Spurs đã giành được 14 chiến thắng và 20 trận thua. Sức mạnh của Spurs trong mùa giải 19-20 là gì?
Tôi là Dapeng Ban Basketball, và tôi rất vui khi trả lời câu hỏi của bạn.

 

Lịch trình mùa giải thường xuyên 19-20NBA đã vượt quá một phần ba. Trong 34 trận đấu đã được tiến hành, Spurs xếp thứ 9 trong giải đấu với 14 trận thắng và 20 trận thua. đã tăng lên trước đó. Mông đã bị Blazers kéo xuống trước khi ngồi nóng, và hy vọng của vòng playoff bắt đầu trở nên sụp đổ.

 

Trong mùa 17-18 và 18-19, mặc dù 50 kỷ lục liên tiếp của Spurs đã bị chấm dứt, họ cũng đã đạt được một kỷ lục 47 chiến thắng và 48 chiến thắng. Trong vòng đầu tiên, nó đã bị đánh bại.

 

Mùa này, dường như có hy vọng về vòng playoffs, nhưng từ kỷ lục, chúng ta có thể thấy rằng 7 đội hàng đầu ở phương Tây đang cưỡi bụi. 8 đội còn lại ngoại trừ các chiến binh bị thối rữa. Playoffs, có nghĩa là, bây giờ có bảy đội có thể trở thành vị trí thứ tám ở phương Tây và do đó trong số các trận playoffs, và Spurs là một trong 7 đội này.

 

Hiện tại, 8-14 bảng xếp hạng và hồ sơ ở phương Tây: Theo bảng xếp hạng và hồ sơ hiện tại, chúng ta có thể thấy rằng Pelicans thứ 14 được xếp hạng ở vị trí thứ mười bốn chỉ là ba chiến thắng trong Tiên phong hiện được xếp hạng thứ tám. Nói cách khác, nói cách khác, Có tới 7 đội sẽ ra mắt một cuộc thi mạnh mẽ cho một vị trí playoff. Tất nhiên, với sự sâu sắc của mùa giải, một số đội có thể có được một vị trí tốt trong dự thảo. Thứ hai quan tâm hơn, để chọn " Khóa tu chiến lược "trong hồ sơ, và mặc dù Spurs muốn tham gia trận playoffs mùa này, nhưng nó vẫn không lạc quan.

 

Sau 118-127 của Spurs khỏi Bucks, DeRozan đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn truyền thông và nói: "Đột ngột trong trò chơi. Vào thời điểm này, những vấn đề mà chúng ta đã tồn tại cho đến mùa này, cho dù trong quý thứ hai hay Quý hai hoặc quý thứ hai hoặc vào đầu hiệp hai, điều này khiến chúng tôi khó khăn trong việc đảo ngược tình hình.

 

"Ngoài việc mất điện đột ngột trong trò chơi, game bắn súng bên ngoài Forbes, Mills, Belinelli đã bị chỉ trích nhiều lần trong mùa này, và cuộc tấn công của các tia ngoài thường có thể khiến đối thủ co lại và bảo vệ. Và Aldridge không thể chơi, và ngọn lửa câm tập thể trên các tia ngoài khiến Popovich bất lực. Với sự kéo dài của mọi người, sự tầm thường của tài năng của đội cũng trở thành cánh cửa của Spurs.

 

Cho dù mùa giải này có thể tham gia trận playoffs hay không, nó không còn được quan tâm nhất về Spurs. Ngay cả khi nó tham gia vào vòng playoffs, không thể đi xa hơn theo tình trạng hiện tại và chơi.

 

Tôi nghĩ rằng trong phần còn lại của trò chơi, điều rất quan trọng là chạy ra khỏi đội hình ổn định. Trong quả bóng nhỏ hiện tại, Spurs phải mở không gian và người bắn bên ngoài cũng phải chơi tốt. Đội hình chính có thể đảm bảo Hiệu quả tấn công. Kết thúc phòng thủ cũng có các hạn chế về chất lượng cao và chất lượng cao đối với bên kia là một sự đảm bảo. Có những điểm hỏa lực mạnh trong sự thay thế, do đó khi lực chính kết thúc, nó sẽ không đột nhiên tấn công sức mạnh. Trận chiến cuối cùng, bạn có thể chiến đấu mạnh mẽ. Sự hợp tác phải có khả năng "vào quả bóng chết tiệt".

 

Tất nhiên, phải có vô số giải pháp trong Popovich. Chúng ta hãy chờ xem liệu các đội đã tham gia vòng playoffs trong 22 năm liên tiếp, chúng ta có thể xác định lại và định hình lại vinh quang.

 

Tôi là Dapeng Basketball, cập nhật thông tin bóng rổ hàng ngày, phân tích các điểm nóng thời gian thực, kể những câu chuyện bóng rổ và gợi nhớ đến lịch sử cổ điển! Nếu bạn cũng thích bóng rổ, xin vui lòng theo tôi, chào mừng bạn sẽ để lại tin nhắn để bình luận, chúng ta hãy cùng nhau đuổi theo bóng rổ trong mơ! Người phụ nữ thông minh rất khó để có tám trận thua liên tiếp ngay sau khi bắt đầu trò chơi. Kỷ lục hiện tại chỉ là 14 chiến thắng và 20 trận thua, và cô đang đấu tranh cho trận playoffs.

 

Tám thất bại liên tiếp này là kỷ lục tồi tệ nhất của lịch sử Spurs.

 

Lần cuối cùng Spurs đánh bại, nó vẫn xảy ra cách đây 22 năm, điều này cũng chứng minh tình trạng của Spurs tệ đến mức nào.

 

Đội hình của Spurs dường như không thể thực hiện được. Mặc dù họ có hai người chơi tất cả, hai người chơi cũng đang vật lộn. Hiện tại, hai lõi không phải là ba điểm. ADE đã giảm đáng kể. Một chức năng duy nhất (không có phòng thủ, không có giỏ mà không có giỏ), và những người bảo vệ cốt lõi trong tương lai không nằm trong rổ và không có tổ chức nào có thể phạm sai lầm. Làm cho Spurs hiện tại vô cùng xấu hổ.

 

Đồng thời, vì DeRozan không có ba điểm, điều này sẽ khiến khả năng tấn công của Spurs trên tòa án là đơn điệu, dẫn đến sự hiểu biết rõ ràng về những gì Spurs muốn làm tốt, nhưng bởi vì sự tồn tại của Popovich cho phép Spurs ở trong mọi người. Trong tầm mắt.

 

Cuộc thi thứ tám ở phương Tây mùa này đã thay đổi trận chiến khốc liệt trước đó và trở thành người mẫu "mổ gà".

 

Ví dụ, trước khi Spurs trở lại thứ tám, đó là vì những người tiên phong trước mặt họ "không chiến đấu".

 

Ngay cả khi nó bị đánh bại trong một thời gian, đội do Popovich dẫn đầu đã run rẩy và bước vào hàng ngũ của các trận playoff phương Tây.

 

Nhưng Spurs muốn thoát khỏi hiện trạng. Tôi nghĩ cách tốt nhất là giao dịch. Nửa tháng trước, giải đấu bắt đầu truyền lại những tin đồn về DeRozan và Aldridge để được giao dịch, giống như ổ bánh của Cavaliers.

 

Theo dữ liệu của trang web chính thức của NBA, sau khi đến với Spurs Like Loaf, nó sẽ giúp Popovich cải thiện hơn nữa hiệu quả chung của họ.

 

Kevin Love hiện đang xếp thứ 17 trong giải đấu, trong khi Lamacus Aldridge chỉ đứng thứ 48 và DeMar DeRozan đứng thứ 46.

 

Tình yêu hiện đang gây khó chịu, và có một sự phục hồi.

 

Quả bóng quan trọng cũng có thể được chơi, và cũng có một trạng thái chiến thuật trong đội.

 

Sự nghiệp của anh cũng giành được chức vô địch.

 

Từ quan điểm của các kỹ năng tấn công, nó cũng thuộc về 360 độ mà không bị ngõ cụt.

 

Ba điểm cũng có hình chiếu ổn định.

 

Mặc dù thể lực của nó không phải là lớp đầu tiên, nhưng có một số dòng chảy sàn.

 

Tuy nhiên, một vở kịch như vậy không dễ bị tổn thương, điều này có thể kéo dài sự nghiệp của anh ấy rất nhiều. Đồng thời, nó có bên lề mạnh mẽ và có thể thực hiện dòng bên trong cho DeRozan.

 

Mặc dù tình yêu có một người thủy tinh, Popovich tối đa hóa vai trò của mình.

 

Nếu Spurs thực sự có thể có được LEFU trong thời gian giao dịch của giải đấu, tôi đoán Spurs sẽ lên cấp độ tiếp theo, ít nhất là để thoát khỏi tình trạng đấu tranh hiện tại. Hãy chờ xem trong sự sắp xếp của đội.

 

14 chiến thắng và 20 trận thua, đây là bảng điểm của San Antonio Spurs kể từ ngày 6 tháng 1 năm 2020.

 

Sau 34 trận đấu, kỷ lục thứ 9 ở phương Tây dường như không tệ như mong đợi. 41,2%tỷ lệ chiến thắng ít nhất có thể giúp Spurs chiến đấu trở lại với ghế play -off mùa này.

 

Tuy nhiên, sức mạnh của Spurs trong mùa giải 19-20 thực sự cho phép họ tiếp tục lịch sử vinh quang của vòng playoffs trong 22 năm liên tiếp? Rốt cuộc, Spurs vẫn có hai người ngồi toàn bộ ngồi. Có phải luôn luôn hy vọng cho "vòng đầu tiên của vòng playoffs" không? Thậm chí, khi bạn thấy Spurs trung bình 113,2 bảng xếp hạng của Liên minh 7, trung bình 46,59 liên minh của liên minh, trung bình liên minh thứ 27, bạn sẽ cảm thấy rằng đây là một tác động tốt của cả hai kết thúc tấn công và phòng thủ, hoặc thậm chí có Một nhóm hy vọng sẽ được quyết định.

 

Tuy nhiên, khi bạn thấy rằng Spurs được xếp hạng 9 ở phương Tây, và khoảng cách giữa mặt trời, Grizzlies, Timberwolves, Kings, và thậm chí cả Pelicans và Spurs đằng sau Pelicans đằng sau chúng không quá 2 chiến thắng, bạn sẽ Đột nhiên cảm thấy rằng Spurs đã bị mắc kẹt trong vũng lầy của đội bóng của đội playoffs.

 

Người chơi lớn nhất của trại Spurs là Aldridge và DeRozan. Thật trùng hợp, cả hai người chơi là "Hoàng tử nhỏ CIC". Điều thú vị hơn là trong số những người chơi có nhiều điểm nhất trong mỗi khu vực trong mười năm qua, Ade chiếm bốn chỗ, nghĩa là, ADE là người chơi được ghi điểm nhiều nhất, nhưng điều này không giúp được Các Spurs không ổn định. Sống ở ghế playoff.

 

Vào thời điểm quan trọng, ba người vẫn là vũ khí theo đuổi tốt nhất.

 

Nhưng hai lõi của Spurs có khả năng này, điều này rất hiếm trong 30 đội! Do đó, Spurs có thể kéo cuộc thi đến quý thứ ba, ngay cả đoạn đầu tiên của quý IV với kinh nghiệm của The Old Way.

 

Tuy nhiên, một khi các hạn chế kép -Virtue bị hạn chế và các tia ngoài không phải là tâm linh, các Spurs rất khó thích nghi với sự gia tốc của các đội trẻ, và việc lấy đi trò chơi là điều bình thường.

 

Trong số các đối thủ ở phương Tây, Đội Red, Clippers và Lakers có khả năng nhanh chóng phản công.

 

Đây là lý do tại sao Spurs thường thua hoặc thậm chí bị đảo ngược trong quý vừa qua.

 

Theo cách này, Spurs muốn tiếp tục kỷ lục playoff 22 năm một lần nữa, điều này quá khó khăn.

 

Nếu bạn cũng yêu thích thể thao, bạn cũng chú ý đến đội bóng rổ nam Trung Quốc và NBA, xin vui lòng bấm vào để theo dõi, hãy cùng nhau nói về quả bóng! Nó thậm chí còn tồi tệ hơn nếu không có bất kỳ mục tiêu trung bình nào có nghĩa là không có người chơi nào cao để xây dựng lại. Ade và DeRozan không phải là trẻ. Không gian tiềm năng loại 4 của Beltanas. Little Morris cũng làm loãng bong bóng Spurs. Trong trường hợp của kết quả này, không có cổ phiếu tiềm năng nào. Mills không quá trẻ, và năm nay, không có tân binh đội đặc biệt tốt.

 

Ghost Place ở San Antonio không ở bất kỳ thành phố lớn nào mà không có khả năng cạnh tranh. Anh ấy cũng đọ sức với những ngôi sao của mình, RC Bofu Ford cũng đã nghỉ hưu, Popovich cũng đã cũ. Nếu bạn vẫn muốn có một kỷ lục vào năm tới xung quanh Cấp độ, Spurs không được thối rữa! Kể từ khi GDP của Spurs nghỉ hưu lần lượt, kỷ lục đã giảm mạnh và đã rút khỏi Giải vô địch phương Tây.

 

Nhưng con lạc đà mỏng lớn hơn con ngựa, và Spurs vẫn chiếm một chỗ ngồi được cung cấp năng lượng ở phía tây.

 

Bây giờ, đội trong đội rất tầm thường. Mặc dù khả năng cá nhân không yếu, nhưng cần phải dẫn dắt Scalm để có được trình độ playoff, và nó phụ thuộc vào sự vượt trội của đội.

 

Không quá lời khi nói rằng các trận playoff là một chút khó khăn.

 

Tầm với và thấp hơn! Thật khó để vào vòng playoffs! Các Spurs có thể vào vòng playoffs không?
Không sao cả. Hiện tại, Spurs đứng thứ sáu ở phương Tây với 41 trận thắng và 30 trận thua. Có 11 trận đấu còn lại trong mùa giải thông thường. Gần đây, họ có một điều kiện tốt.

 

Hiện tại, Nuggets xếp thứ chín với 38 chiến thắng và 33 trận thua ở phương Tây, 37 trận thắng và 33 trận thua trong Clippers xếp thứ mười, và đội gần như đã mất bằng cấp cho các trận playoff cạnh tranh.

 

Tôi tin rằng với kinh nghiệm của Spurs, việc tham gia playoffs không phải là vấn đề.

 

Popovich: Sự trở lại của Walker có ý nghĩa rất lớn. Các trận playoff dự phòng trong mùa giải này có thể không?
Popovich tuyên bố rằng nỗ lực của Walker có ý nghĩa rất lớn, nhưng liệu Spurs có thể tham gia vòng playoff trong năm nay hay không, cần phải xem liệu trò chơi tiếp theo có thể hợp tác tốt hơn và tối đa hóa bóng rổ của đội hay không.

 

Như chúng ta đã biết, các đặc điểm của Spurs là bóng rổ của đội. Chiến thắng trò chơi thông qua một đội. Đối với chủ nghĩa anh hùng cá nhân, nó tương đối hiếm ở Spurs.

 

Đây là lý do tại sao nhiều siêu sao không muốn đến với Spurs, bởi vì các bộ phận của Spurs về cơ bản được phân phối đồng đều trong Spurs, vì vậy nếu có một siêu sao, bóng đúng và thời gian để chơi sẽ bị nén theo.

 

Đồng thời, Spurs cũng là một thị trường bóng nhỏ, vì vậy khi siêu sao đến, ảnh hưởng của nó sẽ giảm hơn nữa.

 

Do đó, liệu Spurs có thể tham gia trận playoffs mùa này để xem liệu Spurs có thể tối đa hóa bóng rổ của đội hay không.

 

Trong mùa này, vì Aldrid đã được mua lại, bên trong Spurs tương đối yếu.

 

Không có Siêu sao truyền thống trong Spurs, và chỉ có thể bị khô ở mức tốt nhất để trở thành All -star.

 

Do đó, nếu Spurs muốn giành chiến thắng, thì họ dựa vào tinh thần đồng đội.

 

Có thể chơi lợi ích tối đa của người chơi nhân vật và người chơi tiềm năng có thể giải phóng tốt hơn sức mạnh của Spurs.

 

Do đó, nỗ lực của Walker cũng có nghĩa là Spurs có thể được sử dụng bởi nhiều người chơi hơn, đồng thời, tình trạng chiến thuật của Walker trong Spurs là tương đối cao.

 

Kỷ lục hiện tại của Spurs là thứ chín ở phương Tây. Vẫn còn một cái tên từ vòng playoffs, và chiến thắng không khác nhiều so với hàng đầu.

 

Do đó, liệu Spurs có thể chơi sức mạnh hiện có trong trò chơi tiếp theo hay không và hoàn toàn hợp nhất bên trong toàn bộ đội, để toàn bộ đội có thể đạt được hiệu ứng 1+12 theo cách làm việc theo nhóm.

 

Trong số nhiều đội, các đội có thể chơi bóng rổ đội như Spurs về cơ bản rất khó nhìn thấy.

 

Do đó, các Spurs duy nhất chỉ có thể vào vòng playoffs và đạt được kết quả tốt hơn chỉ bằng cách tối đa hóa lợi ích của đội lên mức tối đa.

 

Các đội 2020NBA tham gia vào vòng playoffs là gì?
Phương Tây bước vào vòng play-off mùa NBA19-20: Lakers, Clippers, Nuggets, Rockets, Thunder, Jazz, Lone Ranger và Blazers.

 

Đội tham gia vòng play-off mùa NBA19-20: Bucks, Raptors, Celtics, 76ers, Heat, Pacers, Nets, Magic.

 

Kể từ ngày 23 tháng 10 năm 2020, vòng play-off mùa NBA19-20 đã kết thúc.

 

Sau bốn vòng của vòng playoffs, Los Angeles Lakers ở West đã giành chức vô địch, kết thúc mùa thu nhỏ này.

 

Thông tin mở rộng: Lịch sử NBA Người chơi quý giỏi nhất 1, 2016-2017 Mùa Golden State Warriors 16 chiến thắng, 1 trận thua, tỷ lệ chiến thắng 94,1%vào ngày 23 tháng 5 năm 2017, Warriors 129-115 nhẹ nhàng đã tăng tốc và tổng cộng 12 năm liên tiếp liên tiếp đã được thăng cấp trong ba năm liên tiếp. Chung kết.

 

Trở thành đội đầu tiên trong lịch sử NBA giành được 12 chiến thắng liên tiếp trong vòng playoffs trong một mùa giải.

 

Các Chiến binh trở về nhà và ra mắt trò chơi thứ năm với Cavaliers. Cuối cùng, họ đã đánh bại đối thủ 129-120, loại bỏ Cavaliers 4-1 và giành chức vô địch NBA 2016-17.

 

Durant đã giành được vương miện đầu tiên của mình và được bầu làm MVP (FMVP) trong trận chung kết.

 

2. Mùa 200-2001 Los Angeles Lakers 15 chiến thắng và 1 trận thua 93,8%tỷ lệ chiến thắng 00-01 Lakers do Shakui O'Neal và Kobe Bryant dẫn đầu. Quét người tiên phong, vua và Spurs.

 

Trong trận chung kết, tôi vừa thua 76 người ở Philadelphia trong trận đấu đầu tiên, nếu không, Lakers có thể giành được chiếc cúp vô địch với thành tích đầy đủ.

 

Playoffs 2020NBA, khi nào trận playoff sẽ bắt đầu?
Kể từ tháng 11 năm 2020, các trận play-off mùa giải 19-20 đã chính thức khai mạc vào ngày 18 tháng 8 năm 2020. Vào ngày này, 8 đội đã chơi.

 

Nó kết thúc vào ngày 12 tháng 10 năm 2020. Ngày này là ngày mà Lakers giành chức vô địch, đánh bại Heat với 4: 2.

 

Trong trường hợp bình thường, các trận play -off NBA bắt đầu vào khoảng tháng 4 mỗi năm và kết thúc vào khoảng tháng 6.

 

Do dịch bệnh vào năm 2020, trò chơi đã bị trì hoãn và trở thành một mùa thu hẹp.

 

Thông tin mở rộng: Sự khác biệt trong trận playoffs và mùa giải thông thường 1. Tất cả các đội của NBA trong các trò chơi mùa giải khác nhau trong hệ thống cạnh tranh phải tham gia. Mỗi đội có 82 trận đấu. Trong 82 trận này, họ phải chơi 3- với cùng một đội của cùng một giải đấu. 4 trò chơi (bao gồm 4 trận đấu với đội trong cùng một khu vực, 2 nhà và 2 ở xa), bạn phải chơi 2 trận với một đội giải đấu khác (1 nhà và 1 xa); mức độ cường độ, đối đầu và sự chú ý không thể so sánh với mùa giải thường xuyên.

 

2. Sau khi giải thưởng ở mùa giải khác nhau, đội có tỷ lệ chiến thắng cao nhất được gọi là nhà vô địch mùa giải thông thường. Ngoài ra, MVP mùa giải thông thường phải được đánh giá, đội hình thứ nhất, thứ hai và thứ ba trong năm, tân binh tốt nhất và người thứ sáu tốt nhất.

 

Vào cuối vòng playoff, Giải vô địch và trận chung kết được tạo ra.

 

Spurs về cơ bản là những trận playoff vô vọng trong mùa giải này. Đội đã tham gia vòng playoff liên tiếp bao nhiêu năm?
Spurs đã mất sự hỗ trợ mạnh mẽ của Aldridge trong mùa giải này. Toàn bộ đội Maste chỉ có một cầu thủ toàn diện.

 

DeRozan thuộc phong cách người giám hộ truyền thống. Anh ấy không còn phù hợp với thời kỳ bóng nhỏ. Mặc dù anh ấy có khả năng ghi điểm cá nhân xuất sắc, anh ấy chưa bao giờ dẫn dắt đội có được kết quả tốt hơn. Các trận playoff hiện đã lập kỷ lục trong lịch sử NBA liên đoàn.

 

Đội Spurs và đội 76ers đã chia sẻ kỷ lục 22 lần để tham gia trận playoffs. Mùa này, về cơ bản, Spurs đã bỏ lỡ trận playoffs mùa này, và rất khó để lập kỷ lục 23 trận playoff liên tiếp.

 

Nhóm Spurs hiện tại có thể được cho là tồi tệ hơn.

 

Liên minh NBA hiện quy định rằng huấn luyện viên trưởng trên 65 tuổi không thể huấn luyện đội bóng. Bây giờ Popovic đã 71 tuổi, và đội Spurs đang phải đối mặt với vấn đề của huấn luyện viên trưởng. Duncan là một cầu thủ tiền đạo lớn xuất sắc và đã chơi cho The Spurs trong 20 năm. Anh ấy thực sự là một ứng cử viên phù hợp hơn, nhưng bây giờ hiện tượng Qinghuang là vấn đề khó khăn nhất.

 

Spurs là một đội khá bướng bỉnh.

 

Sau khi bước vào kỷ nguyên bóng nhỏ, Spurs vẫn duy trì phong cách chơi ban đầu, điều này có liên quan nhiều đến triết lý huấn luyện của Popovich.

 

Lý do tại sao Spurs có thể giành được một kỷ lục tuyệt vời như vậy.

 

Trong 20 năm, anh đã giành được năm giải vô địch NBA, đó là khái niệm huấn luyện của Popovich, người khăng khăng đòi đội bóng rổ của anh. Anh sẽ không để bất kỳ điểm số cá nhân nào của bất kỳ cầu thủ nào ít nổi bật hơn. Popovich sẽ nhắc nhở người chơi này rằng có quá nhiều cú sút trong trò chơi của bạn. Bạn không phải là một đội của tinh thần bóng rổ. Popovich thường thay đổi một cầu thủ như vậy. Một khái niệm huấn luyện như vậy cũng hạn chế sự phát triển của đội.

 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI