Vào tháng 8 chỉ trong quá khứ, BYD đã chính thức ký hợp đồng với Hiệp hội chèo thuyền kayak Trung Quốc.BYD, với tư cách là đối tác chiến lược của Dragon Boat bước vào Áo, giúp phát triển các môn thể thao thuyền rồng Trung Quốc với công nghệ và thúc đẩy văn hóa thể thao truyền thống của Trung Quốc lên thế giới.

 

Vào ngày 21 tháng 9, lễ phát hành thuyền thể thao "Giải thưởng Rồng Trung Quốc" đã được tổ chức tại Bắc Kinh.

 

Liu Aijie, Chủ tịch Hiệp hội chèo thuyền kayak Trung Quốc, Lin Cunzhen, Phó Trưởng khoa và Giáo sư của Trường Thiết kế của Học viện Mỹ thuật Trung ương, Mạnh Guanliang và Yang Wenjun, nhà vô địch kayak kay của nam giới và namvà Li Yunfei, người đứng đầu Trung tâm thương hiệu BYD, đã tham dự cuộc họp báo.

 

Vào buổi sáng ngày 21, kèm theo các hoạt động sáng tạo như "Rồng" xuống nước và "vẽ Liên đoàn rồng", chiếc thuyền rồng cạnh tranh lần đầu tiên ra mắt.

 

Ngay lập tức, Thế vận hội Olympic Athens và nhà vô địch chèo thuyền kép nam Meng Guanliang, Yang Wenjun, và các vận động viên đội tuyển quốc gia ở Athens và đội tuyển quốc gia đã thực hiện một màn trình diễn toàn diện về hiệu suất cạnh tranh của Thuyền rồng.

 

Tại thời điểm này, quá trình thuyền rồng bước vào Thế vận hội đi xa hơn.

 

Liu Aijie cho biết tại địa điểm sự kiện rằng chiếc thuyền rồng sẽ trở thành dự án hiển thị hiệu suất của Thế vận hội Tokyo. Hiệp hội chèo thuyền kayak Trung Quốc được Liên đoàn thuyền kayak quốc tế ủy quyền thiết kế và phát triển 10 chiếc thuyền rồng cạnh tranh mới phù hợp hơn cho Thế vận hội Thế vận hội. thiết kế.

 

Chiếc thuyền rồng cạnh tranh mới có nhiều công nghệ, thiết kế và tốc độ hơn thuyền rồng truyền thống.

 

Đồng thời, đại diện xuất sắc của các thương hiệu ô tô Trung Quốc BYD, với tư cách là "Đối tác chiến lược thuyền rồng", cũng cung cấp hỗ trợ cho giai đoạn cao nhất thế giới cho các dự án cạnh tranh thể thao truyền thống của Trung Quốc.

 

Là một phong trào nước truyền thống của Trung Quốc, trong những năm gần đây, cuộc thi Dragon Boat đang mang đến những phong cách mới.

 

Hiện tại, có hơn 50 triệu người đam mê thuyền rồng trên khắp thế giới và hơn 100 quốc gia đã phát động các chiến dịch thuyền rồng và đã tổ chức hàng ngàn trò chơi.

 

Từ quan điểm của các vận động viên chuyên nghiệp như Meng Guanliang và Yang Wenjun, "Phong trào Thuyền Dragon không giới hạn khoảng cách giữa các chủng tộc, tuổi tác và giới tính. Trong giây cuối cùng của trò chơi, bất cứ ai cũng có cơ hội. Đây là sự quyến rũ của nước các môn thể thao.

 

"

Vào năm 2018, phong trào thuyền rồng đã chính thức được đưa vào cuộc thi trò chơi châu Á.

 

Điều đáng để mong đợi cho chiếc thuyền rồng cạnh tranh thành công, sẽ được ra mắt thành công và sẽ tham gia vào dự án biểu diễn của Thế vận hội Tokyo vào năm tới.

 

Thúc đẩy phong trào Thuyền rồng đã trở thành dự án chính thức của Thế vận hội Olympic, không chỉ có lợi cho việc cải thiện các quy tắc liên quan đến dự án và các tiêu chuẩn cạnh tranh, và thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp của dự án Thuyền rồng, mà còn giúp lan truyền bên ngoài và Hiển thị văn hóa Trung Quốc.

 

Giáo sư Lin Cunzhen, nhà thiết kế chính của Thuyền Athletic Dragon, được đề cập trong cuộc họp báo: "Chiếc thuyền rồng sự kiện dân gian truyền thống dựa trên con rồng triều đại Thanh. Nó có hình dạng đơn giản của thẩm mỹ hiện đại, phù hợp hơn để cạnh tranh.

 

"

Điều này được hiểu rằng có ba đổi mới quan trọng trong chiếc thuyền rồng cạnh tranh lần này:
1. Kháng nước mô phỏng kỹ thuật số, cải thiện hiệu quả hiệu quả nghiên cứu và phát triển;
2. Giảm cân mô phỏng kỹ thuật số, giảm trọng lượng thân tàu hơn 30%;
3. Hình dạng thuyền rồng tích hợp, so với thân tàu phân chia thuyền rồng truyền thống, làm giảm hiệu quả sức đề kháng và tăng cường sự thống nhất thị giác.

 

Li Yunfei, người đứng đầu Trung tâm thương hiệu BYD, nói rằng BYD, với tư cách là đại diện của các thương hiệu Trung Quốc, giúp "những chiếc thuyền rồng vào Áo" là một trách nhiệm không nhất quán.

 

Tiếp theo, BYD sẽ tiếp tục trao quyền cho các môn thể thao truyền thống với khoa học và công nghệ mạnh mẽ. Nó cũng sẽ huy động các nguồn lực của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, mời nhiều chủ xe, truyền thông và công chúng tham gia vào trải nghiệm của cuộc đua thuyền rồng để thúc đẩy sự kế thừa thế hệ của văn hóa truyền thống Trung Quốc để đạt được giấc mơ của Dragon Boat vào Người Áo, khăng khăng đòi mang về linh hồn của thuyền rồng, để "con rồng Trung Quốc đi đến tất cả các con đường về phía trước", để xe hơi Trung Quốc và những chiếc thuyền rồng Trung Quốc đi đến thế giới với sự tự tin.

 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI