Zhou Qi trở lại đội bóng rổ nam Tân Cương để hoàn thành việc ký hợp đồng
Đi đâu qua lại
 
  Zhou Qi trở lại đội bóng rổ nam Tân Cương
 
  Danh sách 12 người trong World Cup bóng rổ nam Trung Quốc vẫn chưa được xác định, nhưng Zhou Qi thuộc CBA có một kết luận. Sau khi Zhou Qi xác nhận việc ký kết Tân Cương, đội bóng rổ nam Tân Cương cũng tuyên bố ngày hôm qua, tuyên bố trở lại của Zhou Qi. Đội bóng rổ nam Tân Cương cho biết: Câu lạc bộ luôn có liên lạc tốt với Zhou Qi và bày tỏ sự chân thành tuyệt vời. Zhou Qi cũng có mối quan hệ chặt chẽ với đội ngũ cha mẹ, vì vậy hai bên cuối cùng đã hoàn thành hợp đồng.
 
  Trong thông báo, nhóm Tân Cương tuyên bố: "Câu lạc bộ bóng rổ Tân Cang Guanghui và Zhou Qi đã hoàn thành việc ký hợp đồng mới. Sau khi các tài liệu đăng ký được chính thức đệ trình lên Liên minh CBA và thông qua đánh giá và công khai, Zhou Qi sẽ nhận lại - Mặc chiếc áo của đội Tân Cương, chiến đấu trong CBA mùa mới. "
 
  Zhou Qi gia nhập Câu lạc bộ bóng rổ Tân Canghui vào năm 2014. Năm đó, thay mặt cho đội trẻ của câu lạc bộ, anh liên tiếp giành được nhà vô địch Liên đoàn bóng rổ quốc gia và Nhà vô địch Liên đoàn Thanh niên Câu lạc bộ Quốc gia. Sau khi được thăng cấp lên một đội, Zhou Qi đã chơi AFC Champions League lần thứ 25 với đội vào năm 2016 và giành chức vô địch. Trong mùa giải 2016-2017, Zhou Qi đã có những đóng góp lớn cho chiếc cúp vô địch đầu tiên của đội Tân Cang Guanghui. Ngoài ra, Zhou QI đã nhiều lần thực hiện tốt trong các cuộc thi quốc tế, và đã giành giải vô địch châu Á 2015 và Giải vô địch bóng rổ nam châu Á 2018 với đội Trung Quốc.
 
  Vào năm 2017, Zhou Qi đã gia nhập NBA Houston Rockets. Sau khi bị Rockets cắt vào tháng 12 năm ngoái, nơi ở của Zhou Qi đã trở thành một trong những chủ đề thu hút nhiều sự chú ý trong bàn thờ bóng rổ Trung Quốc. Trong quá trình này, đã có tin đồn rằng Zhou Qi đã ký hợp đồng với nhóm Liêu Ninh, nhưng cũng là một công ty CBA chính thức phán quyết rằng Tân Cương có quyền gia hạn quyền gia hạn quyền. Sau đó, Zhou Qi hy vọng Để đến châu Âu để đến châu Âu để đi đến châu Âu sự thay đổi của bóng. Khi Tân Cương chính thức hoàn thành hợp đồng với Zhou Qi hôm nay, bụi đã được hoàn thành.
 
  Zhou Qi, người có một con số cao, nhanh nhẹn và kỹ thuật, và có những đặc sản này, sẽ cải thiện đáng kể hiệu quả chiến đấu của đội ngũ Tân Cương bên trong đội bóng bên trong đội Tân Cương. Đội bóng rổ nam Xinjiang hy vọng Zhou Qi sẽ chiến đấu bên cạnh các đồng đội của anh ấy trong mùa giải 2019-2020, và sau đó khởi động một tác động đến chức vô địch. Hiện tại, Zhou Qi đang chuẩn bị cho World Cup bóng rổ nam Trung Quốc vào cuối tháng 8 năm 2019 với đội bóng rổ nam Trung Quốc. Giỏ cố gắng đạt được những thành tựu tuyệt vời.
 
  Phóng viên Chen Jiazheng

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI