Võ sĩ hạng nặng của Anh Joshua đã bị cô lập và chỉ bắt tay với Hoàng tử Charles
  Theo báo cáo truyền thông Anh, Hoàng tử Charles, 71 tuổi, được xác nhận là lây nhiễm virus mạch vành mới, và phải đề cập rằng Hoàng tử Charles đã có rất nhiều nhiệm vụ chính thức trong thời gian gần đây và có liên hệ chặt chẽ với nhiều người, bao gồm cả cuốn sách quyền anh hạng nặng của Anh Đề xuất châu Á, vì liên hệ chặt chẽ với bệnh nhân bị viêm phổi New Crown, Joshua đã phải chấp nhận sự cô lập.
  Người Anh "Daily Express" nói: "Charles có một chút triệu chứng nhiễm virus mạch vành. Không rõ khi Hoàng tử Charles bị bệnh, nhưng vào ngày 9 tháng 3, Hoàng tử Charles, Nữ hoàng Vương quốc Anh, Thủ tướng Anh, và nhiều nơi ở Vương quốc Anh, và nhiều nơi ở Vương quốc Anh, và nhiều nơi ở Vương quốc Anh, và nhiều nơi ở Vương quốc Anh, và nhiều nơi ở Vương quốc Anh, và nhiều nơi ở Vương quốc Anh. Các ngôi sao thể thao và giải trí đã tham gia Sự kiện ở nhà thờ của Westminster cùng nhau, bao gồm cả Joshua. "
  Người phát ngôn của Joshua nói trong một cuộc phỏng vấn: "Joshua ở nhà theo quy định của chính phủ, chấp nhận sự cô lập và khỏe mạnh. Nhân viên."
  Truyền thông Anh cũng công bố các hoạt động gần đây của Hoàng tử Charles. Trong số đó, tại Nhà thờ Westminster vào ngày 9 tháng 3, Hoàng tử Charles và các chức sắc khác bao gồm Thủ tướng Boris Johnson đã tham gia sự kiện này. Một giao lộ với Hoàng tử Charles. Không chỉ vậy, Joshua cũng được Hoàng tử Charles gặp, và cả hai cũng bắt tay phải chú ý, điều đó có nghĩa là Joshua đã trở thành một người liên lạc gần gũi.
  Joshua cũng có một bài phát biểu trong sự kiện: "Tôi đã giành được nhà vô địch Olympic, nhà vô địch Liên bang và nhà vô địch quyền anh hạng nặng trong sự nghiệp của tôi. Ở đây tôi bày tỏ lòng kính trọng với người Anh, Nigeria và trẻ em trên toàn thế giới. Cảm ơn bạn!"
  Joshua sinh ra ở Anh, nhưng cha mẹ anh có người gốc Nigeria. Trong Thế vận hội London 2012, anh đã giành được huy chương vàng 91 kg quyền anh. Năm 2015, anh đã giành được đai vàng quyền anh hạng nặng của Anh. Joshua đã không phàn nàn về việc bị cô lập. Ông cũng cảm ơn tất cả những người đã đấu tranh với virus vành. "Tôi xấu hổ khi thấy mọi người bây giờ trả mọi thứ để bảo vệ sự an toàn của chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn bạn."

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI