Từ ngày 8-11 tháng 9, GAC Honda • Sê-ri mở nghiệp dư Trung Quốc sẽ được tổ chức tại sân vận động Cuiyuan tại Trung tâm đào tạo quốc tế Nanshan của trường trung học trung tâm.

 

72 Cầu thủ nghiệp dư xuất sắc, bao gồm cả Á hậu nam -Up của Chung kết 2019, sẽ tập trung tại Sơn Đông. Trong cơ sở đào tạo duy nhất trong nước này được đặt theo tên của Cục Quản lý Thể thao và Trình độ trận chung kết của Nhà nước.

 

 Phong cách được chọn để đảm nhận sân vận động để giúp những người chơi nghiệp dư xuất sắc mơ ước về tương lai
 Kể từ khi danh hiệu Quảng trường Honda 2018 tài trợ cho Trung Quốc nghiệp dư mở, cuộc thi nghiệp dư quốc gia lâu đời nhất ở Trung Quốc đã làm trẻ hóa sức sống của mình, quy mô của sự kiện đã tiếp tục mở rộng, và lãnh thổ sự kiện đã bao gồm nhiều tỉnh và thành phố ở Trung Quốc.

 

 Hãy để các thành phố và câu lạc bộ golf khác nhau tổ chức GAC Honda Honda • China Amateur Open Series, không chỉ để tăng cường hơn nữa ảnh hưởng của sự kiện và cho phép nhiều người đam mê golf trải nghiệm sự quyến rũ độc đáo của sự kiện nghiệp dư cổ điển này ở khoảng cách không; Điều quan trọng hơn, quan trọng hơn là có, động thái này cũng cho phép những cầu thủ nghiệp dư xuất sắc đó có ước mơ trải nghiệm các sân vận động với các phong cách khác nhau và chuẩn bị đầy đủ cho đấu trường chuyên nghiệp trong tương lai của họ.

 

 Đối với những người chơi nghiệp dư, vì nhiều lý do, sẽ không có nhiều sân golf mà họ tiếp xúc trong đào tạo hàng ngày.

 

GAC Honda • Sê -ri Open nghiệp dư Trung Quốc 2020 đã tạo nên bảng ngắn này. Hệ thống cạnh tranh "10+1" cho phép 11 trận đấu trong năm và 10 sân vận động đã được tổ chức.

 

10 sân vận động này được lựa chọn cẩn thận bởi ban tổ chức sự kiện, tất cả đều là sân vận động vô địch quốc tế nổi tiếng trong ngành và nước ngoài, để họ có thể đối đầu với những người chơi cao độ trong khi nói chuyện với nhiều sân vận động hơn, từ đó tăng thể thao của họ. , mặc kỹ năng bóng của riêng bạn sắc nét hơn.

 

 Sân vận động núi đại diện nhất của Nanshan đang chờ bạn
 GAC Honda • Sê -ri mở nghiệp dư Trung Quốc • Sân vận động Trung tâm Trung tâm Trung tâm Yantai Sân vận động Trung tâm Nanshan Sân vận động Cuiyuan là trường hợp.

 

 Sân vận động Cuiyuan của Trung tâm đào tạo quốc tế Nanshan của Zhongzhong Xie là một đại diện xuất sắc của nhiều sân vận động dưới câu lạc bộ golf quốc tế Nanshan nổi tiếng.

 

Như chúng ta đã biết, Nanshan International đã tổ chức Nanshan China Masters để tổ chức các sự kiện nổi tiếng như Giải vô địch nghiệp dư châu Á -Pacific và cuộc thi thanh niên Sino -us.

 

 Mỗi câu lạc bộ golf quốc tế Nanshan được thiết kế cẩn thận và giám sát bởi các nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước, và phong cảnh tự nhiên và sự khéo léo và hội nhập của bậc thầy là vô cùng khó khăn.

 

Sân vận động Cuiyuan cũng không ngoại lệ, và nó được thiết kế bởi Steve Shepherdson, một nhà sáng tạo cao cấp của nhóm quản lý quốc tế.

 

Toàn bộ chiều dài 7397 yard, Sân vận động Champion -grade quốc tế Standard Rod 71, là sân vận động núi đại diện nhất trong tất cả các sân vận động ở Nanshan.

 

 Sân vận động Cuiyuan nằm trong hàng ngàn mẫu vườn. Những con đường rộng và những cây ăn quả được bao quanh bởi bốn mùa hoa và trái cây. Chúng ở sân vận động Cuiyuan. Khung cảnh là vô hạn.

 

 Điều đáng nói là Sân vận động Cuiyuan đã được Hiệp hội CCTV công nhận cao.

 

Trong những năm qua, các đội ở tất cả các cấp của đội tuyển quốc gia đã đến Nanshan để đào tạo. Li Haotong và những người khác đã lớn lên từ các nữ nghiệp dư Trung Quốc và đến các thành viên nhóm quốc tế để đào tạo, thi đấu và sống ở đây nhiều lần.

 

 Tuần tới, GAC Honda • Sê -ri mở nghiệp dư Trung Quốc • Yantai sẽ chuyển đến Sơn Đông. Những người tham gia sẽ có cơ hội để cảm nhận đầy đủ động lực phi thường của sân vận động nổi tiếng này và thử thách bản thân.

 

 Yantai là nhà ga thứ tư của GAC ​​Honda · 2020 Chuỗi mở nghiệp dư Trung Quốc. , Ltd.

 

Sự kiện đã giành được danh hiệu Gac Honda Motor Co., Ltd., và đã giành được bằng xổ số thể thao Trung Quốc, Golf Taylorme, Nước kiềm yếu tự nhiên Edma, giày oxy đẹp và kỳ diệu, các trường học Stulix, Mi Shu, Huasheng Rượu vang nổi tiếng, Biadi, Biadi, Biadi, Biadi, Biadi, Biadi, Biadi, Danxia Tianxiong, Jianai Yogurt và các hỗ trợ khác.

 

 Để biết thêm chi tiết, vui lòng chú ý đến tài khoản công khai chính thức của sự kiện

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI