Hôm qua, các trò chơi quân sự thế giới thứ bảy đã kết luận thành công rằng Quân đoàn Trung Quốc được xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng giải thưởng với tổng số 239 huy chương với 133 vàng, 64 đồng 42 đồng, và lập kỷ lục huy chương vàng và huy chương cho phong trào quân sự.

 

Vào ngày 26 tháng 10, Dongfeng của Thế vận hội quân sự thế giới thứ bảy, một ngày trước khi kết thúc Thế vận hội quân sự, được Jingshui Sports và Thiên Tân V1 thế giới phát hành, và được phát hành trong năm chiến thắng quân sự. Thế giới đã kết thúc thành công.

 

Là cuộc thi quân sự phổ biến đầu tiên được tổ chức trong cuộc đua hàng đầu, công thức năm chiến thắng của Wisdom Victory này đã thu hút tổng cộng hàng ngàn người chơi còn lại.

 

Năm vật phẩm quân sự -dự án cạnh tranh ly kỳ nhất, khó khăn nhất và thách thức nhất trong Hội đồng Thể thao và Quân sự Quốc tế (CISM), và đây cũng là một dự án độc đáo và trang trí nhất trong Thế vận hội quân sự thế giới.

 

Trong phong trào quân sự này, Quân đoàn Trung Quốc không chỉ giành được tất cả các huy chương vàng của dự án, mà còn phá vỡ kỷ lục về những trở ngại của nam và nữ.

 

"Tốc độ Trung Quốc" không chỉ làm thế giới làm ngạc nhiên, mà còn thu hút sự chú ý rộng rãi từ những người đam mê thể thao trong nước.

 

Lần này, năm phương trình Thiên Tân V1 xảy ra để đưa năm vật phẩm quân sự vào tầm nhìn của mọi người trong một cơ hội như vậy.

 

Năm vị trí của Quân đội Zhisheng là "sinh thái thể thao quân sự phổ biến với kinh nghiệm chiến đấu". Để đáp ứng nhu cầu của những người đam mê thể thao quân sự nổi tiếng, họ phục hồi một cách sinh động trải nghiệm của cảnh tượng. Đồng thời, họ đã thực hiện việc khám phá và giải thích đồng đội sự hợp tác và chiến thuật chủ đề.

 

Năm mục chính của sự kiện tương ứng với "Luật quân sự cháu" được ủng hộ "sẽ chuẩn bị năm đức tính"-"Trí tuệ, đức tin, lòng nhân từ, lòng can đảm, nghiêm ngặt", trong đó:
Trí thông minh, sự khéo léo, các chủ đề tương ứng, nhấn mạnh rằng chiến trường là một thách thức kép đối với thể chất và trí tuệ;
Đức tin, đức tin, tương ứng với các đối tượng ném, cố gắng chính xác, nhấn mạnh rằng phải có một niềm tin vào mục tiêu;
Lòng nhân từ, lòng nhân từ, tương ứng với các đối tượng chạy, khuyến khích người tham gia không từ bỏ nhóm sẽ không bỏ cuộc;
Can đảm, dũng cảm, các đối tượng bắn súng tương ứng, đạt được tinh thần dũng cảm về phía trước, không sợ khó khăn;
Nghiêm ngặt và nghiêm ngặt, tương ứng với năm đối tượng hộp đen của quân đội, trình bày khả năng căng thẳng và cộng tác của đội khi xử lý các yếu tố không chắc chắn.

 

Sự kiện này chạy qua hệ thống cạnh tranh định hướng ngoài đường, và tổng cộng 15 con Sub -items và 40 Sub -items được thiết lập. Các đối tượng được thanh toán cho các trận chiến nổi tiếng, pháo đài quân sự và các sự kiện lịch sử. Được đặt tên là Snow Mountain Aimss để vinh danh cuộc chinh phạt dài hạn của Hồng quân;

"Pingxing Guan Dajie" dự định kỷ niệm cuộc phục kích của quân đội Nhật Bản trong Pingxing, Quân đội Đường thứ tám trong Pingxing, Shanxi;

Thiết kế của Quân đội Five Black Box- "Stiwei Highway" được lấy cảm hứng từ chủ đề đường đua của thế giới xe V1. Các đối tượng đã thiết lập các yếu tố xe hơi để kỷ niệm đường Life Life Highway Vân Nam trong Chiến tranh chống lại.

 

Người chơi đã trải qua 40 đối tượng trong lĩnh vực này, giống như một cuộn lịch sử quân sự Trung Quốc tập trung.

 

Các chủ đề kinh điển của đào tạo quân sự: Những trở ngại 400 -meter cũng được trình bày dưới dạng các chướng ngại vật MOAO trong hàng rào MOAO trong năm khu vực của quân đội Zhisheng. Bầu không khí của quân đội chặt chẽ.

 

Sau một ngày thi đấu khốc liệt, Hội đồng Giải vô địch Đội nam, Liu Mingyu, Liu Mingyu và Chen Tao của đội ACE đã được đội ACE giành chiến thắng.

 

Hệ thống trận đấu kinh điển của á quân năm thành viên năm thành viên của Zhisheng đã được đội ACE thu được, và Đội Thần chiến tranh đã giành được vị trí thứ ba.

 

Cuối cùng, đội ACE đã giành được giải thưởng kỷ lục tốt nhất trong cuộc thi này, và Thần chiến tranh đã giành giải thưởng Đội vĩ đại.

 

Công thức Thiên Tân V1 là trạm thứ ba của loạt năm của Quân đội Zhisheng. Kể từ khi thành lập Chongli vào năm 2018, sau Trận chiến nho Bắc Kinh vào tháng 6 năm nay, theo lời kêu gọi của các vận động viên tham gia, ngày 26 tháng 10, ngày 26 tháng 10, Zhishengjun 5 đã thông báo rằng vào năm 2020, nó sẽ chính thức phát động cuộc thi trẻ em với pháo IP -zhisheng hoạt động hoạt động của Pan -Miltical.

 

Zhishengjun Five sẽ tiếp tục dựa trên công chúng, với thiết kế trở ngại của các yếu tố quân sự và chủ đề lịch sử Trung Quốc, dưới nền tảng chiến lược quốc gia về hội nhập quân sự -Civilian và chiến thắng của phong trào quân sự. Tạo ra một giá trị xã hội lớn hơn.

 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI