Mạng Đông Nam tháng 5 (Phóng viên Fujian hàng ngày Shi Chen Jingwen/Hình) Giải vô địch mùa đông học sinh tiểu học và trung học cơ sở năm 2021, kéo dài ba ngày, đã nhận được những cánh buồm tại Căn cứ Thuyền buồm ở Trung tâm Thể thao Nước Xiamen vào ngày 23. Chia sẻ 32 huy chương vàng của Op Sailing, Laser 4.7 Thuyền buồm và lướt ván gió.

 

Cuối cùng, quận Siming đã giành được vị trí đầu tiên trong nhóm với tổng số điểm là 235, và Quận Huli và Haicang được phân biệt với thứ hai và thứ ba.

 

Điều này được hiểu rằng sự kiện này được thành lập vào năm 2021, và nó đã được tổ chức trong 9 năm liên tiếp vào năm 2021. Nó được mở cho các trường bình thường lần đầu tiên trong năm nay.

 

Cấp trọng tài thị trường năm nay cũng là cao nhất trước đây. Chen Pinlin, Zhang Yongdong và Chen Xiangxiang của Ủy ban Trọng tài, và trọng tài Wang Kunhong đều là quốc gia, và đội hình có thể so sánh với các cuộc thi quốc gia.

 

Năm 2021, Giải vô địch giành chiến thắng ở trường tiểu học và học sinh trung học Xiamen là một trong những dự án thi đấu trong "Chương trình thi thể thao Xiêm Onamen Youshine năm 2021".

 

Kế hoạch này được Cục Giáo dục Xiamen và Cục Thể thao cùng xây dựng. Từ tháng 5 đến tháng 11, thời gian thi đấu đã thiết lập 27 cuộc thi bao gồm bóng chuyền bóng đá, chèo thuyền kayak, lướt ván buồm và bắn súng bắn súng.

 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI