Những người bạn thích chơi bóng rổ phải biết rằng Curry, nhân vật của Curry, đã dẫn đầu kỷ nguyên bóng nhỏ với ba con số chính xác trong một -Danded ba -puminter.

 

  Bóng cao của anh ấy khó khăn như thế nào? James, người đầu tiên trong giải đấu, đã gây khó khăn cho việc này.

 

James thường nóng lên trước khi bắt đầu trò chơi, thường bắt chước những người chơi khác để bắn, việc ném cao của Curry tự nhiên không buông tay.

 

Tuy nhiên, sự hoàn thành của anh ấy không suôn sẻ. Sau khi cú ném cao không ghi bàn, anh ấy thậm chí không thể đi vào.

 

Sự bắt chước này đã bị chế giễu bởi nhiều người hâm mộ, và tất cả họ đều nói rằng Lao Zhan là một người thúc đẩy cao. Chưa kể, dunk này được coi là có mặt.

 

Người mua Show and Seller Show ?? Trong số các giao diện điều khiển hàng đầu của giải đấu, tài năng của Curry không tốt bằng Irving so với Irving. Irving có những tài năng tuyệt vời trong việc rê bóng và kiểm soát bóng. đến tay anh.

 

Có thể nói rằng trong liên minh hoạt động, không ai có thể kiểm soát bóng của Owen một cách tự nhiên và thanh lịch.

 

  Mặc dù Curry tốt hơn một chút ở cấp độ tổng thể, nhưng phải nói rằng thể lực của Curry bị mất cho Owen.

 

Và Curry có một cái gì đó anh ấy giỏi nhất, nghĩa là ba người. Ba con số của anh ấy đã đạt đến điểm nhiệt tình. Anh ấy cũng được gọi là một người đàn ông bỏ qua đường ba điểm trong liên minh.

 

Tài năng ba điểm và bảy điểm làm việc chăm chỉ, tài năng của Curry đã được trao đổi, anh đã chứng tỏ mình bằng những nỗ lực của chính mình.

 

  Ngoài ra, kiểm soát bóng của Irving có thể tìm thấy một quỹ đạo và luật pháp nhất định. Một người chơi NBA bệnh nhân nhỏ đã được chọn video rê bóng của Owen. Về lâu dài, tôi chắc chắn sẽ có một chút nợ.

 

Đối với những người chơi nghiệp dư, việc kiểm soát bóng của Owen vẫn khó khăn, nhưng điều này không khó đối với các cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp.

 

Đối với Curry, ngay cả khi bạn học tư thế bắn súng và cách chụp của anh ấy, độ chính xác không thể học được. Đây là kết quả của việc đào tạo và kinh nghiệm dài hạn.

 

Mặc dù các cầu thủ đã chọn video của anh ấy mỗi ngày, họ không thể luôn gửi bóng vào rổ, bất kể vị trí nào, bất kể ở bất kỳ vị trí nào.

 

  Ngoài bắn, Curry từ lúc bóng được điều khiển thành quả bóng, sự phối hợp là một sự tồn tại tuyệt đối.

 

Sự mạch lạc của cú sút của anh ấy sau khi lái bóng là giải đấu hàng đầu, bởi vì ở những người chơi khác, bất kể game bắn súng bắn súng chính xác đến đâu, chạy trước, sau đó nhặt bóng, và sau đó đi ra ngoài. Bộ nhớ được giải đấu công nhận.

 

Nhưng Curry không tồn tại trong "Lý thuyết" này, và anh ta hoàn toàn cực đoan trong sự phối hợp thể chất.

 

  Owen phải đối mặt với siêu hình này của liên minh và cũng là một siêu khổng lồ mà anh ta được đối thủ công nhận nhất. Anh ta nói rằng anh ta thực sự muốn ở bên Stephen cả ngày. Thử thách cũng là một đánh giá kép về cuộc tấn công và kết thúc phòng thủ.

 

  Cuối cùng, tôi muốn nói rằng Curry là đặc biệt trong giải đấu. Mặc dù anh ấy không phải là người hấp dẫn nhất, anh ấy sẽ khiến mọi người trông xứng đáng với tình yêu.

 

Anh ta không có thể lực hàng đầu, không giống như Wei Shao và James.

 

Nhưng dự đoán của anh ấy không dành cho tất cả mọi người. Anh ấy đã mang lại nhiều kinh nghiệm cảm giác hơn cho mọi người về vấn đề này. Anh ấy cũng là người nổi bật giữa nhiều người bình thường.

 

  Cuối cùng, điều tôi muốn nói là anh ấy là một siêu sao mà người hâm mộ có thể mang đến cho mọi người hy vọng.

 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI