Zhou Qi 35 điểm và 17 rebound Đội bóng rổ nam Tân Cương "Ba đội bóng rổ nam giới" Kills "
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Quảng Châu, ngày 27 tháng 6. Giai đoạn đầu tiên của phần Giải đấu bóng rổ nam Trung Quốc chào đón 4 cuộc thi vào ngày 27. Zhou Qi đã dẫn dắt đội Tân Cương chiến đấu một lần nữa. Zhou Qi ghi được 35 điểm và 17 rebound và 4 khối để thống trị mức hiệu suất để giúp đội "ba lần giết" đội Qingdao sau những lý do. Wu Qian đã dẫn dắt đội bóng rổ nam Chiết Giang áp đảo đội bóng trực tiếp, giành được hai chiến thắng liên tiếp.

  Trong chiến dịch này, Zhou Qi đã mở chậm và liên tục. Sau một chút điều chỉnh, anh ta cho thấy một rổ sức mạnh mạnh mẽ, do đó Liu Chuanxing, người đã đúng, không có sức mạnh để chiến đấu. Trong quý đầu tiên, Zhou Qi ghi được 10 điểm và 10 rebound. Dưới sự lãnh đạo của Zhou Qi, nhóm Tân Cương đã đi hết con đường. Sông Xichi đâm vào khoảng cách liên tục, và thậm chí đã ngừng Qingdao. Vào cuối giờ nghỉ giải lao, đội Tân Cương đã dẫn 11 điểm. Sự bảo vệ của Tân Cương trong hiệp hai đã được nới lỏng, nhưng vẫn thống trị hướng của trò chơi. Với việc Zhou Qi đạt ba điểm trong quý vừa qua, đội Tân Cương đã mở rộng tỷ số lên 20 điểm. Đội Qingdao, người không thể quay lại, sau đó xoay vòng lực lượng chính. Cuối cùng, đội Tân Cương quét Qingdao 102: 82 và đạt được hai chiến thắng liên tiếp.
  Hai đội chiến thắng khác là đội bóng rổ nam Chiết Giang. Trong trận đấu này với đội ngũ Liêu Ninh, đội Chiết Giang đã chơi một động lực vô tận dưới sự lãnh đạo của Wu Qian. Mặc dù đội Liêu Ninh đã giành được 32 điểm cao nhất trong trò chơi, nhưng anh ta rất khó để đảo ngược tình huống ở bên cạnh sân. Ba quý đầu tiên của đội Chiết Giang luôn kiểm soát tình hình và sự khác biệt giữa hai đội lên tới 21 điểm. Đội Liêu Ninh đã đưa ra một cuộc phản công trong quý IV, nhưng WU đã ghi được 8 điểm liên tiếp và hoàn toàn dập tắt hy vọng của đội Liêu Ninh. Cuối cùng, đội Chiết Giang đã đánh bại Liêu Ninh 101: 90 và đạt được hai chiến thắng liên tiếp.
  Trong cuộc đấu tay đôi giữa Tứ Xuyên và Sơn Đông, đội Sơn Đông luôn dẫn đầu với lợi thế yếu trong nửa đầu, nhưng đội Tứ Xuyên sau khi người chơi phát triển và bắt đầu tiếp quản trò chơi trong hiệp hai. Cuối cùng, đội Sơn Đông đã đánh bại 79:68, cho phép đối thủ nuốt ba thất bại liên tiếp. Trong những thời điểm khác, với khối quan trọng của khoảnh khắc cuối cùng của Li Muhao, đội Thâm Quyến đã giành chiến thắng trong đội Shanxi 90:88 và giành được ba chiến thắng liên tiếp. (Phóng viên Jing Huaiqiao)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI