Theo chinanews.com, vòng thứ ba của công chúng phụ nữ Trung Quốc bắt đầu vào ngày 15, cầu thủ Đài Bắc Trung Quốc Li Yan đã ghi được 67 cú sút và đứng đầu danh sách với 2 lần bắn hàng đầu. Sau ba vòng, tổng số điểm của cô là 207. 71 -69-67), 9 bức ảnh dưới cực tiêu chuẩn.
Sau vòng đầu tiên, Li Yan vẫn tụt lại 10 cú sút. Hai vòng đầu tiên của thiếu niên Xi'an 17 -year Liu Yi nuốt 5 Bai Taber trong sáu lỗ cuối cùng vào ngày 15, ghi được 75 cú sút, trượt đến vị trí thứ tư, ba vòng điểm là 210. 6 cú sút trong trận đấu Cực tiêu chuẩn, 3 đẩy phía sau.
Liu Yi đã tạo ra một lỗ hổng trong vòng đầu tiên, trao hơn 61 và trao cho 74 phát súng trong vòng thứ hai. Anh ấy đã dẫn dắt đối thủ 2, nhưng sau vòng thứ ba, anh ấy đã từ bỏ ngai vàng. Liu Yi nói sau trận đấu rằng một cú hích ngắn không vào lỗ, và cú đánh vào cô đặc biệt lớn. "Vào ngày đầu tiên, tôi đã chơi rất thường xuyên, nhưng hôm nay không lý tưởng."
Li Yan đẩy vào cột đẩy 15 feet vào ngày 15 của ngày 15, bị đẩy vào cột đẩy 30 feet trên lỗ thứ 10 và bắt gặp những con chim này hết. ở vị trí hàng đầu.
Sau cuộc đua, Li Yan nói rằng có 5 cú sút phía sau vòng thứ ba, và sau đó chơi theo nhịp điệu của chính mình, và nhà nước từ từ vươn lên. "Tôi rất vui khi được dẫn đầu ở vòng thứ ba. Tôi hy vọng sẽ có may mắn vào ngày mai."
Vào năm 2019, Hội chợ Công cộng Phụ nữ Trung Quốc được trình bày bởi WGS (World Golf Series). Đây là điểm dừng đầu tiên của loạt golf thế giới mới thành lập. Tổng số tiền thưởng là 2,1 triệu nhân dân tệ và tiền thưởng vô địch là 315.000 nhân dân tệ. Trò chơi là trò chơi cuối cùng của năm của chuyến lưu diễn nữ. Vào ngày 16, trận chiến cuối cùng sẽ được mở ra trong Giải vô địch cuối cùng.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI