Curry và LeBron, ngày 2 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, Curry gần đây đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn. Khi được hỏi về 5 cầu thủ vĩ đại nhất trong trái tim anh, Curry đã tự trả lời. Anh nghĩ rằng Paris có thể thành tích chỉ đứng sau Jordan và Chamberlain.

 

  Curry trung bình 27,9 điểm, 5,4 rebound và 5,3 hỗ trợ trong mùa giải này. Tỷ lệ bắn là 47,1%, tỷ lệ đánh ba điểm là 43,7%và tỷ lệ ném miễn phí là 91,4%. Đây vẫn là một trong những máy tính điểm nghiêm trọng nhất.

 

Mặc dù anh ấy 30 tuổi, anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn: "Tôi nghĩ rằng đỉnh cao của tôi có một thời gian dài.

 

Curry đã được coi là game bắn súng vĩ đại nhất trong lịch sử, nhưng thái độ của anh ta đối với những danh dự này là rất khiêm tốn.

 

"Mỗi lần tôi đề cập đến game bắn súng vĩ đại nhất, điều tôi nghĩ là tên của Lei Allen và Reggie Miller. Tôi vẫn cần phải làm việc chăm chỉ.

 

"Khi được hỏi về năm cầu thủ vĩ đại nhất trong tâm trí anh ấy, Curry đã không chọn chính mình, hoặc đồng đội Durant của anh ấy.

 

Anh ấy đã chọn (theo thứ tự): "Michael Jordan, Wilt Chamberlain, LeBron James, Shakill O'Neal và Magic Johnson.

 

"Khi anh ấy đặt Jordan lên hàng đầu, có một tiếng cổ vũ ngắn tại hiện trường.

 

Là một đối thủ gặp nhau trong trận chung kết trong bốn năm qua, Curry rõ ràng tôn trọng tình trạng lịch sử của LeBron.

 

Mặc dù anh ấy đã thắng ba lần, anh ấy đã thắng ba lần, nhưng Rốt cuộc, LeBron là người tiền nhiệm của anh ấy, và anh ấy là người đầu tiên trong giải đấu trong những năm qua.

 

  Khi được hỏi ai là người đau đầu nhất vì đau đầu, Curry cũng đưa ra câu trả lời bất ngờ: "Huấn luyện viên Cole, anh ấy đã thay thế tôi để bảo vệ tôi hoàn toàn.

 

"LeBron chỉ đứng thứ hai sau Jordan và Chamberlain, và vai trò của Curry đánh bại anh ta là gì? Mặc dù Curry không bao gồm chính mình trong 5 người, có thể thấy rằng anh ta khá tự tin vào sức mạnh của mình.

 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI