Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 12 tháng 4. Các bậc thầy Golf America đã kết thúc ở vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của Augusta vào ngày 12 của Bắc Kinh. Hai cầu thủ người Mỹ Popca và Dechando dẫn đầu với 66 (-6). Woods bắt đầu với 70 (-2) và người chơi Trung Quốc Li Haotong xếp thứ 29 với 72 (e). Điều đáng nói là 23 -y -old Li Haotong đã ở cùng nhóm với Woods Idol Idol đầu tiên.
So với khu rừng "hổ" dài, sự kiện Golf Grand Slam đầu tiên của American Masters năm nay chỉ là lần thứ hai ở thanh thiếu niên Trung Quốc. Sau khi bắt đầu ba lỗ hổng, Li Haotong đã chộp lấy hai con chim liên tiếp và dẫn đầu vị trí hàng đầu với tổng số điểm 2. Sau khi lỗ thứ 6 nuốt chửng Bai Bo, Li Haotong nhanh chóng tạo ra một con chim ở lỗ thứ 8 để bù đắp cho nó, và được chuyển bằng -2.
Chín hang động sau không quá trơn tru. Li Haotong nuốt 3 Bai Bo. Mặc dù anh ta bắt được con chim trong hang 13, anh ta vẫn thất bại trong vòng đầu tiên ở vòng đầu tiên. Cuối cùng, Li Haotong xếp thứ 29 ở bên cạnh 72 tại thanh tiêu chuẩn.
Đối với Tiger & Bull 43 tuổi, chiến dịch này sẽ cố gắng giành được nhà vô địch Grand Slam thứ 15, và từ vòng đầu tiên của 70 cú sút (-2), và xếp thứ 11, nó được xếp hạng 11. Mục tiêu này dường như không ở rất xa.
"Tôi cảm thấy rằng tôi chơi tốt, và tôi đã làm những gì tôi cần làm hôm nay và tôi đã tạo ra một con số tốt", Woods nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu. "Cú đá của tôi rất tốt. Tôi đã chơi một số điểm mạnh tốt. Tốc độ đẩy vào màu xanh lá cây của sườn núi cũng rất tốt & hellip; & hellip; Tôi cảm thấy rất tốt."
Trong vòng thứ hai, Woods và Li Haotong sẽ bắt đầu lúc 1:49 sáng vào giờ Bắc Kinh ngày 13. Sau hai vòng, những người chơi có top 50 (bao gồm cả bên cạnh nhau), cũng như người chơi trong 10 nhà lãnh đạo sẽ tiến tới cuộc thi cuối tuần. (Kết thúc)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI