Curry Bắc Kinh thời gian vào ngày 6 tháng 6, mặc dù các Chiến binh và Raptors đã bị đánh bại ngày hôm nay, Curry không thua. Anh ấy đã ghi được 47 điểm. Năm 2018, LeBron đã chống lại các Chiến binh. G1 đã ghi được 51 điểm hoặc thua, và Zili và LeBron cảm thấy như vậy.

 

  Các Chiến binh đã đột nhập vào trận chung kết trong 5 năm liên tiếp, nhưng đây có thể là tình huống bị cô lập nhất của Curry. Ngay cả khi Green bị cấm vào năm 2016, anh ta có thể không bao giờ chơi trận chung kết tuyệt vọng như vậy.

 

  Tuy nhiên, Curry đã làm những gì một nhà lãnh đạo nên có. Nếu không có sự hỗ trợ của đồng đội, anh ta đã tạo ra tất cả các cơ hội. Vào quý IV, anh ta vẫn còn hơn mười điểm. Anh ta không bao giờ từ bỏ chiến đấu. những chiến binh.

 

  Nhiều chuyên gia cũng than thở rằng các Chiến binh, với tư cách là đội siêu sao mạnh nhất trong giải đấu, rất hiếm khi họ quá căng thẳng.

 

Curry hôm nay cuối cùng đã nhận ra cảm giác đối mặt với các chiến binh trong trận chung kết.

 

  Trong trận chung kết năm 2015, LeBron đã ghi được 35,8 điểm trong 45 phút. Cavaliers cao thứ hai ghi được Mozgov, với 14 điểm trung bình.

 

Vào năm 2016, Cavaliers đã đảo ngược chức vô địch và cuối cùng LeBron đã có người trợ giúp của Irving, trung bình 27,1 điểm mỗi trận.

 

  Trong năm 2017, mặc dù Irving đã ghi được 29,4 điểm mỗi trận trong trận chung kết, ngoài ba người khổng lồ, khoảng cách giữa các hiệp sĩ đã quá lạc hậu bởi các chiến binh; nó thậm chí còn tồi tệ hơn sau khi Irving rời đi. Với Loew, không có điểm nào trên cánh đồng.

 

  Hôm nay Curry ghi được 47 điểm, 8 rebound và 7 hỗ trợ. Chỉ có ba trong số các chiến binh ghi bàn đôi. Người chơi ngoại trừ anh ta là 22 trong số 22 cú sút ở bên ngoài.

 

So sánh, Raptors 6 đã được ghi đôi và Leonard nhận được sự hỗ trợ của quá nhiều đồng đội.

 

  Một số phóng viên người Mỹ cũng chế giễu: "LeBron nên có một ngọn nến, đổ một ly rượu và gửi tin nhắn văn bản này đến Curry: Thật khó khăn khi biết rằng hai Người khổng lồ giành chiến thắng?" “Bây giờ bạn biết những gì tôi cảm thấy.

 

"Các chiến binh đã quá mạnh trước đây. Loại giải đấu mạnh mẽ này không có đội nào đối đầu với họ. Bây giờ họ trở nên yếu hơn vì vấn đề chấn thương. Mặc dù họ trông đau đớn, các đội khác bị các Chiến binh đánh bại có thể không có tâm trạng này.

 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI