Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 12 tháng 10 (phóng viên Xing Yan) vào ngày 12 của Bắc Kinh, sau khi 1: 3 đánh bại đội Ý, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã dừng tám trong trận tứ kết, và điều này đã kết thúc giải vô địch thế giới.

 

Việc quảng bá tứ kết đã đạt được các mục tiêu được thiết lập trước trận đấu, và đó cũng là một bảng xếp hạng hợp lý mà đội bóng chuyền nữ Trung Quốc có thể đạt được.

 

  Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc hiện tại không thể so sánh với "thời kỳ vàng".

 

Thế vận hội Olympic Rio 2016 và World Cup bóng chuyền nữ 2019 liên tiếp giành chức vô địch. Mức độ của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã đạt đến đỉnh cao. Tuy nhiên, năm ngoái, Thế vận hội Tokyo gặp Waterloo. Để ra mắt, thiết lập kỷ lục tồi tệ nhất trong lịch sử chiến tranh Olympic của nó.

 

Kể từ đó, huấn luyện viên trưởng Lang Ping từ chức, và Yan Ni, Liu Xiaotong và các cựu chiến binh khác đã nghỉ hưu. Lực lượng chính của Zhu Ting và Zhang Changing đã biến mất khỏi sân do chấn thương và các yếu tố khác của phụ nữ Trung Quốc rơi vào Im lặng.

 

  Cho đến tháng Hai năm nay, Cai Bin phụ trách con dấu đẹp trai của đội tuyển quốc gia một lần nữa sau 13 năm. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã mở lựa chọn người chơi. Nó đã chính thức mở chu kỳ mới để chuẩn bị cho bức màn. Sau một loạt các lựa chọn Các phương pháp như trại huấn luyện và kiểm tra thể lực thể dục một đội tuyển quốc gia.

 

Trong cuộc thi đầu tiên trong giải đấu bóng chuyền nữ thế giới, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã ghi được tám chiến thắng và bốn trận thua. Chung kết thua đội Ý và cuối cùng xếp thứ sáu. Đó là thứ hạng thấp nhất trong bốn cuộc thi gần đây.

 

  Có thể thấy từ Liên minh thế giới rằng mô hình bóng chuyền của phụ nữ thế giới đã thay đổi lặng lẽ.

 

Đội ngũ của đội hình Ý và sức mạnh của Super Star EGNU thật tuyệt vời, giành chức vô địch Liên đoàn Thế giới. Các lữ đoàn quyền lực hạng nhất truyền thống như Brazil, Serbia và Hoa Kỳ đã hoàn thành các chuyển đổi mới và cũ, và sức mạnh của họ vẫn còn Mạnh mẽ. Nhật Bản, Thái Lan và các đội toàn diện khác tăng nhanh, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc vẫn đang trải qua chuyển đổi máu, và đã thua Thái Lan, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Brazil và các đội Ý.

 

  Là một trận chiến quan trọng hơn cho chu kỳ mới, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc trong Giải vô địch thế giới về cơ bản sử dụng đội hình World League. Trong 10 cuộc thi tham gia 10 trận đấu, 9 đối thủ đã đạt được chiến thắng trước các đội Brazil và Ý. Rất nhiều tiến bộ.

 

  Ví dụ, đội Trung Quốc của đội Trung Quốc đã bị đảo ngược bởi Đội 1: 3 của Nhật Bản và Giải vô địch thế giới đã chơi lại. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc tiếp tục trả thù trong ba trận đấu. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc nở rộ hơn. Li Yingying tấn công mạnh mẽ. Khả năng của con người, vì tên riêng của họ, hầu hết các giải đấu thế giới, Wang Yunzhang, đã trở thành một người lính lạ. Các quyết định tấn công và ổn định là đội chính của đội.

 

  Một lần nữa, trận đấu với đội bóng Ý một lần nữa, cầu thủ chính của đối thủ vẫn thống trị ưu thế, nhưng đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã thể hiện một cuộc tấn công tổ chức xuất sắc và ngăn chặn trong trò chơi thứ ba, buộc đối thủ phải phạm sai lầm và chiến đấu cho một người Trò chơi lúc 25:13 bướng bỉnh. So với giai đoạn nhóm ở 0: 3, "Thất bại giòn" đã đạt được tiến bộ đáng kể.

 

  Mặc dù có những vấn đề như thiếu chặn ròng và ngắt kết nối phòng thủ và tấn công khi đối mặt với những người chơi mạnh mẽ, nhưng sự hình thành dần dần của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc trên hệ thống chiến thuật cũng có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

 

Trước trận đấu, chấn thương chân của Gong Xiangyu được tái phát và không thể buộc phải có nhiệm vụ tấn công đúng đắn. Đội tuyển Trung Quốc tạm thời thay đổi đội hình của mình. điểm và hồi sinh toàn bộ đội.

 

Yang Hanyu, một thiếu niên xuất hiện hai lần chống lại các đội Hà Lan và Ý, đã cho thấy một tính khí tốt và làm phong phú thêm hệ thống tấn công của đội.

 

  Ngoài ra, so với World League, huấn luyện viên trưởng Cai Bin's -site tiến hành thoải mái hơn và anh ta liên tục sử dụng hệ thống treo để điều chỉnh để giúp đội thoát khỏi tình trạng khó khăn.

 

Việc chạy -trong đội đã dần được cải thiện. Cai Bin đã nhiều lần bày tỏ sự tin tưởng của mình vào các cầu thủ, và các cầu thủ thường đề cập đến "sự tự tin và đoàn kết hơn".

 

  Không thể phủ nhận là đội bóng chuyền nữ Trung Quốc hiện tại vẫn có sự khác biệt đáng kể về sức mạnh so với các đội mạnh hàng đầu thế giới, nhưng nó đã chứng kiến ​​thế giới bên ngoài chứng kiến ​​sự tăng trưởng và tiến bộ.

 

Theo quan điểm của Cai Bin, mục tiêu của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc tham gia Giải vô địch thế giới không chỉ để đạt được loại kết quả nào, mà còn hy vọng rằng trong quá trình đối đầu với các đối thủ cao ở châu Âu và Hoa Kỳ, người chơi Có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng và tích lũy kinh nghiệm và đạt được sức mạnh tổng thể của nhóm.

 

  Tại Giải vô địch thế giới trước đó, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã giành được hai chức vô địch chỉ trong những năm 1980, và đã 36 năm kể từ lần chiến thắng cuối cùng của đội vào năm 1986.

 

Giải vô địch thế giới là vinh dự mà phần lớn các đội bóng chuyền của người hâm mộ và nữ rất mong muốn có được. Thế giới bên ngoài cũng cần phải bình tĩnh một cách khách quan về sức mạnh và tình huống của đội hình phụ nữ mới. Không thể đạt được qua đêm từ máng, Và nó cần có thời gian và sự kiên nhẫn.

 

(Chỉnh sửa: Wang Yu]

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI