Năm 2014, việc ban hành tài liệu số 46 cho phép vai trò của ngành thể thao từ ngành công nghiệp kinh tế Trung Quốc đối với ngành công nghiệp trụ cột.

 

Sự ra đời của các chính sách ban hành liên tục và cảm giác mùi sắc sảo đã cho phép ngành công nghiệp thể thao đi vào làn đường nhanh sau khi trải qua gần 30 năm ở Trung Quốc.

 

Tuy nhiên, mặc dù chính sách và vốn ban phước cho ngành thể thao cùng một lúc, do lịch sử của sự phát triển trong quá khứ, khoảng cách tài năng đã trở thành một trong những lý do chính để cản trở sự phát triển nhanh chóng của ngành thể thao.

 

Kế hoạch "Kế hoạch năm năm thứ mười ba" của ngành thể thao đã chỉ ra rằng vào năm 2020, dân số việc làm của ngành thể thao Trung Quốc phải đạt 6 triệu và nếu quy mô thị trường chung của ngành thể thao là 5 nghìn tỷ vào năm 2025, dân số việc làm của ngành thể thao cần 1,5%dân số việc làm quốc gia và 10 triệu học viên.

 

Thỉnh thoảng, đối mặt với những khoảng trống tài năng công nghiệp khổng lồ, vào năm 2015, Venin Sports đã chính thức triển khai theo dõi "Đào tạo tài năng ngành thể thao". Các nhà quản lý thể thao và các khóa học khác đã nuôi dưỡng một số tài năng công nghiệp ưu tú cho ngành thể thao trong năm năm.

 

Trong khi tập trung vào việc nuôi dưỡng tài năng tổng hợp cao cho ngành thể thao, Venin Sports rất chú ý đến cách sử dụng trải nghiệm tích lũy trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo thể thao để tạo ra nhiều điều nhất với các điều kiện quốc gia Trung Quốc, phù hợp nhất với Các học viên quan tâm đến việc trở thành ngành thể thao, khóa đào tạo phù hợp với sự phát triển hiện tại của ngành thể thao Trung Quốc -ý thức và nhiệm vụ này đã trở thành một nền tảng vững chắc cho sự ra đời của hai khóa học "Thương hiệu thể dục" và "Người quản lý".

 

Vào tháng 5 năm 2020, sau ba năm khảo sát, biên soạn một năm, và sản xuất và đánh bóng gần 6 tháng, Venin Sports đã chính thức ra mắt một khóa học nặng về giáo dục thể thao trực tuyến: "Thương hiệu thể hình" và "Quản lý cạnh tranh".

 

Hai khóa học này tập trung vào hai lĩnh vực chính của thể dục và các cuộc thi trong ngành thể thao hiện tại. Bằng cách phân tích hàng trăm trường hợp chiến đấu thực tế, hàng chục giới tinh hoa trong ngành đã tóm tắt và tóm tắt hai lĩnh vực thể dục và thi đấu. Đối với các yếu tố cần thiết của sự đều đặn thành thạo, và đối với tình trạng công nghiệp hiện tại, nó cung cấp cho các học viên một lý thuyết mới để đạt được sự vượt qua đường cong của ngành. Tập hợp lý thuyết này lần đầu tiên được đề xuất trong lịch sử của ngành thể thao trong nước trong hơn 40 năm.

 

Tại sao hai lĩnh vực thể dục và sự kiện? Vào năm 2013, GDP bình quân đầu người của đất nước tôi đã vượt quá 6.000 đô la.

 

Theo tiêu chuẩn quốc tế, khi GDP bình quân đầu người của một quốc gia đạt 5.000 đô la, nhu cầu thể thao của công chúng sẽ mở ra một "cú đánh".

 

Nhu cầu này không chỉ chứa sự cải thiện của bài tập tự vật lý, mà còn ẩn một lời kêu gọi tham gia và các sự kiện thể thao trang trí.

 

Bởi vì điều này, vào năm 2014, một mặt đất nước đã tăng thể lực quốc gia vào chiến lược quốc gia; Mặt khác, sự chấp thuận của các sự kiện thể thao thương mại và đại chúng đã bị hủy bỏ, quyền phát sóng sự kiện và thúc đẩy cải cách thể thao chuyên nghiệp.

 

Điều này lặp lại đây là xu hướng tăng thị phần trong nước trong các lĩnh vực thể dục và cạnh tranh sau năm 2013.

 

Theo "Báo cáo điều tra câu lạc bộ thể dục Trung Quốc 2013", tổng số câu lạc bộ thể dục ở 63 thành phố trên cả nước đã tăng từ 3234 trong năm 2011 lên 3.379 năm 2013 và số lượng thành viên tăng từ 4,495 triệu trong năm 2011 lên 4,9906 triệu.这个 , , , , , , , , , , 的 民众 民众 民众 出 出 出 出Số lượng học viên trong lĩnh vực thể dục là 8.3850, tăng 0,75%so với năm 2012, trong khi số lượng giáo lý tư nhân tăng 3,28%, tăng số lượng người lên 16071.

 

Đồng bộ hóa với động lực tăng trưởng trong lĩnh vực thể dục kể từ năm 2013 là sự gia tăng số lượng các sự kiện thể thao lớn lớn được đại diện bởi marathon và bóng rổ ba người chơi kể từ khi hủy bỏ sự kiện sự kiện trong sự kiện.

 

Theo dữ liệu từ Hiệp hội điền kinh Trung Quốc, năm 2014, số lượng các sự kiện marathon trong nước chỉ là 51; Trong năm 2015, sự kiện Marathon đã đăng ký chính thức đã tăng lên 134 trò chơi; Và vào năm 2019, sự kiện Marathon quốc gia đạt đến năm 1828, với trung bình hàng ngày được tổ chức mỗi ngày. Marathon 5 trò chơi.

 

Tuy nhiên, những gì bị ngắt kết nối với tình trạng "thổi" đã thể hiện trong năm năm qua trong 5 năm qua, sự tăng trưởng của tài năng công nghiệp trong hai lĩnh vực này đã không được đồng bộ hóa với chúng. Có những tin tức tiêu cực trong lĩnh vực tiếp xúc: các câu lạc bộ thể dục đang chạy, có những mối nguy hiểm an toàn ẩn trong sự kiện này, và nhiều hiện tượng được nhấn mạnh rằng thực tế là hai lĩnh vực chính cần tham gia vào thực tế là hai lĩnh vực chính cần phải được thêm.

 

Là một trong những tổ chức hàng đầu của ngành đào tạo thể thao trong nước, Venin Sports có cái nhìn sâu sắc sớm về sự mâu thuẫn giữa sự tăng trưởng tốc độ cao của ngành công nghiệp này và sự khan hiếm tài năng. Bộ phận và "Quản lý cạnh tranh".

 

Khóa học phù hợp cho đám đông vào năm 2020. Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau, sự phát triển của Trung Quốc và nền kinh tế toàn cầu bị thất vọng, và tình hình việc làm là cực kỳ nghiêm trọng.

 

Trong môi trường hiện tại, làm thế nào để nắm bắt sáng kiến ​​trong cạnh tranh khốc liệt và nắm bắt những lợi thế là một vấn đề phải phải đối mặt với 8,74 triệu sinh viên tốt nghiệp tốt nghiệp trong năm nay.

 

Từ quan điểm này, hai khóa học trực tuyến của "Thương hiệu thể dục" và "Người quản lý trò chơi" quan tâm đến những sinh viên tốt nghiệp mới, những người quan tâm đến việc gia nhập ngành thể thao sau khi tốt nghiệp. mục.

 

Thông qua nghiên cứu hai khóa học này, sinh viên có thể làm chủ một cách có hệ thống các phương pháp tiếp thị và logic kinh doanh toàn diện nhất trong hai lĩnh vực thể dục và cuộc thi trong thời gian ngắn nhất, và nhanh chóng bước vào vai trò và tìm một trạng thái vững chắc cho các bài đăng của họ và tìm thấy một Nhà nước sau khi họ đã làm việc. Những thứ cơ bản.

 

Hai khóa học của "Thương hiệu thể dục" và "Quản lý cạnh tranh" không chỉ rất thực tế đối với những sinh viên mới tốt nghiệp sắp ra khỏi khuôn viên trường, mà còn quan trọng hơn. Đối với những người, nó có một ý nghĩa hướng dẫn thực tế.

 

Khóa học "Thương hiệu thể dục" là khóa học kỹ năng nghề nghiệp đầu tiên trong ngành thể dục của đất nước tôi tập trung vào "khả năng thương hiệu thể dục". Tất cả các hệ thống khóa học đều dựa trên "sơ đồ cuộc sống thương hiệu". , Thịt thương hiệu, con mắt của thương hiệu, miệng của thương hiệu, mũi của thương hiệu, tai của thương hiệu, thương hiệu của thương hiệu và thương hiệu của thương hiệu, để các học viên thể dục đạt được Cuộc sống của thương hiệu. Thông qua chương trình giảng dạy, thiết lập tư duy thương hiệu và xây dựng giá trị thương hiệu.

 

Quá trình của "người quản lý cạnh tranh" bắt đầu với ba khía cạnh của "cạnh tranh", "tiền" và "mọi người" để giải thích cách điều hành cuộc thi, cách kiếm tiền và làm thế nào để trở thành một người quản lý cạnh tranh chuyên nghiệp và khéo léo.

 

Điều đáng nói là Tiến sĩ Ji Ning, người sáng lập chương trình giảng dạy, đã thể hiện một cách sáng tạo hệ thống chiến đấu thực tế dưới dạng hình thành bóng đá dưới dạng hình thành bóng đá. Thông qua phân tích tuyệt vời của chế độ vị trí khác nhau.

 

Đồng thời, Tiến sĩ Ji Ning cũng đã thảo luận từ mười chiều bao gồm phát triển thị trường cạnh tranh, các thương hiệu đô thị và các sự kiện mang tính bước ngoặt, dịch vụ doanh nghiệp và các sự kiện phúc lợi, và phân tích mười mô hình lợi nhuận hàng đầu cho các học viên cạnh tranh.

 

Ngoài sự giúp đỡ cụ thể của các sinh viên tốt nghiệp và học viên mới trong các lĩnh vực thể dục và cạnh tranh, ý nghĩa rộng hơn của hai khóa học của "Thương hiệu thể dục" và "Người quản lý" là họ không phải là người tham gia tất cả các học viên ngành thể thao . Hướng dẫn thông thường và ý nghĩa tham khảo.

 

Kể từ khi ban hành tài liệu quốc gia số 46 vào năm 2014, ngành công nghiệp thể thao của đất nước tôi đã duy trì sự tăng trưởng cao hai chữ số. Tính đến năm 2020, ngành công nghiệp thể thao đã trở thành một động cơ điện để dẫn đầu tiêu thụ giữa -để tiêu thụ và nuôi dưỡng các điểm tăng trưởng kinh tế mới.

 

Vào đầu năm mới, mặc dù sự phát triển nhanh chóng của ngành thể thao đã bước vào một chiếc phanh bất ngờ, nhưng bởi sự kích thích này, tầm quan trọng của công chúng đối với thể thao và thể dục có nhận thức gầy hơn.

 

Ở một mức độ nào đó, vòng tiêu thụ thể thao mới hiện đang tích lũy sức mạnh và sự ra mắt của khóa học "Thương hiệu thể dục" và "Người quản lý" tại thời điểm này chính xác là lần mới cho các học viên ngành thể thao. Khi sự bùng nổ tiêu thụ của các môn thể thao bánh xe đến, một nền tảng lý thuyết vững chắc đã được chôn cất.

 

Sau gần 5 năm từ năm 2014 đến 2019, năm nay, các học viên ngành thể thao đã trải qua một sự cố "Swan Black Swan" tiêu chuẩn.

 

Trước cuộc khủng hoảng, các công ty không đủ chuẩn bị và các ngành kinh doanh đơn lẻ buộc phải rời đi. Sau cuộc khủng hoảng, các công ty sống sót sau cuộc khủng hoảng này ngay lập tức đầu tư vào cạnh tranh thị trường khốc liệt.

 

Lấy marathon làm ví dụ. Trong nửa đầu năm 2020, các sự kiện marathon trong nước gần như hoàn toàn dừng lại. Sau cuộc khủng hoảng, thời kỳ "cà vạt" của cuộc đua marathon sẽ mở ra cuộc đua marathon trong nửa cuối năm nay. Sự công nhận của người dân có ý nghĩa lớn đối với các nhà tổ chức của mỗi cuộc đua marathon.

 

Trong bài học này, đừng bỏ lỡ sự cần thiết phải giải thích rằng ngoài các giải thích chung của ngành, các khóa học "Thương hiệu thể dục" và "Quản lý giải đấu" cũng đã mời các nhà sáng lập của các tổ chức cạnh tranh và thể dục trong nước nổi tiếng xuất hiện.

 

Tiến sĩ Ji Ning cung cấp cho các doanh nhân quan tâm đến việc tạo ra sự giàu có, giá trị mới và các thương hiệu mới trong các lĩnh vực thể dục và sự kiện thông qua các cuộc phỏng vấn với các nhà lãnh đạo ngành, và cung cấp sự giúp đỡ quan trọng nhất trong lĩnh vực thể dục và sự kiện.

 

Vào năm 2017, tạp chí tài chính và kinh doanh thế giới "kinh tế" đã phát hành một bài báo có tựa đề "Ngành thể thao và thể dục Trung Quốc" được gọi là "Giải đấu bắt đầu của Trung Quốc -China -Ngành thể thao và thể dục của China. Sự phát triển, sự nhiệt tình của người dân Trung Quốc tham gia tập thể dục đã trở nên ngày càng tăng và 34%người Trung Quốc thường tham gia tập thể dục.

 

Điều này có nghĩa là dân số của các hoạt động thể thao ở Trung Quốc lên tới 434 triệu.

 

"Hiện tại, số lượng tầng lớp trung lưu ở Trung Quốc đã đạt 225 triệu. Nâng cấp tiêu thụ của Trung Quốc đang lặng lẽ đang diễn ra và tiêu dùng thể thao đã mở ra cổ tức thị trường lớn nhất.

 

"Cuộc thảo luận về tiếng vang" kinh tế "là Cơ quan Thể thao Nhà nước trong" "2019-2020" của Cơ quan Thể thao Nhà nước trong "Kế hoạch hành động để thúc đẩy tiếp tục tiêu thụ thể thao" vào năm 2020, tổng quy mô thể thao Tiêu thụ sẽ đạt tới 1,5 nghìn tỷ nhân dân tệ. Yuan.

 

"Trong trường hợp này, ngành thể thao của Trung Quốc chứa đựng những cơ hội lớn.

 

"Giám đốc ECN Kang Shi nói.

 

Gió, chính sách và xu hướng đều cho thấy rằng thời đại của sự giàu có trong ngành thể thao Trung Quốc đang đến, và liệu nó có thể nắm bắt cơ hội lịch sử này hay không phụ thuộc vào việc mọi người có chuẩn bị đầy đủ hay không.

 

Từ quan điểm này, việc học các khóa học "Thương hiệu thể dục" và "Quản lý thể thao" là rất xa cho những người mong muốn nắm bắt làn sóng cơ hội lịch sử này.

 

Cá Pro-Yuan Xian, dưới dạng mạng lưới rút lui.

 

Nếu bạn muốn tạo ra sự khác biệt trong làn sóng của ngành thể thao, "Thương hiệu thể hình" và "Quản lý giải đấu", đừng bỏ lỡ bài học này.

 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI