Gần đây, Thế vận hội quốc gia lần thứ 14 năm 2021 đã được tổ chức tại tỉnh Thần Shaanxi. Trung Quốc Unicom đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một trò chơi quốc gia thông minh với khả năng đảm bảo giao tiếp mạnh mẽ.

 

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhiều người xem đặc biệt quan trọng thông qua "đám mây" để xem trò chơi và hoạt động ổn định của bảo mật mạng truyền thông là đặc biệt quan trọng.

 

Bộ phận an ninh của Unicom đảm nhận công việc bảo đảm an ninh mạng của Thế vận hội quốc gia.

 

Các trò chơi quốc gia đã tập trung tại các cầu thủ Olympic của tỉnh. Có rất nhiều điểm nóng trong sự kiện. Lễ khai mạc tập trung vào chủ đề của "sự kiện thể thao và bữa tiệc 100 tuổi".

 

Bộ phận của Unicom có ​​tầm quan trọng lớn đối với công việc bảo đảm trò chơi quốc gia. Sau khi nhận nhiệm vụ, nhóm lãnh đạo được thành lập nhanh chóng. Các nhà lãnh đạo của công ty chú ý đến sự chú ý thực sự và các nhà lãnh đạo của bộ phận an ninh giám sát chỉ huy của chiến tranh mặt đối mặt.

 

Các thành viên của đảng và xương sống kinh doanh của chi nhánh đã thành lập nhóm Tiên phong thành viên đảng "Unicom Cloud Shield". Họ ngay lập tức đến Xi'an để hỗ trợ các trò chơi quốc gia, chú ý đến thông tin về giao thông bất thường và hoàn thành việc hoàn thành Công việc ứng phó khẩn cấp càng sớm càng tốt.

 

Trong một khoảng thời gian ngắn, kết hợp với công nghệ cốt lõi hiện có, xây dựng một kế hoạch chi tiết và khả thi, một bộ phận bảo đảm bảo mật toàn diện và đa dạng, phản ánh đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp "Unicom Cloud Shield" trong công việc bảo hiểm nặng.

 

Vào đêm trước cuộc thi, các thành viên của thành viên đảng Tiên phong tuân thủ bài đăng và cung cấp 7*24 giờ bảo vệ bảo vệ và bảo vệ khẩn cấp không quan tâm.

 

Các nhiệm vụ đảm bảo khác nhau được thực hiện trong đu đưa đầy đủ. Chỉ trong một ngày, nó đã được hoàn thành một cách hiệu quả để xác minh và sắp xếp thông tin truy cập mạng của 41 đơn vị bảo hiểm nặng và liên hệ với chiến lược bảo vệ chống .

 

Đáp ứng các đặc điểm và nhu cầu đảm bảo của Thế vận hội quốc gia, các giải pháp phù hợp để đo lường và cung cấp các phương pháp đảm bảo như làm sạch toàn diện, chặn giao thông và phân tích và giám sát tên miền DNS.

 

Trong bảo đảm an ninh mạng trò chơi quốc gia này, Trung Quốc Unicom đã đưa ra vai trò đầy đủ cho vai trò của Pháo đài chiến đấu, và chịu trách nhiệm hành động trong các nhiệm vụ khác nhau.

 

Với khả năng giám sát mạng lưới, nhận thức và xử lý mạnh mẽ, các sản phẩm "Unicom Cloud Shield" đã tạo ra bức tường thép và thép lớn cho Thế vận hội quốc gia, và để những bông hoa của Thế vận hội quốc gia trên ba triều đại Tần nở rộ vào người dân của người dân của cả nước thông qua "đám mây".

 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI