Vào năm 2022, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh Zhangjiakou đang đến. Để đối phó với các chính sách quốc gia như "300 triệu người trên tuyết và tuyết" và "kiến trúc phía bắc", Thượng Hải cũng đang phát triển mạnh mẽ các môn thể thao băng và tuyết.

 

Là sự kiện trượt tuyết chính thức đầu tiên ở Shencheng, thử thách trượt tuyết "Cool Cup" tại Liên đoàn nghiệp dư đô thị Thượng Hải đã tổ chức một trận chung kết khốc liệt vào ngày 9 tháng 9. Champions Trophy.

 

Sự kiện này được tổ chức bởi Trung tâm quản lý thể thao xã hội Thượng Hải và Cục Thể thao Quận Yangpu, được tổ chức bởi Công ty TNHH Phát triển Thể thao Thượng Hải Xueyu, được tổ chức bởi Câu lạc bộ Ski White Crow và các sự kiện chính thức của Cục Thể thao Thượng Hải và Thượng Hải Liên đoàn thể thao tham gia vào hướng dẫn.

 

Nó vượt qua các hạn chế khác nhau đối với khu vực và mùa trượt tuyết, cho phép mọi người trải nghiệm niềm vui trượt tuyết ở Thượng Hải quanh năm. Điều đáng nói là đây cũng là sự kiện thường xuyên đầu tiên để các dự án trượt tuyết tham gia Shencheng.

 

Ngoài sự chứng thực chính thức của Cục Thể thao Thượng Hải, sự kiện này cũng đã nhận được sự chú ý và hỗ trợ của tất cả các lĩnh vực của xã hội. Food Co., Ltd. và các cơ quan nhiếp ảnh trẻ em của em bé Morning đã cung cấp hỗ trợ tài trợ phong phú cho cuộc thi.

 

Sau hai tháng của các vòng sơ bộ, tổng cộng 20 đội trong tổng số 20 đội tham gia trận chung kết trong ngày từ gần 100 đội tham gia.

 

Thông qua hình thức thi đấu đội, người chạy cuối cùng đã được quyết định. Cuối cùng, đội thử thách tuyệt vời đã giành chức vô địch với các kỹ năng lành nghề và hợp tác ngầm, và để lại chiếc cúp vô địch duy nhất trong nhà máy trượt tuyết tuyệt vời.

 

Trường tiểu học Thượng Hải Yangpu, Đại học Nhạc viện Thượng Hải và Trường tiểu học Yangpu tư nhân Thượng Hải đã nỗ lực rất nhiều cho việc tổ chức cuộc thi, giúp đỡ rất nhiều và giành được giải thưởng tổ chức tốt nhất của sự kiện này. Nhận kết quả tốt trong trò chơi.

 

Ông Xie Sheng, giám đốc điều hành của Shanghai Yuanjie Development Co., Ltd., đã đến Chung kết để cổ vũ cho các cầu thủ trẻ.

 

Nhà máy trượt tuyết mát mẻ luôn cam kết thúc đẩy việc trong nhà và phổ biến trượt tuyết ở Trung Quốc và ở các thành phố phía nam, để nhiều người có thể tận hưởng niềm vui trượt tuyết thông qua thiết bị cao.

 

Trong những năm gần đây, anh ấy đã thúc đẩy mạnh mẽ việc áp dụng trượt tuyết và vào khuôn viên trường. Anh ấy đã tham gia thành công hơn mười trường tiểu học và trung học của các môn thể thao trượt tuyết cho gần 10.000 sinh viên.

 

Sự phổ biến của trượt tuyết không thể tách rời với việc bổ sung các nhóm sinh viên. Thông qua các cuộc thi thường xuyên, nhiều trẻ em được khuyến khích hiểu trượt tuyết và yêu thích trượt tuyết, để thực sự đạt được các môn thể thao băng và tuyết vào các thành phố phía nam.

 

Cuộc thi này cũng đã trao cấp độ chứng nhận cấp độ trượt tuyết công cộng quốc tế tương ứng cho mỗi người chơi tham gia. Ngoài việc khẳng định trình độ trượt tuyết của họ, họ cũng đã đưa ra hướng dẫn và lập kế hoạch chính xác cho việc học trượt tuyết trong tương lai của họ.

 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI