Gần đây, thương hiệu hàng đầu của ngành đào tạo thể thao thanh thiếu niên do Capital dẫn đầu-ra mắt các khóa học thể thao mới dành cho trẻ em 3-9 tuổi, và đã có một bước tiến chắc chắn để tạo ra một hệ sinh thái đào tạo thể thao hoàn chỉnh.

 

Cách đây không lâu, chiến lược của thương hiệu mới vừa hoàn thành bản nâng cấp mới của thương hiệu.

 

Từ trình điều khiển bán hàng ban đầu, nó dần dần biến thành trình điều khiển được định hướng dịch vụ sản phẩm.

 

Sự ra mắt đầy đủ của khóa học thể dục thể chất dường như có thể giải thích nhiều hơn về quyết tâm và thái độ của thể thao trong chuyển đổi chiến lược và bố cục.

 

Thể chất của trẻ em, từ cơ bản đến tạo ra một hệ sinh thái đào tạo thể thao hoàn chỉnh
Sau khi gia nhập thị trường trong nước, "Điều hành thể chất của trẻ em" đã thu hút sự chú ý rộng rãi và giải thích đa đảng.

 

Cốt lõi của dự án là cung cấp cho trẻ em cả khả năng thể chất và tinh thần có thể thích nghi với cuộc sống hàng ngày và đủ để đối phó với các trường hợp khẩn cấp.

 

Tóm lại, đó là khả năng nuôi dưỡng trẻ em từ cơ thể đến tâm lý thích nghi với các môi trường khác nhau.

 

Sức mạnh của đất nước, sự tiến bộ của xã hội và thế hệ cha mẹ mới không còn là mong muốn học hỏi "thành công", mà nói nhiều hơn về "người lớn" khỏe mạnh của con cái họ.

 

Theo "Báo cáo tiêu thụ giáo dục chất lượng gia đình Trung Quốc 2017", 89,34%phụ huynh được phỏng vấn có sự sẵn sàng báo cáo các chương trình đào tạo thể thao cho con cái họ. Trong số đó, hơn 80%phụ huynh chọn báo cáo các khóa học thể thao cho con cái họ.

 

Hiện tại, các khóa đào tạo thể thao thị trường trong nước chủ yếu là đặc biệt, và thời đại bắt đầu tham gia đào tạo đặc biệt nói chung là ở trường mẫu giáo trở lên.

 

Điều này hạn chế rất nhiều nhu cầu của nhiều phụ huynh ở các lớp tuổi nhỏ để đào tạo thể thao, và sự khác biệt lớn nhất giữa trẻ em Trung Quốc so với trẻ em nước ngoài trong thể thao trong thể thao là thiếu canh tác và thói quen phát triển khả năng cơ bản từ thời thơ ấu. Nước hoa

 

Và các khóa học thể dục của trẻ em được ra mắt tại thời điểm này đặc biệt có giá trị.

 

Phá vỡ thực tiễn của ngành, tập trung vào độ tuổi từ 3-9 tuổi, dựa trên đào tạo thể chất, trau dồi nền tảng tập thể dục, phát triển thói quen thể thao và tạo ra một tính cách đầy nắng.

 

Sau đó chọn đào tạo đặc biệt dựa trên các ưu tiên để tận hưởng hạnh phúc của tập thể dục và làm cho đào tạo ít nỗ lực hơn.

 

Xây dựng toàn diện một hệ sinh thái đầy đủ từ trẻ em đến đào tạo thể thao vị thành niên.

 

Không khó để thấy rằng động lực nhận thức của đào tạo thể thao trong bóng rổ, quần vợt, cầu lông và đào tạo thể thao đặc biệt khác tại thời điểm này đã bước vào lợi thế duy nhất của thể thao và chuyển động của cơ thể trẻ em.

 

Tập trung để đánh bóng và tạo ra một chuẩn mực mới cho ngành đào tạo thể dục thể chất trẻ em
Nếu bạn muốn làm việc giỏi, trước tiên bạn phải có lợi cho nhạc cụ của anh ấy. Vì thể thao, đó là dữ liệu phát triển khoa học và chuyên nghiệp đã liên tục khám phá và tích lũy trong ngành đào tạo thể thao trong nhiều năm trong ngành đào tạo thể thao và số lượng lớn dữ liệu phát triển thể chất và tinh thần của giới trẻ. , Khóa học thể dục dành riêng cho trẻ em có một nền tảng vững chắc.

 

Thị trường khổng lồ và sự hỗ trợ của các chính sách không chỉ dành cho thể thao, mà nhiều cá sấu khổng lồ cũng đã đặt tầm nhìn của họ trên thị trường đại dương xanh này.

 

Theo dữ liệu liên quan, năm 2019, số lượng cửa hàng chủ yếu được đào tạo bởi thể lực của trẻ em ở nước tôi dự kiến ​​sẽ đạt hơn 2.000.

 

Dự kiến ​​trong năm năm tới, ngành thể dục thể chất của trẻ em có thể tiếp tục mở rộng với tốc độ tăng trưởng 100%.

 

Vào năm 2018, thể lực của trẻ em Hershi đã có được một khoản tài chính trong tương lai tốt. Trong lĩnh vực đào tạo thể dục của trẻ em, đây là một công ty đại diện đã tham gia thị trường sớm hơn. Sự phát triển đã nổi bật hơn.

 

Chủ đề chính của ông Shi "Huấn luyện viên giỏi cho phép trẻ em yêu thể thao", nhấn mạnh tầm quan trọng của các huấn luyện viên thể thao trong đào tạo, và thông qua việc đào tạo khoa học huấn luyện viên để khiến trẻ em yêu thể thao, từ đó đạt được mục tiêu giảng dạy.

 

Ngược lại, thể lực của trẻ em là định vị của học sinh, cài đặt chương trình giảng dạy và các cơ sở địa điểm thể thao. Nó có sự khác biệt rõ ràng và các tính năng độc đáo.

 

Truyền thống Subvert, xây dựng một hệ thống chương trình giảng dạy tiêu chuẩn mới tập trung vào trẻ em 3-9 tuổi
Khóa học thể dục thể chất của trẻ em là một nhóm chuyên gia nghiên cứu và phát triển chương trình giảng dạy bao gồm các chuyên gia trong các lĩnh vực thể thao trẻ em, tâm lý trẻ em, dinh dưỡng, năng lượng thể chất, thể thao tăng trưởng, giáo dục mầm non và các lĩnh vực khác. Đặc điểm phát triển tâm lý và thời kỳ cửa sổ chất lượng thể thao, với đào tạo thể lực thể chất là người vận chuyển chính, dựa trên sức mạnh cốt lõi, chế độ hành động, đào tạo chức năng, kết hợp với các tiêu chuẩn sức khỏe thể chất của sinh viên Trung Quốc, đã phát triển độc lập một bộ giáo dục chất lượng toàn diện- [hành động Phát triển phát triển +chất lượng vật lý +phát triển tâm lý] PFDK, "Hệ thống chương trình giảng dạy về năng lượng thể chất" của trẻ em ", là khái niệm giảng dạy cốt lõi.

 

Về độ tuổi, anh Shi 3-12 tuổi là nhóm chính tiến hành 4 giai đoạn tuổi. Mỗi giai đoạn dựa trên hành động và chồng chất nội dung đào tạo.

 

Bởi vì thể thao 3-9 tuổi là nhóm chính, chúng được chia thành ba nhóm tuổi và 5 nhóm tuổi trong độ tuổi.

 

Theo nội dung của giảng dạy chương trình giảng dạy và niềm vui của biểu mẫu, hãy tạo một tên và nội dung lớp chủ đề độc quyền.

 

Tuổi đầu tiên: 3-4 tuổi để đánh bại lớp quái vật; Lớp học ruồi bướm 4-5 tuổi; Trẻ tăng và trẻ: Lớp con khỉ khỉ 5-6 tuổi; Lớp Sư tử đười ươi 6-7 tuổi; Trường tiểu học: 7-9 tuổi để giúp lớp Olympic Games.

 

Về nội dung chương trình giảng dạy, kết hợp với các đặc điểm của trẻ em ở các độ tuổi khác nhau, nhóm giảng dạy và nghiên cứu của nhóm giảng dạy và nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp và chuyên nghiệp và phát triển tùy chỉnh hơn 100 hỗ trợ giảng dạy và giảng dạy phong phú, kết hợp với việc thiết lập bóng rổ thú vị, leo núi, xe cân bằng và các khóa học chủ đề khác, các cuộc họp thể thao trẻ em, bãi đậu chủ đề, thử thách phụ huynh và các hoạt động đặc biệt khác, cho phép trẻ em cảm thấy Cuộc vui do các hình thức thể thao khác nhau mang lại theo các kịch bản khác nhau, tăng cường thể lực, cải thiện khả năng tập thể dục, phát triển trí tưởng tượng và trí tưởng tượng và sự sáng tạo của trẻ em.

 

Trong việc xây dựng các địa điểm thể thao, cơ thể trẻ em phù hợp với khu kinh doanh cốt lõi và các chuyên gia thiết kế địa điểm trẻ nổi tiếng quốc tế được thuê để tạo ra các phong cách chủ đề khác nhau và phù hợp cho các khóa học khác nhau.

 

Địa điểm này có nhiều thiết bị vật lý chuyên nghiệp của trẻ em và tất cả các thiết bị đều sử dụng vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường được nhà nước thử nghiệm.

 

Việc tạo ra những địa điểm này phá vỡ phong cách trang trí của các cửa hàng đào tạo thanh thiếu niên truyền thống. Dưới tiền đề đảm bảo an toàn, nó đã thiết lập một thiết bị địa điểm ba chiều phong phú. Để đáp ứng các khóa học đa dạng, chức năng được yêu cầu. Khu vực phân bổ ba chiều của trần đã nâng cao trải nghiệm lớp học của người dùng và giải thích toàn diện khái niệm giảng dạy "tăng trưởng toàn diện".

 

Trí tưởng tượng đột phá, chuyển động của thể thao trong tương lai
Với gần chín năm kinh nghiệm trong giáo dục thể thao và kinh nghiệm đào tạo, thể thao, chuyên nghiệp và sức mạnh thương hiệu đã tiếp tục phát triển.

 

Từ việc tuyển dụng các huấn luyện viên đầy đủ và chuyên nghiệp, các thành viên của Hội trường danh vọng, cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ Teressi McGrady, nhà vô địch cầu lông thế giới, đội cầu lông quốc gia Trung Quốc, Wang Shixian, tương ứng. Nó luôn luôn giúp trẻ nhỏ của chúng ta cải thiện sức khỏe và sức khỏe tinh thần của chúng.

 

Việc mở các lớp thể dục của trẻ em chỉ là khởi đầu của việc tăng tốc dòng sản phẩm phong phú và thiết lập một hệ sinh thái đào tạo chất lượng.

 

Chúng tôi có lý do để tin rằng sẽ có nhiều sản phẩm chương trình giảng dạy mới cho các môn thể thao trong tương lai, để xây dựng một hệ thống đầy đủ hơn cho toàn bộ ngành công nghiệp và dẫn đầu sự phát triển của giáo dục chất lượng cho trẻ nhỏ.

 

Thể thao là để giáo dục tốt hơn.

 

Trong quá trình tăng tốc chuyển đổi thể thao, nó luôn tuân thủ "sức mạnh để phát triển trẻ em", cố gắng cho toàn bộ ngành công nghiệp, liên tục thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp, vượt qua trí tưởng tượng và bắt đầu tương lai mới của giáo dục thể thao Công nghiệp đào tạo.

 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI