Lu Shuai và LeBron, ngày 6 tháng 5, thời Bắc Kinh, sự lựa chọn đẹp trai của Lakers sắp kết thúc. Người ta nói rằng họ đã chọn Lu Shuai.

 

ESPN cũng tiết lộ tin tức rằng Lakers sẽ ký hợp đồng với Lu Shuai, nhưng Luocheng Media không được hỗ trợ bởi điều này.

 

  "Los Angeles Times" Chuyên gia cao cấp của Lakers, Bill Plaski đã viết rằng việc chọn Lu Shuai là một sự thỏa hiệp của LeBron James.

 

  Mặc dù các phương tiện truyền thông đã phá vỡ tin tức rằng LeBron và nhóm của anh ta đã không tham gia vào sự lựa chọn của Lakers và không can thiệp vào quyết định của Lakers, nhưng Plaski tin rằng vì sự tồn tại của LeBron, Lakers không bao giờ chọn.

 

Lu Shuai không phải là người phù hợp nhất cho Lakers, nhưng anh ta là câu trả lời duy nhất cho Lakers.

 

  Plasky đã viết: "Cách duy nhất để sống sót từ cơn ác mộng do LeBron kiểm soát là cách duy nhất để tồn tại trong cơn ác mộng.

 

Chọn Lu Shuai, Lakers không chỉ cho LeBron huấn luyện viên yêu thích của mình, mà còn làm dịu anh ta.

 

Việc sử dụng sử dụng Lakers của Lu Shuai là cách anh ta biết cách hòa hợp với LeBron và biết khi nào nên vâng lời anh ta và khi nào nên chống lại anh ta. Lu Shuai có thể giúp Lakers xử lý mối quan hệ với LeBron đúng hơn.

 

  Plasky đã viết: "Thay vì được thay đổi thành các huấn luyện viên khác, nếu có điều gì đó không ổn với đội của LeBron, tình huống sẽ trở thành cấp độ địa ngục trực tiếp, bởi vì LeBron sẽ không bắn để ngăn chặn sự suy giảm của tình huống & hellip; & hellip; nếu Lakers cũng tìm kiếm một huấn luyện viên không ngừng nghỉ của LeBron, tốt hơn là đối phó với LeBron trước tiên.

 

Có thể một ngày nào đó họ sẽ làm điều này, nhưng bây giờ không phải là bây giờ.

 

"Điều đáng nói là cựu chiến binh Ramal Odom của Lakers đã không nhận ra Lu Shuai. Gần đây anh ấy đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy nghĩ rằng Zhu Wan Howard là ứng cử viên phù hợp nhất.

 

  "Các Lakers phải chọn một huấn luyện viên với ý thức về sự hiện diện để đối phó với mối quan hệ với LeBron.

 

"Anh ta nói.

 

  Thật khó để tưởng tượng rằng Lakers chọn Lu Shuai. Nó không bị ảnh hưởng bởi LeBron. Đây cũng là điều mà nhiều người lo lắng. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với Lakers mùa tới?

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI