Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 25. Vào ngày 25, Bắc Kinh, Badminton Open 2019 đã ra mắt vòng đầu tiên của những người đàn ông độc thân. Anh ấy đã bị loại trong vòng đầu tiên, đó là vòng thứ sáu của chuyến lưu diễn mà anh ấy gặp trong năm nay.
Trong vòng đầu tiên, đối thủ của Lin Dan của Lin Dan là 35 -y là cựu chiến binh Liu Guolun. Lin Dan xếp thứ 19 trên thế giới. Liu Guolun đứng thứ 33. .
Trong trò chơi đầu tiên, điểm số của hai bên đã tương đối bị mắc kẹt. Sau khi Liu Guolun dẫn đầu lúc 18:15, Lin Dan đã ghi được 3 điểm đến 18 điểm, nhưng Liu Guolun ghi được 2 điểm liên tiếp để có được 2 hiệp lúc 20:18 Mặc dù Lin Dan đã lưu một điểm trò chơi, Lin Dan đã lưu một điểm trò chơi, nhưng cuối cùng, Liu Guolun vẫn chiếm một thành phố lúc 21:19.
Ở giữa trận đấu thứ hai, Lin Dan đã phạm sai lầm. Liu Guolun đã nắm bắt cơ hội để ghi điểm cho thủy triều ghi bàn và đạt được vị trí dẫn đầu 18:10. Lúc này, Lin Dan không thể trở lại thiên đàng. Liu Guolun đã khóa Chiến thắng lúc 21:14 và loại bỏ Lin Dan với số điểm lớn là 2: 0.
Đây là vòng thứ sáu của vòng thứ sáu của Lin Dan mùa này. Đối với anh ấy, người đủ điều kiện tham gia Thế vận hội Olympic vào năm tới, tình hình hiện tại rất nghiệt ngã. (Kết thúc)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI