Mùa đông ngắn vào mùa hè, và phong cảnh tuyệt đẹp của thành phố Enping, ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

 

Một cuộc thi rồng và hổ, khuôn mặt phấn khích của sự phấn khích, và những tiếng reo hò nhiệt tình, làm cho Tuần lễ văn hóa Quảng Đông của Quảng Đông -Hong Kong -Macao Vịnh Greater Bay trở thành một đại dương hạnh phúc.

 

Sau ba ngày thi đấu khốc liệt, vương miện của các sự kiện khác nhau cuối cùng cũng thuộc về. Vào năm 2020, lễ hội mùa xuân nóng bỏng và Quảng Đông -Hong Kong -Macao Vịnh Greater Vịnh "Quanlin Cup" Tuần lễ văn hóa Hippentine lớn sẽ kết thúc vào ngày 6 tháng 12 năm nay "Lễ hội mùa xuân nóng" rất đẹp.

 

Trong thời gian ba ngày ngắn ngủi này, Tuần lễ văn hóa Hippentine vĩ đại "Quanlin Cup" ở Quảng Đông -Hong Kong -Macao Greater Area đã để lại nhiều bức ảnh tuyệt vời.

 

Những lời mời về vùng đồi thị lớn can đảm, cuộc thi đua xe máy đường cao tốc mà bạn đuổi theo tôi, thử thách Wrangler kích thích tuyệt vời, ngôi nhà "Mùa xuân" sôi động, làm cho khu vực Vịnh Guangdong -hong Kong -Macao đầy mùa đông. sức sống.

 

Hippocampus lớn mời các tài xế nổi tiếng từ khắp nơi trên đất nước để đưa ra lịch trình nhỏ gọn hơn và hệ thống chủng tộc tàn nhẫn hơn, để người lái xe cạnh tranh trong những chiếc xe hàng đầu ở phía tây Quảng Đông. Nhiều người chơi cho thấy một mức độ cao của nhà nước cạnh tranh. Trên đường đua, tất cả đều choáng váng và tổ chức một cảnh đẹp về thử thách cực đoan.

 

Cuối cùng, nhà vô địch Liao Hongxiang, Á hậu Miao Yankai -Up, và Zhang Zhuozhen ở vị trí thứ ba trong Giải đấu Invitational Tybers vĩ đại; Nhóm B phục vụ với tư cách là nhà vô địch như The Champion, Huang Junsheng Runner -Up và vị trí thứ ba của Qin Yi.

 

Cuộc đua xe máy đường cao tốc có trang trí rất cao. Các thí sinh đã lái một chiếc xe máy độc đoán để đuổi theo đường ray quanh co, khuấy động một làn khói, khiến khán giả cổ vũ cổ vũ.

 

Trong cuộc thi khốc liệt, các kỹ năng lái xe tuyệt vời của các thí sinh đã xuất hiện trọn vẹn nhất, trở thành cảnh quan độc đáo trong lĩnh vực này.

 

Là cuộc thi cốt lõi của Tuần lễ văn hóa đua xe này, cuộc đua xe máy đường bộ của cuộc đua xe máy đường bộ đã gửi một số người chơi mạnh mẽ chơi ở nước này. Sau gần 80 cầu thủ, hơn 80 người chơi cuối cùng đã vào trận chung kết. Đây là một người chơi lớp đầu tiên ở Trung Quốc.

 

Cuối cùng, Tập đoàn nhà máy Mini150cc ban đầu: Nhà vô địch là đội Dang Dang Zeng Jialin, đội âm thanh nổi màu cam của Runner, Zhong Yiren, vị trí thứ ba Quảng Đông Racing Racing Fan; Đội đua giữa -sky Zheng Weixiong, vị trí thứ ba của đội đua Chokcar Racing Cai Qingfa; Nhóm công cộng: Nhà vô địch là đội đua HFK Hu Xiaoming, đội đua TIEREN RACING Đội đua Chen Zean, vị trí thứ ba Cen Zhike; Nhóm Thống nhất Aprilia: Đội đua sức mạnh Cheng Lei, Á hậu thứ ba -Up Su Weipeng; Supermoto Slide Tyre Group: The Champion là đội Husqvarna450FS, Nicole, đội SUNTER27 SUNTER27 SUN TONG, và vị trí thứ ba Kong Chao.

 

Thử thách Wrangler Cross -Country là một thách thức kỹ năng của gần 200 chiếc Jeep Wrangler đã sửa đổi ở Quảng Đông Malaysia. Cuộc thi này được chia thành nhóm sửa đổi và nhóm xe hơi chay. Đối với tiềm năng, hoàn toàn tôn trọng địa hình và địa hình của địa điểm ban đầu, tổng chiều dài của đường đua là khoảng 600 mét.

 

Sau cuộc thi khốc liệt kéo dài hai ngày, trận đấu cuối cùng là đội sửa đổi: Nhà vô địch Yang Bangchun, người chạy bộ Chen Qunshui, vị trí thứ ba Yan Wei và Lin Weihao;

 

Từ ngày 3 tháng 12 đến ngày 6, lễ hội mùa xuân nóng bỏng và khu vực Vịnh Guangdong-Hong Kong-Macao Vịnh Greater "Cúp Quanlin" Tuần lễ văn hóa Hipotona vĩ đại đã kết thúc. Sự nhiệt tình của người dân của thành phố và sự quyến rũ của phong trào sự kiện chủ đề khiến chúng tôi gặp bạn vào năm tới.

 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI