Tại Asian Cup trong đội bóng đá nữ năm 2022, ai là đội trưởng của đội bóng đá nữ Trung Quốc?
Vâng, bạn luôn có thể tin vào bóng đá của phụ nữ Trung Quốc! Vào tối ngày 6 tháng 2, giờ Bắc Kinh, trận chung kết Cup Phụ nữ 2022 đã chơi ở Ấn Độ.

 

Trong nửa đầu hiệp một, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã ghi 3 bàn trong nửa đầu của nó và giết chết đội Hàn Quốc trong thời gian dừng lại. Sau một thời gian 16 năm, cô lại đứng trên đỉnh châu Á.

 

Thuyền trưởng Wang Shanshan đã giành chiến thắng trong giải đấu hay nhất của giải đấu này, và trong trận bán kết, đội bóng của đội Nhật hai cú đá phạt, Zhu Yu, người liên tục trở lại đội Hàn Quốc trong trận chung kết, đã giành được thủ môn xuất sắc nhất.

 

120 phút sau khi đội Nhật, đội Trung Quốc tiêu thụ thể lực rất lớn.

 

Nhưng ngay cả khi hai bàn thắng bị bỏ lại, các cô gái đã không từ bỏ suy nghĩ của mình, và một lần nữa hoàn thành sự đảo ngược sử thi thông qua một suy nghĩ chiến thuật thống nhất và ý chí ngoan cường.

 

Trong nửa đầu của trò chơi, tỷ lệ kiểm soát bóng của đội Trung Quốc lên tới 63%. Tuy nhiên, khi đối mặt với hệ thống ba người bảo vệ tương đối ổn định của đội Hàn Quốc, không có nhiều phương pháp tấn công và các quả bóng Luôn luôn ở giữa và backcourt.

 

Ngược lại, đội Hàn Quốc đã ở đây. Sau một cơ hội phản công, Cui Yili đã ghi một bàn thắng ở phút 26, 0: 1.

 

Sau khi thua bóng, hành vi phạm tội của đội Trung Quốc vẫn không cải thiện được nhiều, và tình trạng thể chất không lý tưởng.

 

Trong thời gian dừng lại, đội bóng Yao Lingwei của Trung Quốc trong khu vực hình phạt. Trọng tài đã kết án hình phạt sau khi xem video trở lại.

 

Đội Hàn Quốc đã bị trừng phạt bằng một nụ cười, 0: 2.

 

Trong trận chiến nghỉ giải lao, đội Trung Quốc đã mở ra những khoảnh khắc khó khăn nhất của Cup châu Á này, nhưng đây cũng là khởi đầu của việc đảo ngược bộ phim.

 

Trong nửa sau của trò chơi, huấn luyện viên đội Trung Quốc Shui Qingxia đã điều chỉnh thay thế. Zhang Rui và Xiao Yuyi xuất hiện trong băng ghế dự bị để thay thế Lou Jiahui và Wu Đô.

 

Ngoài ra, Wang Shuang đã được thay thế bởi Zhang Linyan ở phút thứ 60.

 

Vào phút thứ 67 của trận đấu, đội Hàn Quốc đã chơi ở khu vực hình phạt và đội Trung Quốc đã ghi một quả phạt đền.

 

Tang Jiali, người hiện đang chơi cho đội bóng đá phụ nữ nóng bỏng của Premier League, âm thanh qua đêm và âm thanh của đội bóng phản công của đội Trung Quốc.

 

Chỉ 4 phút sau, đội bóng đá của phụ nữ Hàn Quốc vẫn chưa chậm lại và đội Trung Quốc đã ghi bàn một lần nữa để cân bằng điểm số.

 

Tang Jiali phải đối mặt với sự bảo vệ của hai đội Hàn Quốc. Sau một bước đột phá bình tĩnh, Zhang Linyan, người vừa thay thế, nhảy lên và phá vỡ mục tiêu.

 

Hai mục tiêu đã đảo ngược tình huống trên sân ngay lập tức và đội Trung Quốc dần dần chịu trách nhiệm về trò chơi.

 

Vào phút thứ 90 của trận đấu, đội Hàn Quốc gần như đã sử dụng điểm số trong khu vực hình phạt để cân bằng điểm số. May mắn thay, thủ môn của đội Trung Quốc Zhu Yu đã phản ứng với tốc độ và từ chối mục tiêu của đối thủ.

 

Là "thảm họa không chết, không phải là một phước lành", đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã mở ra khoảnh khắc nhấp nháy nhất của trò chơi này.

 

Vào phút thứ 93, Wang Shanshan nhét thẳng, Xiao Yuyi bình tĩnh đạt được mục tiêu sau khi nhận bóng! 3: 2, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã đạt được thời gian chống.

 

Khi trọng tài từ Úc phát ra tiếng còi kết thúc vào cuối trò chơi, cuối cùng, đội Trung Quốc đã đánh bại đội Hàn Quốc và giành chức vô địch Asian Cup sau 16 năm! Sau trận đấu, tất cả các cầu thủ, huấn luyện viên Shui Qingxia, đã ném nó lên. Sau khi nhậm chức, đội đã dẫn dắt đội đến trò chơi chính thức lần đầu tiên và giành được kết quả xuất sắc của chức vô địch.

 

Điều đáng chú ý là sau trận bán kết đã đánh bại đội Nhật Bản, các cầu thủ muốn "nuôi nấng" Shui Qingxia, nhưng Shui Qingxia đã từ chối vì lễ kỷ niệm chưa đến lúc đó.

 

Bây giờ chính thức trao vương miện cho nhà vô địch châu Á, các cô gái cuối cùng "nhận được mong muốn của họ".

 

Sau trò chơi, các cô gái rất vui khi chụp ảnh tự sướng "điều quan trọng nhất là tâm lý." Shui Qingxia đã chỉ ra tại cuộc họp báo trước Đội là tâm lý của riêng họ, "đặc biệt là khi đối mặt với tình huống khó xử. Tâm lý.

 

"Trong suốt Cúp châu Á, bao gồm cả cuộc thi ngày hôm nay, các cô gái đã điều chỉnh chúng kịp thời khi họ gặp khó khăn, do đó cười cuối cùng.

 

Trong trận chiến với đội bóng đá nữ Việt Nam, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã bị ảnh hưởng bởi vòng không khí trước đó và nhà nước hơi chậm. Trong phút thứ 10 của trận đấu, họ đã thua một bàn thắng.

 

Tuy nhiên, kể từ đó, đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc đã dần hồi phục sau sự thiếu kiên nhẫn và dần dần kiểm soát nhịp điệu của trò chơi, và cuối cùng tiếp tục đảo ngược cuộc thi.

 

Đối mặt với đội bóng đá nữ Nhật Bản, đội Trung Quốc đã cân bằng điểm số trong phút cuối của trận đấu vào phút cuối của trận đấu.

 

Đội Trung Quốc, thiếu lõi Wang Shuang, đã không hoảng sợ sau khi mất bóng. Thay vào đó, nó đã thực hiện vững chắc sự sắp xếp chiến thuật của Shui Qingxia, chủ động gây áp lực và không cho phép đối thủ dễ dàng lấy bóng và chơi bóng.

 

Cuối cùng, các cô gái đã giành chiến thắng trong vụ xả súng hình phạt và chiến đấu cho một chiến thắng.

 

Sau khi mất Thế vận hội Tokyo, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã xuất hiện dưới sự lãnh đạo của Shui Qingxia đẹp trai mới.

 

Mặc dù việc cải thiện khả năng kỹ thuật không phải qua đêm, trong thời gian hạn chế -trong thời gian hạn chế, bóng đá của phụ nữ này đã thay đổi điều chỉnh tâm lý và thực hiện chiến thuật.

 

Asian Cup năm nay là trò chơi chính thức đầu tiên sau khi Shui Qingxia nhậm chức. Đồng thời, đội Trung Quốc đã giành chức vô địch, nó cũng đã giành được World Cup nữ giới năm 2023 của Úc.

 

Peng Shimeng là chiều cao
Chiều cao của Peng Shimeng: chiều cao 182 cm của Peng Shimeng là 182 cm. Trong số các phụ nữ, anh ta có chiều cao cao. Peng Shimeng là một cầu thủ bóng đá nữ Trung Quốc và là thủ môn.

 

Hiệu quả trong Jiangsu Suning Women's Football.

 

Một điểm nổi bật khác trong trò chơi là thủ môn Peng Shimeng. Trong hiệp một, cô đã phá vỡ một con dao duy nhất và tấn công quyết định các cầu thủ gián tiếp khiến các cầu thủ Brazil bỏ lỡ.

 

Trong cú đá phạt, sau hình phạt đầu tiên của các cầu thủ người Brazil đã đánh vào trụ cột, anh đã chơi bàn thắng trên Peng Shimeng.

 

Mặc dù anh ấy không vội vã trực tiếp vào bóng, Peng Shimeng vẫn trở thành người đóng góp lớn nhất cho hình phạt.

 

Phát triển Peng Shimeng: Vào ngày 7 tháng 5 năm 2020, một danh sách đào tạo được tổ chức bởi đội bóng đá nữ Trung Quốc từ ngày 12 tháng 5 đến 28 tháng 5.

 

Vào tháng 10 năm 2020, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã được chọn làm danh sách đào tạo được tổ chức tại cơ sở đào tạo bóng đá quốc gia Xianghe từ ngày 3 tháng 11 đến ngày 3 tháng 12.

 

Năm 2021, Peng Shimeng được chọn là vận động viên vận động viên trong Thế vận hội Olympic Tokyo 2020.

 

Trong giai đoạn nhóm Olympic, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã ở dưới cùng với kỷ lục 1 trận hòa và 2 trận thua.

 

Trong ba trận đấu, Peng Shimeng đã ghi 17 bàn thắng để ghi bàn thắng và lập kỷ lục ném bóng vào các trận đấu Olympic duy nhất.

 

Tại sao Zhao Lina không tham gia trận chung kết Phụ nữ Asian Cup?
Trong cuộc thi này, Zhao là một thủ môn thay thế. Cô đã tham gia, không nói rằng cô không tham gia hoặc không tham gia. Cần phải biết rằng khi đào tạo và mô phỏng đối đầu, họ sẽ tham gia cùng nhau.

 

Khi huấn luyện viên chọn ứng cử viên bắt đầu, nó chắc chắn sẽ nhìn vào tình trạng và sự ổn định, đặc biệt là vị trí của thủ môn, không thể thay đổi thường xuyên.

 

Thủ môn là tên của vị trí của cầu thủ bóng đá.

 

Nằm trước khung thành, đó là tuyến phòng thủ cuối cùng của đội.

 

Nhiệm vụ chính là bảo vệ mục tiêu mà không để bóng bước vào.

 

Khi phòng thủ được thay đổi, cuộc tấn công được phát động với một mô đi qua nhanh và chính xác.

 

Đó là một cầu thủ có thể xử lý bóng trong khu vực ném miễn phí trong đội. Khi cạnh tranh cho quả bóng cao trong khu vực ném miễn phí, nó đóng vai trò của hậu vệ trung bình thứ ba. Nó cũng là một xương sống không thể thiếu của Toàn bộ phòng thủ và phản công của đội.

 

Trong trận bóng đá, chỉ có thủ môn là một cầu thủ có thể chạm bóng bằng tay, nhưng họ chỉ có thể chạm bóng trong khu vực ném miễn phí của họ, nếu không họ sẽ bị coi là phạm lỗi.

 

Quần áo của thủ môn phải khác với các cầu thủ của họ để phân biệt danh tính của họ.

 

Một thủ môn tốt phải nhanh nhẹn, trả lời nhanh chóng, với sự phán xét và kỹ thuật cứu hộ tốt.

 

Ngoài ra, sức mạnh nảy và con số cao cũng là một lợi thế.

 

Thủ môn không thể nhặt bóng bằng một bàn tay trong khu vực ném miễn phí.

 

Và cơ thể của thủ môn, cho dù trong ném miễn phí hoặc khu vực ném miễn phí, có thể được kết nối bằng tay miễn là phạm vi của quả bóng có thể được sử dụng trong khu vực hạn chế.

 

Nhưng ngay cả khi bạn đang ở trong khu vực ném miễn phí, quả bóng vẫn ở trong không khí nhưng vẫn ở ngoài khu vực ném miễn phí. Bạn không thể tiếp cận để chạm vào nó, nếu không nó sẽ bị phạm lỗi.

 

Và khi cơ thể của thủ môn hoàn toàn nằm ngoài điểm mấu chốt, miễn là quả bóng vẫn nắm tay nhau, đó là một quả bóng bình thường.

 

Nó phụ thuộc hoàn toàn vào vị trí của quả bóng. Các quy tắc bóng đá khác với bóng rổ. Bóng đá cũng bị giới hạn trong không khí, miễn là bóng ở trong khu vực.

 

Ngoài ra, thủ môn không thể lấy bóng từ cầu thủ bị ném bởi cầu thủ của người chơi, bạn cũng không thể đón cầu thủ với các cầu thủ của mình bằng đôi chân của mình. Trả lại quả bóng của thủ môn. Nếu mục tiêu là thủ môn, bạn không thể sử dụng tay anh ấy.

 

Nếu cầu thủ phía trước là một bàn chân lớn hoặc thấp -trở lại với hậu vệ của anh ta, thì bóng sẽ rò rỉ bóng thay vì cố tình rò rỉ quả bóng do sai lầm của hậu vệ Sau đó sử dụng nó trước khi sử dụng bàn chân trước khi sử dụng bàn chân trước khi sử dụng bàn chân trước khi sử dụng bàn chân. Không được phép giữ chân.

 

Các cầu thủ của cầu thủ này có thể nhặt bóng với một quả bóng trở lại phía trên đùi.

 

Ngoài ra, thủ môn đã nhận được bóng bằng tay (cho dù cả nhóm trở lại hay chuyền của đối thủ). Nếu thủ môn đặt bóng trên mặt đất, bạn không được nhặt nó lại. Bạn phải là một pha phạm lỗi và cú đá phạt gián tiếp trong khu vực hình phạt.

 

Thủ môn thường nằm trên tuyến phòng thủ cuối cùng của đội. Nhiệm vụ chính của anh là giữ cho mục tiêu và ngăn chặn đối thủ ghi bàn.

 

Đồng thời, khi anh ta chặn bóng, anh ta nên khởi động một hành vi phạm tội nhanh chóng và hiệu quả.

 

Bởi vì vị trí của thủ môn rất dễ quan sát tình huống trên sân, thủ môn được yêu cầu phải giỏi trong việc quan sát tình huống chung, phân tích xu hướng trò chơi và hỗ trợ chỉ đạo phòng thủ và tấn công của đội.

 

Trong trò chơi bóng đá, trọng tâm của mâu thuẫn là bắn và ngăn chặn bắn súng, vì vậy sự cạnh tranh trước khung thành là vô cùng khốc liệt.

 

Thủ môn chơi tốt và xấu, liên quan trực tiếp đến số phận của một đội.

 

Cuối cùng, ngoài thể lực thể chất, công nghệ lành nghề và ý thức chiến thuật cao, thủ môn cũng nên có chất lượng tâm lý tốt.

 

Peng Shimeng, người được coi là điểm yếu lớn nhất của đội bóng đá nữ, trò chơi nào là trò chơi của các vị thần?
Nói về Peng Shimeng, cô sinh năm 1988. Cô có biệt danh Xiaobai. Bởi vì mọi người chơi bóng đá cùng nhau khi còn là một đứa trẻ, có nhiều thủ môn, nhưng cô trông là kẻ ngốc nhất, được gọi là Xiaobai.

 

Đối với cô ấy, nhiều câu hỏi và đánh giá tiêu cực hơn, bởi vì trải nghiệm trò chơi là không đủ, cô ấy không giỏi các cầu thủ cũ, và cô ấy thực sự yêu bóng đá. Đó chính xác là vì công việc khó khăn của cô ấy.

 

Thay thế lần phát lại của Yang Lina trên sân khấu, và 9 kỷ lục thành công của cô đã khiến cô chứng tỏ bản thân. một MVP duy nhất.

 

Peng Shimeng còn rất trẻ. Cô ấy muốn từ bỏ World Cup này, nhưng chất lượng tâm lý tuyệt vời của cô ấy cho phép cô ấy tiêu hóa loại áp lực này. Cô ấy bình tĩnh và bình tĩnh trước thời thơ ấu, chống lại dư luận và áp lực tâm lý của chính mình. Dễ dàng, và cô ấy đánh vào trụ cột nhiều lần để bắn, và cô ấy xứng đáng để ngưỡng mộ! Việc huấn luyện ma quỷ không bao giờ rơi vào cô, và anh không bao giờ từ bỏ tập luyện với mưa lớn. Tinh thần làm việc chăm chỉ đã thu hoạch một người hâm mộ lớn của Pháp. Cô cũng nói với bản thân rằng có những thiếu sót và đạt được mỗi lần sau khi chơi. Bắn súng khiến mình rất phấn khích, Hy vọng rằng anh ấy có thể chơi một lối chơi ổn định hơn để giúp bóng của đội tạo ra kết quả tốt hơn.

 

Sau trận đấu, các đồng đội đang nắm lấy cách tốt nhất để vinh danh trò chơi. Huấn luyện viên đội Trung Quốc Jia Xiuquan đã khóc vào thời điểm kết thúc trò chơi. Mọi người đều khóc. Hỗ trợ. Họ giữ cờ đỏ năm star và từ chối rời khỏi trường vào lúc này.

 

Lần này, các vị thần trên thế giới được coi là điểm yếu lớn nhất của đội Trung Quốc. Từ sự đóng góp lớn nhất cho người anh hùng lớn nhất không lạc quan, cuối cùng cô đã chứng minh chính mình! Người thân và bạn bè đã gửi lời chúc mừng ấm áp. Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ làm những gì cô ấy nên làm như thường lệ và giành được vinh quang cho đội Trung Quốc.

 

Và cô ấy có một người chơi rất yêu thích, Neuer, không chỉ có công nghệ phi thường, mà cả sự tự tin và bình tĩnh. Trước bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào, cô ấy có thể bình tĩnh, và Peng Shimeng cũng đã làm điều đó như anh ta. Great Wall of China ", cô ấy muốn có khả năng dẫn dắt, trở thành một thủ môn thực sự xuất sắc, không còn do dự hướng dẫn cho đồng đội, hoàn toàn tự tin là nhà vua! Tôi hy vọng rằng Peng Shimeng sẽ được liên kết với Neuer. Một ngày nào đó, một ngày đã mờ dần khỏi một trăm trận chiến và cho thấy sự sắc sảo! Ai là thủ môn số 18 tại đội bóng đá nữ Trung Quốc 2017?
Modern Express News (phóng viên Faye Wong) Thế vận hội Tokyo sẽ được tổ chức từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 8 tháng 8.

 

Các phóng viên hiện đại đã học được rằng trong phái đoàn thể thao Trung Quốc của Thế vận hội Tokyo, hai vận động viên đã được chọn bởi Yan City, cụ thể là các cầu thủ bóng đá nữ Peng Shimeng và Thể dục nghệ thuật Hao Ting.

 

Peng Shimeng: Người hâm mộ của đội bóng đá nữ xuất hiện trong Thế vận hội Olympic rằng các dự án bóng đá và bóng mềm Olympic Games Tokyo sẽ bắt đầu trước lễ khai mạc.

 

Vào lúc 16:00 ngày 21 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc so với bóng đá nữ trong nhóm bóng đá nữ Fokyo Olympic F đã thi đấu. Đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên của Phái đoàn Trung Quốc của Thế vận hội Olympic Tokyo.

 

Trong số đó, Peng Shimeng, với tư cách là thủ môn của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, xuất hiện trong bất ngờ và thi đấu với các đồng đội của anh ấy vì vinh quang.

 

Peng Shimeng, sinh tháng 5 năm 1998, là thủ môn chính của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc.

 

Đó là tình cờ cho Peng Shimeng đột nhập vào cửa bóng đá.

 

Năm 9 tuổi, Peng Shimeng, người đang học lớp ba của Trường tiểu học Yancheng Sun Moon Road ở thành phố Yancheng, đã nhìn thoáng qua huấn luyện viên của trường để chọn một cầu thủ bóng đá vì anh ta cao hơn các đồng nghiệp và sống động.

 

Tài năng của Peng Shimeng với tư cách là một thủ môn đã được công nhận. Trong năm 2013 Châu Á, đội bóng đá nữ U16 Trung Quốc đã thi đấu với đội bóng đá nữ U16 Thái Lan trong ba hoặc bốn trận chung kết. tiến hành hình phạt.

 

Peng Shimeng đã đẩy hai hình phạt để giúp đội Trung Quốc đánh bại Đội Thái Lan 6-4.

 

Từ đội trẻ quốc gia đến đội trẻ quốc gia, đến đội tuyển quốc gia, tên của anh ấy đã nhiều lần xuất hiện trong danh sách của đội.

 

Trong danh sách chính thức của Thế vận hội Tokyo này, Peng Shimeng trở thành thành viên của đội hình của đội.

 

"Bóng đá nữ Trung Quốc, Rose!" cho bóng đá phụ nữ Trung Quốc và Peng Shimeng.

 

△ Hao Ting và Hao Ting: Hao Ting, một người lông mày vinh quang và một cái nhìn rõ ràng cho quê hương và quê hương, sinh năm 2001.

 

Năm 6 tuổi, cô học múa ba lê, 8 tuổi để học thể dục dụng cụ nghệ thuật. Ở lớp hai của trường tiểu học, cô được chọn từ trường thử nghiệm đường Yancheng Jiefang và được chọn vào Tỉnh Shao Yao để được đào tạo thể dục nghệ thuật. Cô. Bước vào đội tuyển quốc gia vào tháng 11 năm 2018.

 

Vào ngày 14 tháng 7 năm 2021, danh sách các phái đoàn thể thao Trung Quốc của Thế vận hội Olympic Tokyo đã được công bố, và Hao Ting đã được chọn làm danh sách tham gia các dự án thể dục dụng cụ nghệ thuật.

 

Vào ngày 20 tháng 7, một phóng viên từ hiện đại đã gặp giáo viên khai sáng của Hao Ting Yang Binbin và mẹ của Hao Ting.

 

"Bạn có thích điều này không?" "Chà, thích nó.

 

"Mẹ của Hao Ting nói rằng khi cô còn nhỏ, cô đã đưa Xiao Hao Ting chuẩn bị cho lớp huấn luyện, nhưng cô bắt đầu quan tâm đến các cô gái và chị gái nhảy múa ba lê.

 

Và cuộc đối thoại ngắn gọn này đã vô tình xác định hướng phát triển trong tương lai của Hao Ting.

 

Trong hai năm học múa ba lê, Hao Ting đã gặp Yang Binbin, một giáo viên Khai sáng.

 

"Hao Ting đặc biệt xinh đẹp khi anh ta còn là một đứa trẻ, và cô có thể nhận ra cô trong nháy mắt.

 

Cô ấy không nói nhiều, nhưng cô ấy có hành động mạnh mẽ, phản ứng nhanh, phối hợp tốt và hiểu biết tốt.

 

"Yang Binbin nói với các phóng viên," Tôi đã dạy cô ấy trong hai năm để nhảy và cảm thấy rằng cô ấy là một hạt giống tốt trong thể dục dụng cụ, và tôi bắt đầu hướng dẫn một cách có ý thức.

 

"Yang Binbin nhớ lại," Hao Ting đã đến đội tuyển quốc gia trong vài năm qua, đào tạo rất căng thẳng và anh không gặp nhiều.

 

Tuy nhiên, vào tháng 3 năm nay, đội tuyển quốc gia đã được đào tạo ở Yancheng nhiều lần.

 

"Yang Binbin nói rằng hãy lấy điện thoại di động ra và đăng lại một video nhỏ được gửi bởi Hao Ting với chủ đề của Thế vận hội Olympic.

 

Hao Ting trong video tỏa sáng, và anh ta tràn đầy năng lượng.

 

"Việc chuẩn bị Thế vận hội Olympic ở giai đoạn đầu là rất dài, vì vậy kỳ vọng của Thế vận hội Olympic cũng khá lớn. Mục tiêu là hy vọng rằng mức độ tốt nhất có thể được chơi trên sân và cạnh tranh cho quê hương và quê hương quê hương The Trận đấu thử nghiệm được tổ chức tại quận Tinghu, thành phố Yancheng. Hao Ting nói trong một cuộc phỏng vấn.

 

"Khi tôi còn nhỏ, con gái tôi đã đến Nam Kinh để học tập, huấn luyện và sống.

 

Tôi nhớ con tôi mỗi ngày ở nhà, khóc khi nghĩ về điều đó. Mỗi ngày sau giờ học, tôi đã liên lạc với con gái tôi qua điện thoại. Đôi khi cô ấy khóc vì nhà và tập luyện.

 

"Cô Hao nói một cách thoải mái. Bây giờ, Hao Ting đã đến, lớn lên, trưởng thành. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đào tạo huấn luyện viên của Hao Ting. .

 

(Ảnh thú nhận trong người trả lời)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI