, Chen Wei đã giành được năm giải vô địch liên tiếp. Sự ổn định đã đạt được tiến bộ lớn.
 
 Trong mọi trường hợp, vào tháng 2 năm sau, nếu Hanyu, Chen Wei và Jin Boyang xuất hiện tại Sân vận động Thủ đô cùng một lúc, sẽ là sự may mắn của những người hâm mộ băng Trung Quốc và người hâm mộ ICE thế giới.
 
 Trong những người độc thân của phụ nữ, đội Trung Quốc chỉ gửi Chen Hongyi như một lựa chọn tích cực, và từ phân tích sức mạnh của mình, cô ấy không có nhiều cơ hội trước một số "em bé" ở Nga, nhưng điều này không ảnh hưởng đến sức mạnh xem tổng thể tổng thể của dự án. Nga có một lợi thế không được giám sát trong các dự án đơn nữ. Kể từ năm nay, "em bé" mà mọi người quen thuộc đã thay đổi thêm một số người khác. Cosna Ya cũng vào danh sách thay thế, thay thế chúng. Tinh hoa Có lẽ nữ tướng duy nhất Nhật Bản, người có thể cạnh tranh với Huy chương đơn nữ Nga, đã hoàn thành bước nhảy xung quanh lần đầu tiên trong chức vô địch đầy đủ của mùa giải này.
 
 Trong dự án khiêu vũ ICE, nhóm Trung Quốc Wang Shizhen/Liu Xinyu đã cải thiện đáng kể trong những năm gần đây. Nó xếp thứ 15 trong Giải vô địch thế giới 2019 và giành vị trí thứ tư tại bốn lục địa vào năm 2020. Ở Stockholm, nó sẽ tiếp tục tác động đến kết quả tốt nhất.
 
 Trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên, Zhao Hongbo nói rằng với trình độ của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, Giải vô địch thế giới này cũng là tiền đồn của Thế vận hội mùa đông vào năm tới. "Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022 sẽ là Thế vận hội mùa đông thứ bảy mà tôi tham gia, nhưng lần đầu tiên chiến đấu tại nhà là lần đầu tiên. Trong Thủ đô Thể dục đã khởi động trận chiến, và bề mặt băng này đã khiến giới trẻ và ước mơ của các thế hệ trượt băng giống Trung Quốc. Bây giờ là một huấn luyện viên, trong quá trình chuẩn bị cho cuộc chiến trong năm tới, tôi biết rằng nhiệm vụ đang thực hiện Vai và trách nhiệm. "
 
 Zhao Hongbo nói: "Chúng tôi sẽ thực hiện từng bước để chuẩn bị cho cuộc chiến. Chúng tôi tin chắc rằng với những nỗ lực chung của mọi người, đội trượt băng nghệ thuật Trung Quốc sẽ mang đến những màn trình diễn tuyệt vời tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và sống theo mong đợi của mọi người."
 
 (Phóng viên Wang Dong)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI