Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 17 tháng 12. Vào ngày 16, Zhou QI được bầu làm cầu thủ trong nước có giá trị nhất trong giai đoạn đầu tiên của CBA mùa này. CBA League đã phát hành một cuộc phỏng vấn với Zhou QI trong tài khoản công khai WeChat chính thức của mình. Trong cuộc phỏng vấn, Zhou Qi nói rằng anh trở lại CBA như thể anh về nhà, và mục tiêu của mùa giải này là giành chức vô địch.
Về sự trở lại của CBA sau hai mùa, Zhou Qi nói: "Giống như về nhà, tôi cảm thấy rất tốt bụng, đặc biệt là sau khi trở về đội Tân Cương, đồng đội và người hâm mộ ở đây giống như các thành viên gia đình, cho tôi sự hỗ trợ và khuyến khích lớn nhất. Tôi sẽ Cũng làm việc chăm chỉ để giúp nhóm thể hiện bản thân tốt nhất cho người hâm mộ. "
Nói về sự hiểu biết ngầm với đồng đội của anh ấy và sự hợp tác với hệ thống chiến thuật của đội, Zhou Qi nói: "Thật vậy, đó là hai năm trước trong đội mẹ, nhưng sự hiểu biết ngầm với các đồng đội của anh ấy vẫn còn ở đó. đã phục hồi cảm giác chơi cùng nhau trước đây. Hệ thống chiến thuật hợp tác với chúng tôi để tuân theo sự sắp xếp của một đội ngũ huấn luyện và toàn bộ đội ngũ huấn luyện, làm tốt công việc thực hành, đặt nền tảng tốt, và việc chạy vẫn nhanh hơn. "
Đến bây giờ, Tân Cương đứng thứ hai trong bảng xếp hạng với số điểm 12 chiến thắng và 4 trận thua. Đối với mục tiêu của mùa giải này, Zhou Qi nói: "Tất nhiên, mục tiêu là có đầy đủ các đồng đội, nhưng bây giờ nó vẫn mất Từng bước một bước xuống bước xuống. Đi, đi chơi, cùng nhau đi một, mọi người đi ra ngoài, làm việc cùng nhau và chiến đấu hướng tới mục tiêu đạt được các mục tiêu đã thiết lập của đội. "
"Mọi người đều rất quan tâm đến tôi và thân thiện, và bầu không khí trong đội cũng rất tốt. Hướng dẫn luôn dành cho tôi rất nhiều sự hỗ trợ và giúp đỡ, cho dù trong bóng rổ hay cuộc sống bên ngoài bóng rổ. Chúng tôi sẽ nói chuyện riêng tư và nói chuyện riêng tư Trò chuyện, anh ấy thường khuyến khích tôi giúp đỡ và nhận ra tôi. "
Ngoài ra, Zhou Qi cũng bày tỏ lòng biết ơn của mình với người hâm mộ. "Cảm ơn bạn đã quan tâm và hỗ trợ cho tôi. Cho dù khi tôi suôn sẻ hay ở mức độ bối rối thấp nhất, tôi sẽ khuyến khích và giúp tôi. Tôi thực sự cảm ơn bạn, tôi cũng sẽ sử dụng hiệu suất tốt nhất của tôi. )

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI