Mùa giải thường xuyên của NBA trong mùa giải 2019-20 đã được tổ chức vào ngày hôm qua. Các Chiến binh Golden State đã phải đối mặt với Toronto Raptors tại nhà. Sau khi trận đấu hoàn thành, Raptors đã giành chiến thắng với các chiến binh với số điểm 121: 113. Sau khi chiến thắng hoặc thua, thua, Trọng tâm của lĩnh vực này chỉ là một, nghĩa là Stephen Curry đã trở lại. Sau khi khán giả, Curry ghi được 23 điểm, 7 rebound và 7 hỗ trợ.

 

  Sau trận đấu, khi anh ấy nói về màn trình diễn của chính mình, Curry nói: "Tôi cảm thấy tốt, và thật tuyệt khi trở lại sân cỏ.

 

Hôm nay, người hâm mộ đã cho chúng tôi rất nhiều năng lượng. Tôi đã chơi trong 27 phút hôm nay, và thời gian xuất hiện này cũng rất tốt.

 

Raptors đang bảo vệ các nhà vô địch. Họ đã giành được rất nhiều cuộc thi. Phản ứng hóa học là tốt & hellip; & hellip;

 

Curry cũng tiết lộ rằng anh ấy vẫn tham gia Thế vận hội Olympic là mục tiêu đầu tiên của anh ấy. "Vâng, vấn đề này luôn ở trong kế hoạch của tôi.

 

Chỉ là tôi đã được thảo luận gần đây. Bây giờ sự chú ý của tôi là 20 trận còn lại của mùa giải & hellip; & hellip; nhưng khi trại huấn luyện ở Las Vegas vào tháng 7, tôi có thể biết lịch trình của tôi sắp xếp & hellip; Thế vận hội Olympic vẫn là mục tiêu của tôi.

 

"Về sự trở lại của Curry, ngôi sao Lakers LeBron James cũng đã chú ý đến lần đầu tiên. Anh ấy đã viết trên phương tiện truyền thông xã hội," Tôi rất vui khi thấ[email protected]ồi trở lại sân chơi!!

 

"Đồng đội Marquis Chris cũng đã nói về lối chơi của Curry. Anh ấy đã tiết lộ:" Trước trận đấu, HLV Corge nói với chúng tôi rằng Curry thực sự là cầu thủ giỏi nhất trong đội của chúng tôi, nhưng bạn không thể đưa anh ấy quá nhiều cho anh ấy. .

 

Miễn là anh ta nghĩ, anh ta có thể rê bóng trong giờ nghỉ giải lao để bắn & hellip; & hellip; chúng tôi sẽ không buộc anh ta phải bắn, mọi thứ đều tự nhiên.

 

"Raptors Nick Nas tin," sau khi anh ta vắng mặt rất lâu, anh ta vẫn rất tốt, điều đó thật không thể tin được.

 

Làm thế nào điều này làm? Hiệu suất trò chơi của anh ấy đầy đủ trang trí.

 

"Raptors nói rằng Kyle Lowry nói," Khi chúng tôi biết rằng anh ấy sẽ quay trở lại hôm nay, chúng tôi biết rằng trò chơi ngày nay phải rất tuyệt.

 

Một trong những cầu thủ giỏi nhất trở về sau chấn thương, và chúng tôi thậm chí còn chú ý nhiều hơn đến anh ấy.

 

"Curry đã trả lại 23 điểm, Wu Yanzu đã gửi một bài đăng để chào mừng Curry trở lại mùa giải thường xuyên của NBA vào ngày 6 tháng 3 để kết thúc một trận chiến tập trung. Các Chiến binh đã thua Raptors tại 113-121 tại nhà. Đối với ba điểm, 3 điểm, 7 rebound và 7 hỗ trợ, 3 điểm cho còi, và có những đường chuyền tuyệt vời. Chiến binh hối tiếc duy nhất bị mất.

 

  Sau trận đấu, những người hâm mộ trung thành của Warriors cũng là thần tượng trong nước Wu Yanzu để chúc mừng sự trở lại của Curry. Trước đây, anh đã xem các cuộc thi của các Chiến binh tại chỗ nhiều lần, bao gồm cả Chung kết NBA, và là người hâm mộ chiến binh nổi tiếng nhất.

 

  Cựu đồng đội Iguodala đã đi muộn để xem Curry: "Hãy cố gắng thức khuya để gặp tôi là người cho thấy Stephen.

 

"Thời gian Miami nhanh hơn ba giờ so với San Francisco, và nó đã hơn 1 giờ vào giữa đêm sau khi kết thúc trò chơi.

 

  Vegins cho biết sau trận đấu: Curry là siêu sao vị tha nhất, và mọi người đều tràn đầy năng lượng. Đây giống như trò chơi đầu tiên của trò chơi đầu tiên của mùa giải, mặc dù không có điểm nào trong Kuru. Sri Lanka's Ball khá thú vị.

 

  Sự bùng nổ của quý thứ hai, anh ấy đã mở chế độ ghi điểm với 2+1, và sau đó là tiếng còi ba -pointers và một quả phạt đền cũng đến. Curry ghi được 11 điểm trong quý này.

 

  Trong quý thứ ba, 3+1 đạt được khoảng cách giữa các chiến binh. Lễ kỷ niệm của anh cũng cho thấy đây là thư viện mà chúng tôi quen thuộc. Quý này đã ghi được 8 điểm. Nhìn thấy hy vọng đảo ngược trong một thời gian, sự bất lực vẫn còn kém, Và anh hối hận vì đã mất trò chơi.

 

  Theo tình hình hiện tại, ngay cả khi Curry đã chính thức trở lại, mặc dù tỷ lệ bắt đầu không cao lắm, bạn phải biết rằng đây là trận chiến đầu tiên của anh ấy, vì vậy bạn vẫn cần điều chỉnh cơ hội. Bạn có thể nhận được nhiều hơn nữa dũng cảm, và đạt được kết quả tốt hơn.

 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI