Ảnh chụp màn hình của truyền thông xã hội Zhou Qi.

  Chinanews.com, ngày 27 tháng 9. Vào sáng sớm ngày 27, cầu thủ bóng rổ Trung Quốc Zhou Qi tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình rằng ông đã gia hạn hợp đồng với đội Đông Nam Melbourne Phoenix. Ông viết: "Trong mùa giải mới, nó vẫn là một thành phố quen thuộc của Melbourne. Mục tiêu tương tự của chiến thắng. Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu bên cạnh đội Phoenix của Melbourne ở Đông Nam Úc để cố gắng đi ngược dòng."

  Zhou Qi nói rằng trong thời gian nghỉ phép, sự chân thành và kiên trì của đội Phoenix đã di chuyển anh ta một lần nữa. Tình bạn sâu sắc được thiết lập mùa trước vẫn rất sống động, và cuộc gặp gỡ với người hâm mộ và bạn bè của Úc một lần nữa khiến anh ta mong chờ anh ta. Được biết, Zhou Qi đã gia hạn hợp đồng của mình với đội trong một năm, và anh ấy dự kiến ​​sẽ chơi trong trận đấu với các kẻ hủy diệt của New Zealand vào ngày 20 tháng 10.

  Mùa trước, Zhou Qi đã chơi 23 trận cho đội Đông Nam Melbourne Phoenix, trung bình 21,1 phút mỗi trận và nhận được 11,7 điểm, 6,8 rebound và 0,5 hỗ trợ. Đội Phoenix đã ghi được 15 trận thắng và 13 trận thua mùa trước, xếp thứ sáu trong giải đấu, và cuối cùng đã bỏ lỡ trận playoff NBL.

  Mùa hè này, Zhou Qi đã chơi ở nước ngoài với đội bóng rổ nam Trung Quốc và anh ấy đã không đạt được thỏa thuận với đội Tân Cương. Trước đó, nhóm Tân Cương đã rút lại bằng cấp trước CBA của Zhou Qi. (Kết thúc)
【Chỉnh sửa: Wang Yu

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI