Zhu Fangyu chính thức tuyên bố nghỉ hưu
Vào ngày 18 tháng 6, Zhu Fangyu, một cầu thủ có công của đội bóng rổ nam Trung Quốc và đội bóng rổ nam Guangdong, và câu lạc bộ bóng rổ Quảng Đông Hongyuan cùng phát hành tin tức, thông báo rằng Zhu Fangyu chính thức nghỉ hưu. Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đã cảm ơn Zhu Fangyu vì những đóng góp của họ cho bóng rổ Trung Quốc và gửi phước lành cho con đường tương lai của anh ấy.
 
  Zhu Fangyu nói rằng đó là một quyết định khó khăn để tuyên bố nghỉ hưu. "Cảm ơn cha tôi đã cho tôi chạm bóng rổ, cảm ơn các huấn luyện viên của Quảng Tây vì đã cho tôi biết bóng rổ, cảm ơn Hongyuan vì đã cho tôi yêu bóng rổ, cảm ơn người hâm mộ đã cho tôi một năng lượng lớn phía sau tôi. Cảm ơn tất cả các đồng đội Để làm cho tôi hơn 20 năm sự nghiệp bóng rổ tuyệt vời. "Zhu Fangyu nói," Nghỉ hưu hôm nay là sự khởi đầu và kết thúc. Tôi thích mọi thứ tôi có được như một người chơi và mong chờ thử thách của các vị trí mới. "
 
  Ở cấp đội quốc gia, Zhu Fangyu được chọn làm đội trẻ quốc gia vào năm 1998. Anh ấy đã chính thức được chọn vào năm 2001. Anh ấy đã tham gia Thế vận hội Olympic ba lần thay mặt cho đội bóng rổ nam Trung Quốc, giành giải vô địch thế giới hai lần, giành chiến thắng Giải vô địch trò chơi châu Á hai lần và giành chức vô địch châu Á ba lần. Ở cấp độ câu lạc bộ, anh gia nhập đội trẻ Quảng Đông Hongyuan vào năm 1998. Năm 1999, anh đã nâng đội Quảng Đông Hongyuan giúp đội giành chức vô địch CBA League tám lần. Trong sự nghiệp CBA 18 tuổi của mình, Zhu Fangyu đã tham gia 704 trận đấu, đứng đầu danh sách điểm số lịch sử CBA với 11287 điểm và dẫn đầu lịch sử CBA vào năm 1621.
 
  Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc định vị Zhu Fangyu là "giá trị cầu thủ bóng rổ của chúng tôi", cảm ơn anh ấy vì sự đóng góp xuất sắc của anh ấy cho đội tuyển quốc gia và CBA League, cảm ơn anh ấy vì những khoảnh khắc tuyệt vời của người hâm mộ, và ban phước cho anh ấy để phục vụ như Bóng rổ Quảng Đông Hongyuan. Con đường quản lý đường rất trơn tru. Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc nói rằng họ sẽ nhớ những người bóng rổ đã có những đóng góp nổi bật cho ngành công nghiệp bóng rổ Trung Quốc và đẩy nhanh việc xây dựng ngành văn hóa bóng rổ, ghi lại lịch sử bóng rổ Trung Quốc và thúc đẩy văn hóa bóng rổ Trung Quốc. (Liu Xiaolong Huang Xinhao)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI