Trò chơi chiến đấu quốc tế "True Play Play Beauty Cup Caidian Wudian" thứ hai sẽ được ra mắt bởi Hiệp hội Thể thao Thể hình Chiến đấu Mei True và Câu lạc bộ Zhenda Meites. Đến lúc đó, một bữa tiệc chiến đấu quốc tế tuyệt vời sẽ được mang đến cho phần lớn những người đam mê võ thuật! Vũ Hán đã được biết đến như là chín tỉnh từ thời cổ đại. Một trong những nơi sinh của văn hóa Chu Trung Quốc hiện là phó tỉnh duy nhất tỉnh và lớn ở sáu tỉnh ở khu vực trung tâm. Là nhà lãnh đạo hàng đầu ở khu vực trung tâm, nó đã phát triển rất nhanh trong những năm gần đây.

 

Là nhà lãnh đạo của sự chuyển đổi và nâng cấp kinh tế của Vũ Hán, quận Caidian xây dựng một thành phố sinh thái mới và Pháp, xem xét sự phát triển của thành phố sinh thái với các khu vực xung quanh và tạo ra một cột tăng trưởng quan trọng ở Western Wuhan.

 

Thông qua việc định vị các ngành công nghiệp sáng tạo, các ngành công nghiệp trụ cột như các ngành dịch vụ cao, đặc điểm cao và các ngành công nghiệp sáng tạo được thúc đẩy để tích hợp sự phát triển của các ngành công nghiệp trụ cột và du lịch, đặc điểm văn hóa và nghệ thuật, và xây dựng các thành phố sinh thái thành một cách hiệu quả thành một Mô hình phát triển đô thị cho có thể sống và có thể sống được.

 

  Ông Zhang Shunwei, chủ tịch của nhà tổ chức thay mặt cho người tổ chức, đã giới thiệu rằng vào năm 1992, quận Cai Dian đã được Tỉnh Hubetown của Hubetown trao tặng lô "Võ thuật". Quê hương của võ thuật Caidian là trách nhiệm của riêng nó, cơ thể người mạnh mẽ hơn và củng cố công chúng.

 

Để thừa kế võ thuật Trung Quốc, việc thành lập một câu lạc bộ thể dục thực sự và đẹp đẽ đã được thành lập, và một số tài năng chiến đấu cao cấp đã được nuôi dưỡng để đóng góp do sự phát triển của võ thuật ở quận của chúng tôi.

 

  Để thúc đẩy sự phát triển của võ thuật, hãy để nhiều người hiểu cuộc chiến thông qua các sự kiện cao cấp, yêu võ thuật và thúc đẩy tăng cường thể lực quốc gia.

 

Hiệp hội của chúng tôi đã tổ chức thành công chiến đấu chiến đấu quốc tế Zhenmei Cup Cup Cup Dianwu đầu tiên kể từ năm ngoái. Cuộc thi đã đạt được hiệu quả xã hội tốt và được nhiều người đam mê võ thuật hoan nghênh, đã thúc đẩy rất nhiều sự phát triển của võ thuật và thể thao đại chúng ở quận của chúng tôi. Trên cơ sở của cuộc thi đầu tiên, cuộc thi sẽ được định hướng quốc tế, chuyên nghiệp và thị trường hơn, sẽ tập trung vào lợi ích xã hội và lợi ích kinh tế.

 

  Cuộc thi năm nay quốc tế hóa hoàn toàn và kế thừa võ thuật Trung Quốc. Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của những người đam mê chiến đấu và trải nghiệm xem tốt hơn, cuộc thi được chia thành hai quy tắc: chiến đấu miễn phí và MMA.

 

  Cuộc thi này sẽ được quốc tế hơn. Người chơi đến từ hơn 10 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Nga, Pháp, Nhật Bản và Thái Lan! Bao gồm 60kg ~ Có 16 cặp và 8 trò chơi! Người chơi Trung Quốc có Lu Xiaodong (70kg) từ Câu lạc bộ Thể hình thực sự và xinh đẹp (70kg). Anh đã giành được nhà vô địch đấu vật Mông Cổ của Nội Mông vào năm 2013, mùa thứ ba của mùa thứ ba của Võ thuật Dacheng, 2017, Giải vô địch Lander FC044 2017 và Giải vô địch FC045 2018.

 

  Hiệp hội đã may mắn được mời nhân vật mang tính biểu tượng của Thế giới Sanjia, ông Baoli Gao và nhóm hoạt động cạnh tranh chuyên nghiệp của ông, không chỉ tăng cường sự phổ biến và ảnh hưởng của sự kiện, mà còn đảm bảo cấp cao nhất của hoạt động cạnh tranh.

 

Vào thời điểm đó, người chơi chiến đấu của Trung Quốc "đồng cỏ", ông Baoli, người có sáu vành đai vàng, và cuộc chiến UFC cao cấp nổi tiếng của ông, ông Li Jingliang, và nhiều người nổi tiếng Sanda sẽ ghé thăm hiện trường sự kiện! Ông Baoligao nói rằng cuộc thi này sẽ được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế. Có các đội trọng tài chuyên nghiệp nhất ở Trung Quốc để đảm bảo rằng các vận động viên Trung Quốc và nước ngoài có trình độ, phong cách của cuộc thi, sự công bằng và công bằng, và dành một sự kiện cao cấp cho phần lớn người hâm mộ chiến đấu.

 

  Nhà tổ chức tuyên bố rằng các cơ sở địa điểm tại địa điểm của cuộc thi và các cơ sở dịch vụ hoàn chỉnh đã được cải thiện. Ngoài các sự kiện tăng và tăng, bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều văn hóa võ thuật hơn, nếm thử thực phẩm địa phương, trải nghiệm các phong tục và phong tục địa phương độc đáo. Mang một trải nghiệm khó quên cho phần lớn những người đam mê võ thuật! Những người bạn không thể đến hiện trường không phải lo lắng về điều đó. Các sự kiện của chúng tôi sẽ được phát sóng đồng thời trên các nền tảng phát sóng trực tiếp như Fighter và Penguin Live.

 

Chỉ cần di chuyển ngón tay của bạn và tải xuống ứng dụng trên máy tính để mở trang web trực tiếp hoặc điện thoại di động. Ngoài ra còn có các báo cáo theo dõi -Site của các phương tiện truyền thông lớn, để mọi người có thể bỏ lỡ bất kỳ chi tiết tuyệt vời nào! Bây giờ, tất cả các anh hùng đều háo hức cố gắng và sẵn sàng đi. Hươu là ai? Hoa là ai? Chúng ta hãy đợi và xem! Vào ngày 26 tháng 5, chúng tôi đã ở trên đấu trường Caidian!

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI