Trong kỷ nguyên Post -Pidemia, người tiêu dùng có thể chú ý nhiều hơn đến thể lực và sức khỏe của họ, và sự bùng nổ thể dục quốc gia đang gia tăng.

 

Một mặt, mặc dù dịch bệnh hạn chế các môn thể thao ngoài trời của mọi người, mặt khác, nó đã kích thích phần lớn sự thức tỉnh của mọi người về tập thể dục và thể dục, kích thích rất nhiều .

 

Theo Fastdata Extreme "Báo cáo ngành thể dục thể thao Trung Quốc", vào tháng 4 năm 2021 Essence

 

Một xu hướng đáng chú ý khác là, so với số lượng tập thể dục thuần túy, ngày càng có nhiều người bắt đầu chú ý đến chất lượng tập thể dục, và tính chuyên nghiệp và đa dạng hóa các phương pháp đào tạo là rất đáng kể.

 

Khoa học thể thao đã xuất hiện trong đào tạo sức mạnh thông minh đầu tiên của Trung Quốc. Trong bối cảnh cải thiện chất lượng thể thao và mức độ phổ biến của thể dục tại nhà, Gymgest, đây là thương hiệu đào tạo thông minh trong nước đầu tiên, dựa trên các cảnh thể dục tại nhà cao. Thiết bị thể dục thông minh, phản hồi thị trường và danh tiếng của người tiêu dùng đã tăng lên nhanh chóng.

 

Đối mặt với người tiêu dùng với các nhu cầu thể dục khác nhau như tăng cơ bắp, tập luyện sức mạnh và vóc dáng mạnh mẽ, thể dục đã ra mắt Trạm lực lượng thông minh trong nước đầu tiên, có thể đáp ứng nhiều khóa đào tạo hiệu quả có thể đạt được tại nhà. Nhận ra tầm nhìn tuyệt đẹp về việc chuyển phòng tập thể dục đến phòng khách.

 

Trạm năng lượng thông minh thể dục có thể dễ dàng đạt được trọng lượng đào tạo điều chỉnh miễn phí một số thông qua khả năng chống động cơ sáng tạo và thuật toán thông minh. Đơn phương có thể được điều chỉnh thành 60kg, và nó cũng có thể được điều chỉnh bằng 0,5kg.

 

Ba chế độ đào tạo, bao gồm chế độ tiêu chuẩn, chế độ ly tâm và chế độ tương đương, đáp ứng các nhu cầu khác nhau như nhập cảnh trắng nhỏ, tạo hình chất béo và tăng cường cơ bắp; Một máy có thể được đào tạo toàn thân, hơn 200 hành động đào tạo, với các khóa đào tạo ứng dụng Hướng dẫn video huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ hiệu quả hơn.

 

Ngoài ra, nhà máy điện thông minh của Gymgest bao gồm một khu vực rất nhỏ, chỉ 0,18 mét vuông, và nó có thể được gấp lại và lưu trữ. Các gia đình căn hộ nhỏ có thể dễ dàng kiểm soát.

 

Đối với những người có nhu cầu giảm cân và định hình, họ có thể thực hiện thể lực tại nhà thông qua nhà máy điện thông minh thể dục để đạt được mục tiêu tăng trưởng cơ bắp và chất béo, và thực hiện khoa học quản lý cơ thể của họ; Cho dù đó là người đam mê hoặc thể dục cao cấp, ngay cả khi không có thời gian để đến phòng tập thể dục, ở nhà, bạn cũng có thể dựa vào trạm sức mạnh để đào tạo, và các kế hoạch tập thể dục liên tục bị đình trệ; Cho dù đó là sinh viên căng thẳng hoặc nhân viên văn phòng ít vận động, họ có thể tăng cường vóc dáng và giải phóng căng thẳng thông qua tập thể dục tại nhà, và đối phó tốt hơn với việc học tập và công việc.

 

Đối mặt với những người khác nhau có nhu cầu thể dục khác nhau, nhà máy điện thông minh thể dục có thể cung cấp các giải pháp thể dục tại nhà tương ứng.

 

Theo nhu cầu của người dùng, nhà máy điện thông minh đã thu hút nhiều sự chú ý. Đối với người tiêu dùng bình thường, nếu bạn muốn tiến hành đào tạo sức mạnh chuyên nghiệp, phòng tập thể dục là một lựa chọn tốt.

 

Phòng tập thể dục không chỉ có thể cung cấp các dụng cụ và địa điểm chuyên nghiệp, mà còn trả tiền hướng dẫn thể dục chuyên nghiệp một cách riêng biệt.

 

Tuy nhiên, giá của giáo dục tư nhân tương đối tốn kém, và rất khó để đạt được kết quả có hệ thống và dễ bị tổn thương.

 

Điều quan trọng hơn là dưới nhịp điệu nhanh của xã hội ngày nay, chỉ có một số ít người tiêu dùng có thể dành nhiều thời gian để khăng khăng đến phòng tập thể dục để đào tạo, dẫn đến thẻ thể dục và các bài học giảng dạy riêng. Khi tôi nhìn thấy một thẻ thể dục, tôi đã mua nó. "

 

Và nếu bạn luyện tập tại nhà, mặc dù bạn tiết kiệm thời gian để đến phòng tập thể dục, sẽ có những vấn đề như thiếu hướng dẫn chuyên nghiệp, điều này không dễ lưu trữ và khó khăn trong việc lắp đặt lắp đặt thiết bị thể dục.

 

Nhà máy điện thông minh tập thể dục được sinh ra để giải quyết khó khăn của những thể lực tại nhà này. Hướng dẫn khoa học đa phương thức, một máy bay ở hầu hết các thiết kế thiết bị thể dục, lưu trữ siêu tiện lợi, v.v ... Nó hy vọng sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm thể dục tại nhà tốt hơn.

 

Là "đối tác tốt nhất" của Nhà máy điện thông minh tập thể dục, bạn có thể tham gia với liên kết Bluetooth để thực hiện quản lý và kiểm soát thiết bị thông qua các liên kết Bluetooth, theo dõi dữ liệu thể thao, kiểm tra lịch sử đào tạo và cung cấp báo cáo chu kỳ bất cứ lúc nào, chia sẻ kết quả thể thao, kết quả thể thao, Và làm PK với bạn bè.

 

Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ khóa đào tạo độc quyền của nhà máy điện, các chương trình đào tạo được cá nhân hóa tùy chỉnh, để mọi người có thể tìm thấy một "tư thế" thể dục phù hợp với họ.

 

Đằng sau chương trình đang lên sau công nghệ công nghệ, có thông tin rằng có báo cáo rằng thương hiệu thể dục lớn nhất đã được phát hành chính thức vào tháng 7 năm 2018. Kể từ khi thành lập, một số thiết bị tập thể dục nặng đã được ra mắt chỉ sau 3 năm, trở thành Thương hiệu đào tạo thông minh đầu tiên ở Trung Quốc.

 

Phòng tập thể dục tập trung vào bốn nhóm chính của Viện nghiên cứu trung tâm, Trung tâm nghiên cứu người dùng, thiết kế công nghiệp và trung tâm quản lý sức khỏe. Nó đã cải thiện hệ thống nghiên cứu và phát triển và tiếp tục khám phá và đổi mới trong lĩnh vực kỹ thuật. Bây giờ nó đã thu được hàng chục bằng sáng chế kỹ thuật và chứng nhận ngành.

 

Từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 11 năm 2019, tập thể dục đã ra mắt liên tiếp các thiết bị thể dục như X21, X21PRO, F21 để tham gia vào thị trường thương mại và nhận được nhiều thị trường công nhận các câu lạc bộ, doanh nghiệp và tổ chức thể dục. Sau khi tích lũy trải nghiệm phong phú, Gymgest là vào tháng 4 năm 2021, việc ra mắt Nhà máy điện thông minh PS60 và Home Tradmill G21 cho thị trường đại chúng. Khi hai sản phẩm này được phát hành, họ đã nhận được phản hồi tốt từ thị trường.

 

Trên các nền tảng xã hội lớn như Doumin, Xiaohongshu và B Station, Gymgest đã có được tình yêu của nhiều người tiêu dùng bằng cách dựa vào hai sản phẩm công nghệ đen sáng tạo này, trở thành một thương hiệu mới nổi trong lĩnh vực thể dục nhà thông minh.

 

Theo báo cáo, Gymgest cam kết cung cấp cho người dùng nhiều thiết bị thể dục công nghệ hơn. Trong tương lai, trên cơ sở đào tạo năng lượng thông minh, nó sẽ tiếp tục khám phá và đổi mới xung quanh ba đặc điểm chính của "khoa học thể thao", "khuyến khích" và "xã hội" để tiếp tục khám phá và đổi mới. Việc sáng tạo kỹ thuật gần với nhiều cảnh hơn và nhu cầu của tập thể dục thể dục của mọi người, tạo ra một thương hiệu thiết bị thể dục của "công nghệ", "chuyên nghiệp" và "thông minh".

 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI