Trong ngày lễ quốc gia từ ngày 3 tháng 10 đến ngày 5 tháng 10 năm 2021, "Trại UNO" xuất hiện bởi Trường Lohap Ledu và Pinggu Jinhai Lake Daxishui Parent -Child Camp. Teenza, Thiết kế táo bạo phá vỡ Li Ning thông thường của Trung Quốc, COFCO Great Wall, Hiệp hội lũ lụt Trung Quốc, Liên hoan phim núi quốc tế Ken Dame, thương hiệu MIDI và các tình cảm khác và thu hút việc bổ sung 60 thương hiệu thị trường nghệ thuật trong các phong cách khác nhau, kết nối cuộc sống đô thị với một loạt của các hành vi như sức khỏe, nghệ thuật, thể thao, rượu vang, và mặc, và tạo ra một trại cắm trại chất lượng cao độc quyền ở Trung Quốc. Văn hóa.

 

Cơ quan kế hoạch của sự kiện này là TTE, TTE là lãnh đạo của văn hóa cắm trại trong nước, và người sáng lập là người dẫn chương trình nổi tiếng trước đây là Feiyu Xiu Xiaofei.

 

TTE đại diện cho một lối sống. Cuộc sống ngoài trời đầy sự không chắc chắn, hoặc tốt hay xấu, nhưng đó là một ký ức khó quên, trải nghiệm khủng khiếp khủng khiếp.

 

Lần này chủ đề UNO Camp là "một trò chơi không có nhà". Thiết kế & thiết bị nghệ thuật có nguồn gốc từ Viện Đổi mới Guancho. Là một trong những nhóm thiết kế sáng tạo nhất cho nhà thiết kế chuyên nghiệp, nó cam kết cam kết với nó. Khách hàng xã hội và chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp thiết kế toàn diện sáng tạo.

 

Chủ đề của hoạt động này ủng hộ bảo vệ môi trường để trừ đi lối sống để chống lại sự lo lắng phức tạp của thành phố.

 

Nhà thiết kế đã chuyển các vật thể trong phòng đến tự nhiên, và sử dụng chủ nghĩa siêu thực của Margaret, và sử dụng các hình thức không gian khác nhau mà không có một ngôi nhà để trừu tượng hóa câu chuyện trong nhà.

 

Văn hóa cắm trại theo phong cách Glamping hiện đang rất phổ biến ở Trung Quốc. Thông qua các diễn giải xây dựng khác nhau, nó đã hình thành một thời trang hơn, trang nhã hơn, thoải mái hơn, chuyên nghiệp hơn, chuyên nghiệp hơn và phù hợp hơn cho dân số đô thị và kinh nghiệm dựa trên gia đình. Lối sống cắm trại mới này và UNO Camp cung cấp cho bạn một nền tảng để hiển thị và liên lạc với nhau, chỉ cho phép mọi người trải nghiệm cuộc sống tự nhiên thuận tiện hơn ở trạng thái thoải mái nhất và cung cấp nền tảng hiển thị sản phẩm hoàn toàn mới của phong cách sống ngoài trời toàn cầu.

 

Fu Shuliang, với tư cách là sự tài trợ tiêu đề của sự kiện này, luôn cam kết vượt qua khái niệm thương hiệu về "độ nhạy không có, Shu Shi Free".

 

Lần này, UNO Camp, đã cùng ra mắt một cuộc chạy đua miễn phí khỏi thành phố, nhấn phím treo cho cuộc sống bận rộn, nhằm mục đích giúp các ngôi sao nhạy cảm mũi để loại bỏ dị ứng mùa thu, giải phóng sự tò mò của thế giới, đến gần Thiên nhiên, thở tự do, tìm thêm cuộc sống vui vẻ.

 

Trong "Một trò chơi không có nhà", "bộ phát hành miễn phí" được tạo ra bởi Fu Shuliang đã mang đến một hành trình cảm giác toàn diện đến ngôi sao nhạy cảm mũi! Có một xưởng hoa xuất hiện trong một giây, và thêu tem thú vị, thêu tem thú vị, công viên thú cưng dễ thương của thú cưng dễ thương! Ngoài ra còn có những ngôi sao nhạy cảm với mũi tượng trưng để thoát khỏi sự kiềm chế và phá vỡ máy bong bóng ma thuật nhạy cảm.

 

Ngoài ra còn có năm Shu Shi, người đại diện cho năm giác quan của Shu Shi để phát sóng tại hiện trường, mang lại nhiều người hơn trong 24 giờ trải nghiệm Shu Shi không bị gián đoạn.

 

Thương hiệu xe điện Tengshi Denza cũng đã tạo ra một "hội trường graffiti không có nhà". Kiệt tác của ông đang mô tả kiệt tác của mình.

 

Trung Quốc tích hợp khái niệm về lĩnh vực thể thao vào đó, bao gồm leo núi, bóng bàn, yoga, bóng rổ và các dự án khác, làm nổi bật sự xuất hiện đầu tiên của gen thể thao của Li Ning Trung Quốc Li Ning và sự hợp tác của Stanley, thu hút sự chú ý của các cựu chiến binh cắm trại trong cắm trại cắm trại cắm trại cắm trại cắm trại của Camping , Tương tác tương tác thiết lập trò chơi cũng kích hoạt sự tương tác của khán giả và một khi xuất hiện trong dịp tham gia của bữa tiệc.

 

Trong "rạp chiếu phim không có ngôi nhà", Sheng Zhimin, giám đốc của "Goodbye, Utopia", đã đến hiện trường, mang đến một đoạn đá Trung Quốc gây sốc mười năm đánh giá.

 

Midi, tượng trưng cho tinh thần của rock, cũng đưa Midi đến hiện trường. MIDI sản xuất là thương hiệu duy nhất sản xuất và phát hành xung quanh. Có nhiều loạt khác nhau với các nhạc sĩ, lễ hội âm nhạc và thương hiệu.

 

Tại hiện trường, các nhạc sĩ dân gian nổi tiếng Zhang năm mới, Xiao Yang, Wu Yan, Zhao Qi hát nhẹ nhàng trong mưa. Tại thời điểm này, họ không phải là ca sĩ hay màn trình diễn. Nói một cách nhẹ nhàng, khoan một ly rượu vang, tôn trọng những ký ức trong quá khứ.

 

"Lớp học khiêu vũ không có nhà" của Uno Camp đã mời người tổ chức lễ đu của Trung Quốc, phòng thu của Cat Cat Cat Cat Cat Cat Zeng Weiming & Beibei, và điệu nhảy xích đu nóng bỏng và nhiệt tình của họ cũng đẩy bầu không khí lên đỉnh cao. , Trở lại "tuổi swing" trong một giây.

 

UNO Camp kết hợp âm nhạc, văn hóa và nghệ thuật. Giáo viên Wan Wei thuộc thương hiệu Illustrator nổi bật "National Geographic", người tốt nghiệp phiên bản in ấn đại học bình thường quốc gia Nga, LazyPrint Lazy Print Sự chú ý và sự tham gia nhiệt tình của mọi người.

 

Điểm nổi bật của thời gian này là sự kết hợp của thương hiệu ẩm thực và Moonson của J. Nhà hàng Moonlight Pop -up được tạo ra bởi chiếc lều khổng lồ dựa trên Tentipi 72, Timothy và Hao Ran đã mang đến những món ăn không biên giới cao. Phong cách mới là nguyên mẫu của các nhà hàng cao.

 

Đồng thời, trại UNO này cũng đã thu hút sự tham gia của các thương hiệu trong và ngoài nước Trung Quốc. , Người phát minh ra cốc cách nhiệt nhiệt, Stanley, Wood35 tập trung vào kính bằng gỗ thủ công, bạn gái của Guo Chao Lều Guo Chao Lều, người hâm mộ của người hâm mộ Trung Quốc, thương hiệu ngoài trời Núi Sui Sui, chuyên gia giải pháp năng lượng ngoài trời Ecoflow Zhenghao sạc.

 

Ngày lễ quốc khánh UNO này tập hợp sự nhàm chán, xa lánh và thương mại hóa quá mức của Bắc Kinh và xung quanh việc thương mại hóa nhàm chán, xa lánh và quá mức của Bắc Kinh và xung quanh đô thị hóa xung quanh.

 

Trong tương lai, UNO Camp sẽ đi qua các hoạt động cắm trại, cắm trại, thiết bị cắm trại, cộng đồng cắm trại và tạo thành một vòng kín thương mại của ngành cắm trại. Thông qua các chủ đề khác nhau trong các khu vực cốt lõi khác nhau trên cả nước, vành đai hình thức cuộc sống độc đáo và ấm áp này sẽ được sử dụng ở tất cả các vùng của Trung Quốc, truyền cảm hứng cho những người yêu cuộc sống tiếp tục mở ra ranh giới của các cá nhân và vòng tròn, gặp gỡ những người "xa lạ" gần gũi tại Tay, và trải nghiệm một cuộc sống hạnh phúc "du lịch đô thị" mà mọi người khao khát.

 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI