Vòng thứ hai của Super League "Songshan" Press "Taishan"
. Mận của Kalanga hai lần và nhiều hơn nữa các mục tiêu của Latado và Adrian cuối cùng đã bùng nổ "Núi Tai" 4: 1 để giành chiến thắng trong giải đấu đầu tiên trong mùa giải mới. Chiến thắng lần này giúp tăng cường tinh thần và sự tự tin của đội.
 
  Trong trò chơi này, Songshan Longmen đã thay đổi một chút trên đội hình xuất phát. Calanga và Dorado xuất hiện ở tiền tuyến. Cốt lõi của tiền vệ Adrian từng là trách nhiệm nặng nề của việc vận chuyển Cannonballs. Chang cũng ra mắt. Những người đôi ở Shandong Taishan đã gửi lực lượng chính của họ. Moisseus, Jadessong, Sun Junhao, Jin Jingdao và những người khác xuất hiện trong tất cả những gì tốt nhất của họ. Ở phút thứ 5, đội Songshan Longmen số 8 Huang Zichang đã đưa bóng sang trái để vượt qua thập giá, và đẩy đội cứu trợ nước ngoài của Dorrado. Net Net. Songshan Longmen có được một khởi đầu trong mơ. Vào phút thứ 17, đội Taishan Shandong Taishan có màu. Sau khi Shi Ke đi qua, Jin Jingdao chèn mặt trước của khu vực hình phạt nhỏ và kéo cánh cửa lên không trung. Kể từ đó, Songshan Longmen đã tiếp tục đe dọa các đối thủ bằng những cuộc phản công mạnh mẽ. Vào phút thứ 24, Adrian đã đẩy bóng trở lại và gửi một trở lại tuyệt vời để vượt qua bóng. Cánh cửa. Anh ấy là Songshan Longmen dẫn đầu với 2: 1. Vào phút thứ 44, sau khi tiền vệ của đội Longmen của Songshan, Henan, một cuộc phản công đã được đưa ra. Nest dưới chùm tia. Sau đó, VAR tham gia vào việc xem. Sau khi trọng tài Li Haixin xem lần phát lại trực tiếp, người ta đã xác nhận rằng mục tiêu có hiệu quả. Songshan Longmen, Henan, đã dẫn 3: 1 và kết thúc hiệp một, khóa trò chơi này sớm.
 
  Yibian đã chiến đấu một lần nữa, Taishan Sơn Đông lạc hậu đã phát động một cuộc tấn công dữ dội, và Songshan Longmen ổn định tiếp tục đe dọa với cuộc phản công phòng thủ sắc bén. Ở phút thứ 47, số 27, đội Sơn Taishan Shi Ke đã cố tình bước lên đầu gối trên Dorla thứ 9, sau đó ngã xuống đất. Trọng tài Li Haixin đã phạt một pha phạm lỗi và cho Shi Ke cảnh báo với Shi Ke. Sau đó, Var đã can thiệp kịp thời để nhắc nhở trọng tài. Sau khi Li Haixin chạy trở lại bên lề, anh ta báo hiệu rằng thẻ vàng đã bị hủy và cho thấy thẻ đỏ. Shi Ke đã bị trừng phạt. 10 người. Kể từ đó, vẫn còn nhiều cơ hội để phá cửa Cổng Dragon Songshan, nhưng thật không may, cánh cửa không tốt và thất bại. Vào phút thứ 79, Songshan Longmen, Henan đã ra mắt một cuộc phản công. Vào ngày 30, Zhong Jinbao đã đẩy bên kia đằng sau bên kia. Karan nhanh chóng đưa bóng vào khu vực hình phạt và bắn vào lưới. của mùa mới.
 
  Vào lúc 19:30 ngày 11 tháng 6, các Tướng Songshan Longmen đã mở ra vòng thứ ba của giải đấu và cuộc đấu tay đôi của đội Chiết Giang của chương trình khuyến mãi.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI