Tin Mừng của những người yêu bóng ném!Huya sắp giới thiệu Giải vô địch thế giới bóng ném Ai Cập 2021.

 

Đây là lần thứ hai Ai Cập tổ chức sự kiện lớn này sau năm 1999. Để quảng bá tốt hơn các sự kiện thích hợp, Huya Sports đã ra mắt một trò chơi biên giới, một trò chơi mới và gửi khán giả đến các sự kiện bóng ném hàng đầu thế giới.

 

Bóng tay giao lộ là một phong trào bóng phát triển với các đặc điểm của bóng rổ và bóng đá toàn diện.

 

Thu hút những người đam mê thể thao trên khắp thế giới.

 

Nó có một cuộc đối đầu khốc liệt, các quy tắc đơn giản và các tính năng chính của nó với "theo đuổi" và "cạnh tranh", với trang trí mạnh mẽ.

 

Năm 2021, Giải vô địch thế giới Ai Cập sẽ tham gia vào các đội từ 32 quốc gia. Chúng bao gồm nhà vô địch Olympic Đan Mạch, Nhà vô địch châu Âu Tây Ban Nha, Pháp quyền lực, Đức, Thụy Điển, Croatia, và Nhật Bản và Hàn Quốc. Có một quốc gia nào bạn hỗ trợ? Nhà vô địch Olympic và Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Thomasbach cũng sẽ tham dự, đánh dấu bản chất quốc tế mạnh mẽ của sự kiện này và được công nhận chính thức.

 

Cuộc thi đã thu hút nhiều sự chú ý, và hệ thống rất nghiêm ngặt và có trật tự: Cuộc thi sẽ thực hiện 108 cuộc đối đầu, áp dụng trận đấu loại trực tiếp nhóm và cuối cùng quyết định Champions League.

 

Ngoài sự nghiêm khắc cao của sự kiện, để phù hợp với thị hiếu của người hâm mộ Trung Quốc, Huya cũng đặc biệt tuyển dụng toàn bộ nhà bình luận mạng để trình bày một quan điểm khác với mỗi người đam mê.

 

Ngoài khán giả và bạn bè có thể đặt câu hỏi cho mỏ neo bất cứ lúc nào trong trò chơi, hiểu rõ hơn về môn thể thao kỳ lạ này; Họ cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ chia sẻ và xem, và giành được các giải thưởng bao gồm các thiết bị bóng ném và giày thể thao.

 

Trải nghiệm xem thương hiệu phù hợp với thị hiếu của khán giả sau 00.

 

Flow -Machine Push Flow+Bình luận chuyên nghiệp+Giải thưởng hào phóng+Phát sóng trực tiếp ... Giải vô địch bóng ném hạng nhất thế giới đầu tiên của Huya vào năm 2021, mang đến cho bạn trải nghiệm thưởng thức thể thao khác, xem các cầu thủ bóng ném chuyên nghiệp trên sân chạy, bạn sẽ nóng trước của màn hình? Từ ngày 14 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2, chào mừng bạn đến Huya Live Room và cảm thấy tuyệt vời với những người chơi golf khác!

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI