Nhà ảo thuật đã giành chiến thắng trong trận chung kết và giành chức vô địch 5 lần, và bạn đã thua ai 4 lần?
Có rất nhiều người chơi trong lịch sử lịch sử NBA. Chung kết 16 -year 9 -year -y -kold 9 -y của James là ví dụ tốt nhất về nhiệm vụ tích cực.

 

Tuy nhiên, so với ảo thuật gia Johnson, James vẫn còn kém hơn một chút. Hiệu suất huyền thoại cũng đã thiết lập vị trí bảo vệ đầu tiên của lịch sử.

 

Nhưng như thể pháp sư vẫn thua 4 trận chung kết, anh ta đã thua ai? Điều đáng nói là các đối thủ của pháp sư 4 lần là khác nhau, và tất cả họ đều là siêu sao do đội dẫn đầu, tất cả đều phi thường.

 

Trong mùa giải 82-83, Lakers đã đánh bại 76ers để giành chức vô địch, nhưng vào năm 1983, 76ers đã trở lại và họ đã hoàn thành việc trả thù sân khấu cuối cùng.

 

76ers do Tiến sĩ J và Moses Malone dẫn đầu rất mạnh. Malone là đỉnh cao của năm đó. Toàn bộ mùa giải có thể ghi được 26 điểm, 15,8 rebound, 1,9 khối. Nó có thể được cho là cầu thủ giỏi nhất của giải đấu năm đó.

 

Mùa giải 83-84 của Chung kết 84, Lakers và Celtics đã tổ chức một cuộc đấu tay đôi cao điểm. Hai bên đã đến và đi, cho đến khi Bảy trận chiến của trận chiến bị chia rẽ.

 

Vào thời điểm đó, Bernard đã vô cùng dũng cảm. Anh ta ghi trung bình 27,4 điểm, 14 rebound, 3,6 hỗ trợ và 2 lần đánh cắp. Tỷ lệ thành công đã khiến người Celt đánh bại Lakers.

 

Vào thời điểm đó, Beride được công nhận là lãnh đạo của Liên minh. Ở tuổi 27, anh đã giành được MVP mùa giải thông thường và trận chung kết MVP, đẹp hơn một pháp sư.

 

Vào cuối những năm 1980, Pistons trở thành Outrord phía đông. Những con bò đực do Jordan lãnh đạo trong ba năm liên tiếp là đủ để chứng minh sức mạnh của họ.

 

Quân đoàn của Bad Boy có khả năng rất trung bình, và nó đã gây rắc rối lớn cho Lakers trong giai đoạn cuối cùng của năm 1989.

 

Vào thời điểm đó, Jabal đã 42 tuổi, pháp sư đang ở trong tình trạng nghèo nàn và Lakers đã bị quét 4-0.

 

Jodumas là FMVP của năm đó, và anh ta có thể ghi được 27,3 điểm và 6 rebound dữ liệu tuyệt đẹp.

 

Mùa giải 90-91 là đỉnh cao cuối cùng của pháp sư. Màn trình diễn cá nhân của anh vẫn rất xuất sắc, và đối tác của anh, Vosseh đã dẫn dắt Lakers đột nhập vào trận chung kết.

 

Lần này, đối thủ của họ đã trở thành Bulls một lần nữa. Mặc dù chỉ là chiến binh đầu tiên của Jordan trong trận chung kết, anh ta đã thực hiện quá nhiều. Anh ta có thể ghi được 31,2 điểm, 6,6 rebound, 11,4 hỗ trợ. Giành chiến thắng Lakers.

 

Nhà ảo thuật đã chìm trong trận chung kết 4 lần. Các đối thủ là 76 người, Celtics, Pistons và Bulls. Họ đều là giải đấu vào thời điểm đó, và có những ngôi sao lịch sử trong đội hình. Nó có thể được hiểu.

 

Nhà ảo thuật vào trận chung kết chín lần, tại sao anh ta không cạnh tranh cho người đầu tiên trong lịch sử?
Nhà ảo thuật Johnson là người bảo vệ quan điểm vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Ông cao 2,06 mét, nhưng ông có thể tổ chức con mắt tấn công và dẫn dắt Lakers trở thành người cai trị những năm 1980.

 

Phải nói rằng pháp sư Johnson là một nhà lãnh đạo tự nhiên.

 

Từ việc gia nhập trung đoàn cho đến nghỉ hưu bất lực, pháp sư Johnson đã lọt vào trận chung kết, giành chức vô địch 5 lần, ba MVP trong mùa giải thông thường và trận chung kết, đánh cắp và hỗ trợ.

 

Nếu Jordan là vị thần của những năm 1990, thì pháp sư Johnson là Jordan vào những năm 1980. Không ai trong số những người chơi đương đại có thể làm rung chuyển vị trí của anh ta trong mười năm qua.

 

Theo thời gian bước vào thế kỷ mới, chỉ có James có thể so sánh với pháp sư Johnson.

 

Ngoài việc giành chức vô địch, James đã hoàn toàn vượt qua những người tiền nhiệm của mình và được các phương tiện truyền thông thể thao chính thống lớn coi là người thứ hai trong lịch sử NBA.

 

Ngay cả trong mắt một số người hâm mộ, James đã hoàn toàn vượt qua Jordan và trở thành người đầu tiên trong lịch sử.

 

Mặc dù tôi không thể đồng ý với quan điểm của bạn, nhưng thực sự có những người hâm mộ để lại những bình luận như vậy trên các diễn đàn khác nhau và những người hâm mộ hợp lý không thể thuyết phục được điều đó.

 

Trên thực tế, pháp sư Johnson cũng được phóng đại.

 

Anh bước vào chín lần cuối cùng, chỉ một lần ít hơn James.

 

Vì vậy, kể từ khi pháp sư Johnson bước vào trận chung kết một cách phóng đại, tại sao nó không bị thổi bay bởi nhiều người hâm mộ như James là người đầu tiên trong lịch sử? Trong thực tế, câu trả lời là đơn giản.

 

Đầu tiên, thời gian là khác nhau.

 

Môi trường trong những năm 1980 còn tồi tệ hơn nhiều so với bây giờ.

 

NBA tại thời điểm đó chỉ có thể được coi là Liên đoàn trong nước ở Hoa Kỳ.

 

Người hâm mộ của khán giả bị hạn chế, và phổ biến thông tin chưa được phát triển.

 

Do các nền tảng của người hâm mộ khác nhau và ảnh hưởng của việc phổ biến thông tin, rất khó để nhà ảo thuật Johnson có những tranh cãi lớn.

 

James sống trong một kỷ nguyên quốc tế hóa trong một giải đấu và rất thành công.

 

Những người hâm mộ thích NBA ở khắp nơi trên thế giới.

 

Bây giờ thông tin lan truyền nhanh chóng, và ngày càng có nhiều người hâm mộ thảo luận, và các tranh chấp sẽ dần dần tăng lên.

 

Thứ hai, giải đấu phải phát triển lành mạnh và để kiểm soát định hướng dư luận của các ngôi sao.

 

Người hâm mộ cạnh tranh với những người hâm mộ khác để cạnh tranh cho các thần tượng của họ để đạt được mục đích của giải đấu.

 

Nếu có khán giả người hâm mộ, quyền phát sóng sẽ đắt hơn và hướng lợi nhuận sẽ tăng một cách tự nhiên.

 

Nhà ảo thuật Johnson đã là một ngôi sao trong những năm 1980, và liên minh sẽ không làm phiền anh ta, điều này là vô nghĩa.

 

Khác với James, anh là ngôi sao có ảnh hưởng và gây tranh cãi nhất trong đương đại.

 

Và phương pháp cụ thể là đơn giản, nghĩa là các ngôi sao.

 

Mặc dù NBA là một liên minh thể thao đòi hỏi sự công bằng và công bằng, nhưng nó cũng là một liên minh kinh doanh -tìm kiếm lợi nhuận.

 

Không suy nghĩ quá nhiều.

 

Một giải đấu muốn phát triển bền vững.

 

Làm thế nào để không đạt được tranh chấp? Làm thế nào tôi có thể nhận được nhiều sự chú ý hơn từ người hâm mộ bóng rổ mà không cần chủ đề? Do đó, mọi thời đại của NBA đều có đại diện, đặc biệt là sau khi quốc tế hóa liên minh, đây là kết quả của sự phát triển tự nhiên. Trong số đó, có ít nhiều dấu vết của các hoạt động liên minh và có nhiều ví dụ về lẽ thường.

 

Nếu James không phải là người đầu tiên trong nhiệm vụ tích cực, nhưng là một siêu sao với sự không thể ngăn cản và bất tài, liên minh chắc chắn sẽ không chịu đựng được, và chắc chắn sẽ hỗ trợ một đối thủ cạnh tranh xuất sắc khác trong mọi khía cạnh.

 

O'Neal lần đầu tiên chơi trận chung kết ở tuổi 23. Làm thế nào anh ấy biểu diễn vào thời điểm đó?
Vào năm 1995, lần đầu tiên, O'Neal 23 tuổi đã lọt vào trận chung kết. Anh ấy đã biểu diễn như thế nào vào thời điểm đó? Tài năng là tất cả thể hiện! Tỷ lệ hit nghiền nát Olajuwang! Sau trận chung kết, tôi đã viết một lá thư mời! O'Neal, người được đặt biệt danh là "Big Shark", người đã ra mắt ở đầu lần ra mắt của mình. Anh ấy đã được đội Ma thuật Orlando chọn là vòng đầu tiên của vòng đầu tiên trong vòng đầu tiên của Dự thảo NBA trong Dự thảo NBA năm 1992 Trong mùa giải tân binh của mình (1992- 93 mùa), O'Neal trung bình 23,4 điểm, 13,9 rebound, 1,9 hỗ trợ 3,5 khối, không chỉ giành chiến thắng với tân binh tốt nhất, mà còn giúp đội ma thuật giành chiến thắng 20 trận trong mùa giải trước. O ' Neal trở thành đội NBA Đông của Trung tâm khởi đầu All-Star. Đây cũng là cầu thủ đầu tiên bắt đầu trong trò chơi NBA All-Star sau Michael Jordan trong mùa giải 1984-85! Trong mùa thứ hai (mùa giải 1993-94), O'Neal trung bình 29,3 điểm, 13,2 rebound, 2,4 hỗ trợ và 2,9 khối, và tỷ lệ bắn cao tới 59,9%. Cuộc đua.

 

Vào mùa hè năm 1994, O'Neal cũng đã lãnh đạo "Đội thứ hai trong mơ" của Mỹ giành huy chương vàng của Giải vô địch thế giới, và cá nhân tôi đã giành được MVP Giải vô địch thế giới! Trong mùa giải 1994-95, O'Neal trung bình 29,3 điểm, 11,4 rebound, 2,7 hỗ trợ và 2,4 khối. Anh được chọn là đội hình tốt nhất của giải đấu và King ghi điểm của Liên minh. Trận chung kết NBA lần đầu tiên! Trong trận chung kết năm 1995, màn trình diễn của trận chung kết năm 1995, Orlando Magic chống lại Houston Rockets, và Rockets cuối cùng đã quét Magic để giành chức vô địch! Orajuwon trung bình 32,8 điểm, 11,5 rebound, 5,5 hỗ trợ 2 lần đánh cắp 2 khối và dữ liệu tuyệt vời của trận chung kết có được trận chung kết MVP! Vào thời điểm đó, chỉ mới 23 tuổi và lần đầu tiên trong trận chung kết có thể ghi được 28 điểm, 12,5 rebound, rebound, 6.2 Hỗ trợ. 2.5 Bìa, ngoại trừ điểm số, tất cả dữ liệu đều vượt qua những giấc mơ! Đặc biệt là tỷ lệ bắn (O'Neal 59,5%, Orajwon 48,3%) thậm chí còn áp đảo hơn! Dữ liệu cụ thể của bốn trận chung kết Olajuwon và O'Neal là: Saraquier O'Neal đầu tiên trong trận chung kết: 26 điểm, 16 rebound, 9 hỗ trợ, 3 khối, 62,5% Hakim Orajwon: 31 điểm: 31 điểm 6 rebound, 7 Hỗ trợ, 2 lần đánh cắp, 4 khối, 50% Chung kết, Chung kết, Trò chơi thứ hai của Shakui-O'Neal: 33 điểm, 12 rebound, 7 hỗ trợ 54,5% Hakim Orajwon: 34 điểm, 11 rebound, 2 hỗ trợ 1 đánh cắp 1 đánh cắp 4 Các khối 46,7% trận chung kết của trận chung kết Shakui-O'Neal: 28 điểm, 10 rebound, 6 hỗ trợ, 1 lần đánh cắp, 3 khối, 64,7% Hakim Orajwon 46,7% Chung kết Samuel Sha Kuel O'Neal: 25 điểm, 25 điểm, 12 rebound, 3 hỗ trợ, 4 khối, 57,9% Hakim Orajwon: 35 điểm, 15 rebound, 6 hỗ trợ, 3 tỷ lệ ăn cắp 50,0% , người kiêu ngạo, cảm thấy rằng anh ta không có ánh sáng trên khuôn mặt, và cũng khá không hài lòng với Olajuwon.

 

Vì vậy, O'Neal trẻ và mạnh mẽ đã chiến đấu dưới giấc mơ một lần nữa sau trận chung kết. Ứng dụng của 1v1 Duel trong lĩnh vực ứng dụng. Nội dung chi tiết của cuốn sách chiến đấu là: vòng này của loạt bài đã được giải quyết, nhưng cuộc thi giữa bạn Và tôi không có sự cạnh tranh giữa bạn và tôi. Kết thúc.

 

Đúng là nhóm của bạn bổ sung cho bạn, nhưng tôi muốn chơi một trận đấu với bạn.

 

Sau khi tin tức này nổ ra, nó đã gây ra một cảm giác lớn. Vào thời điểm đó, nữ tiếp viên tài trợ thậm chí còn thiết lập một khoản tiền thưởng trị giá 1 triệu đô la cho người chiến thắng để thực hiện trò chơi cho trò chơi. Rời khỏi sự hối tiếc vĩnh viễn.

 

Bạn nghĩ trận chung kết đầu tiên của O'Neal biểu diễn như thế nào? Nếu O'Neal và Dream có thể được tổ chức thành công, ai sẽ giành chiến thắng cuối cùng? Thông tin vi mô thể thao được hoan nghênh để lại một thông điệp để thảo luận và mong chờ nhận xét của bạn+sự chú ý của bạn. Rốt cuộc, bạn chỉ mới 23 tuổi. Làm thế nào bạn có thể chơi Orajwon trong giai đoạn cao điểm, nhưng bạn sẽ không bị Olajuwon đánh bại.

 

Tình trạng lịch sử của những giấc mơ không phải là Jordan, O'Neal cao, nhưng anh ta là một số ít người có thể so sánh với Jordan hơn Jordan. Nhân tiện, anh ta vẫn là một trung tâm trung tâm. Anh ta đã giành được bốn cặp. James, Stadmel, giáo viên của các siêu sao.

 

O'Neal thật điên rồ vào năm đó, hoặc tân binh đầu tiên là lần đầu tiên ở mùa đông thường xuyên. Bởi vòng playoffs, vòng hai phải đối mặt với những con bò đực trở lại của Jordan. Trong vòng 7, 4-3 lọt vào trận chung kết.

 

Nhưng sau đó, một lần nữa, Jordan sẽ không phải là người giỏi nhất. Anh ấy đã không chơi bóng rổ trong 20 tháng. Anh ấy đã vẫy cây gậy sắt nhỏ trên sân bóng chày mỗi ngày. Sợ hổ, nó là bình thường.

 

O'Neal thật điên rồ, nhưng Olajuwon thậm chí còn điên rồ hơn. Trong lịch sử, mùa giải đầu tiên ở phía tây của mùa giải thường đã giành chức vô địch, và trước khi lọt vào trận chung kết, vòng đầu tiên và vòng thứ hai trải nghiệm một lần Cuộc họp sẽ vòng đầu tiên là 3 chiến thắng), giành lấy bảy người và quyết định của phương Tây và trận chiến Spurs với kỷ lục đầu tiên của giải đấu. Sau đó, Olajuwon phải đối mặt với các dòng trên cùng của dòng trên cùng. Iron Man Ensglin, Hải quân nói chung và Rhodman của Rodman, MVP của năm đó, là vị tướng, và sau đó bị chấn động bởi ba format Olajuwang trong vòng playoffs.

 

Trong suốt năm cấp độ, Olajuwwon có thể được niêm phong bởi năm cấp độ, vì vậy tôi có thể có một sự tiện dụng tốt khi tôi gặp O'Neal, người đã ra khỏi biển trong vài năm.

 

Trận chung kết là ma thuật của Rockets 4-0. O'Neal đã ghi trung bình 28 điểm, 12,5 rebound, 6,3 hỗ trợ và 2,5 khối, với tỷ lệ đạt 59,5%.

 

Có vẻ tốt, nhưng lý do tại sao anh ta thua là vì anh ta không tính trung bình 5,1 sai lầm. Trên sân khấu của trận chung kết, mỗi sai lầm đều khá nghiêm trọng.

 

Cũng có Hadawei, người đã hình thành một kép với O'Neal. Anh ấy cũng đã phạm trung bình 3,8 sai lầm. Năm đó, Hadawei chỉ ở lớp hai, và kinh nghiệm của anh ấy không phong phú (nhưng dữ liệu tốt hơn Draxler) .

 

Olajuwon có trung bình 32,8 điểm, 11,5 rebound, 5,5 hỗ trợ và 2 khối mỗi trận. Tỷ lệ đình đám là 48,3%. Ngoại trừ điểm số, mọi thứ khác đều kém hơn O'Neal, nhưng tại sao Olajuwon có thể cười cuối cùng? Một mặt, tên lửa có sức mạnh tổng thể mạnh mẽ, cấu hình tốt và kinh nghiệm phong phú. Đừng quên rằng họ đã vô địch một năm trước, và Orajwon đã lọt vào trận chung kết ngay từ 9 năm trước.

 

Mặt khác, có quá nhiều người ghi bàn trên Olajuwang, trở lại, đánh, bước chân tưởng tượng, rê bóng, chuyền bóng là một cầu thủ giỏi. Về tình trạng chiến thuật, Olajuwon trong trục, anh ta có thể kết nối đội trong loạt trận.

 

O'Neal là một điểm cuối cùng. Phạm vi tấn công chính của anh ta là khu vực hạn chế nhỏ, điều đó có nghĩa là O'Neal không có sự kiềm chế bên ngoài. Rốt cuộc, anh ta chỉ có thể ngồi xổm ở bên trong. Khu vực, chất béo về cơ bản bị đe dọa, nhưng một khi dòng bên trong đứng, nếu bạn đã no, các đồng đội ở bên ngoài không thể tìm thấy một bước đột phá thoải mái.

 

"Big Shark" O'Neal, một trong những trung tâm lớn nhất trong lịch sử NBA, đã được Orlando Magic chọn là Orando Magic năm 1992 là Dự thảo NBA.

 

Sự nghiệp của anh đã chơi cho Magic, Lakers, Heat, Sun, Cavaliers và Boston Celtics.

 

Mùa giải tân binh Fat rất rải rác, với trung bình 23,4 điểm và 13,9 rebound mỗi trận, và được bầu làm năm tân binh giỏi nhất của NBA.

 

Anh đã giành được chức vô địch NBA bốn lần (ba Lakers, một người nóng bỏng) trong bốn lần. Năm 2000, anh được bầu làm MVP mùa giải thường xuyên của NBA, và được chọn làm trận chung kết NBA MVP 3 lần. Đội hình tốt nhất của NBA trong một thời gian, và hai người được chọn là Vua ghi điểm NBA.

 

Nói về trận chung kết Fat đầu tiên của Áo, nó vẫn còn trong mùa giải 1995-1996. Mùa giải thường xuyên của mùa giải O'Neal, trung bình 29,3 điểm mỗi trận. sự nghiệp.

 

Mùa này, Magic đã giành được 57 chiến thắng dưới sự lãnh đạo của béo Áo, và một lần nữa bước vào vòng playoff NBA.

 

Tại vòng playoffs, Magic đã đến Chung kết Hội nghị Đông mọi cách.

 

Mùa này, đối thủ của trận chung kết Magic East là Chicago Bull. Dưới sự lãnh đạo của O'Neal, Magic 4-2 đã loại bỏ Bulls và lần đầu tiên lọt vào trận chung kết.

 

Trong trận chung kết, đối thủ ma thuật là nhà vô địch bảo vệ Houston Rockets.

 

Mùa này, kỷ lục mùa giải thường xuyên của Rockets không lý tưởng, chỉ thứ sáu ở phương Tây.

 

Đối mặt với trung tâm đầu tiên của những năm 1990, Dream Orajwon, O'Neal trung bình 28 điểm và 13 rebound và 6 hỗ trợ, bắn 59%tỷ lệ bắn.

 

Ngoại trừ điểm số, tất cả dữ liệu đã vượt qua giấc mơ, nhưng cuối cùng nhóm đã bị Rockets quét ra.

 

Trước O'Neal màu xanh lá cây, đỉnh Olajuwon đã ghi được 32,8 điểm 11,5 bảng và 5,5 để giúp anh ấy trong trận chung kết, và tỷ lệ bắn là 48%.

 

Trong trận chung kết năm 1995, 4 trận đấu của O'Neal như sau: Chung kết G1: 25 điểm, 12 rebound, G2: 28 điểm, 10 rebound, G3: 33 điểm, 12 rebound, G4: 26 điểm, 16 rebound, toàn bộ năm 1994 -1995 mùa, playoffs Aoner 25,7 điểm, 11,9 rebound, 3,3 hỗ trợ, tỷ lệ đánh 57,1%.

 

Mặc dù dữ liệu tổng thể của O'Neal tốt hơn một chút, nhưng nó vẫn bị loại bỏ bởi Orajwon cũ, nhưng trận chung kết của năm, 23 -y -old O'Neal đã được Rockets chăm sóc đặc biệt.

 

Kết luận: Sau khi thua trận chung kết vào năm 1995, vào mùa hè năm 1996, O'Neal đã rời khỏi Los Angeles để gia nhập đội Lakers, và ở tuổi 28, anh đã giành được chức vô địch đầu tiên trong sự nghiệp. Bảo vệ, ba người đầu tiên vương miện liên tiếp trong sự nghiệp của họ.

 

Năm 2006, O'Neal đã giành chức vô địch thứ tư trong sự nghiệp của mình! Vào ngày 2 tháng 6 năm 2011, O'Neal tuyên bố nghỉ hưu. Vào ngày 4 tháng 4 năm 2016, O'Neal đã chính thức được chọn là Hội trường danh vọng bóng rổ NA Smith 2016.

 

O'Neal là một trong những cầu thủ thống trị nhất trong lịch sử NBA. Đây cũng là một cầu thủ ra mắt, cụ thể là mùa giải tân binh trung bình 23,4 điểm, 13,9 rebound và 1,9 hỗ trợ trong mùa giải tân binh.

 

Trong mùa thứ ba, anh ấy đã có thể ghi được 29,3 điểm, 11,4 rebound và 2,7 hỗ trợ cho mỗi trận đấu, có được vị vua ghi bàn của mùa giải, và dẫn dắt đội ma thuật chơi một kỷ lục 57 -win và 27, xếp hạng đầu tiên ở phía đông .

 

Trong vòng playoffs, O'Neal đã dẫn dắt phép thuật đánh bại Celtics 3-1, đánh bại Bulls 4 đến 2, đánh bại Pacers 4 đến 3 và lọt vào trận chung kết. Đây là lần đầu tiên đội ma thuật lọt vào trận chung kết Đó cũng là lần đầu tiên sự nghiệp của O'Neal lọt vào trận chung kết. Ở tuổi 23, anh đã gặp đối thủ mạnh nhất -orajwon.

 

Trong trận playoff mùa đó, Olajuwon đã đánh bại Malone, Buckley và Ac-Green, General of the Navy và The Rodman Rodman hồi phục. Năm đó, tình trạng thể chất và công nghệ của anh ấy đã ở đỉnh cao. Orajwon, 31 tuổi, dường như già hơn.

 

Trong trận chung kết, Rockets đã quét Đội Phép thuật 4-0. Từ kết quả, Rockets đã nghiền nát đội ma thuật trong trận chung kết. Có phải màn trình diễn của Olajuwon cũng bị nghiền nát O'Neal? Câu trả lời là tiêu cực.

 

Trong 4 trận chung kết, O'Neal trung bình 28 điểm, 12,5 rebound, 6,3 hỗ trợ, 2,5 khối, 0,4, 5,2 sai lầm và tỷ lệ trúng là 59,5%. là 48,3%.

 

Từ quan điểm dữ liệu, dữ liệu của O'Naldo tốt hơn Orajwon. Tại sao nhà ảo thuật đang quét? Đây là ở vị trí đối diện, hiệu suất của Olajuwon tốt hơn O'Neal. Dữ liệu O'Naldo dẫn đầu Orajuwon, nhưng ngoài việc chụp tỷ lệ chụp, lợi thế hàng đầu rất yếu và trường Olajuwan còn hơn cả O ' Neal. Những người ghi bàn là 4,8 điểm. Bạn phải biết rằng khoảng cách giữa một hoặc hai điểm trong trò chơi là khác nhau, chưa kể trong trận chung kết, chứ đừng nói đến việc nhận được 4,8 điểm mỗi trận? Cũng có dữ liệu ăn cắp. Olajuwon cao hơn 1,6 so với Aonier. Đây là điểm yếu của O'Neal. các điều khoản về trọng lượng. Anh ta sử dụng cánh tay dài để can thiệp vào O'Neal để nhặt bóng và đã phá hủy mối liên hệ giữa O'Neal và bên ngoài. Vì rất nhiều lý do cho Olajuwon, anh ta đã bị Olajuwon làm phiền và không thể nhận được vượt qua tốt.

 

Năm đó O'Neal 23 tuổi và Orajwon đã 31 tuổi. Anh ấy vừa giành được chức vô địch đầu tiên trong năm trước và có kinh nghiệm rất phong phú. Mặc dù O'Neal không tệ, anh ấy dường như vẫn nhìn Olajuwon, anh ấy vẫn còn Dường như dường như rất chưa trưởng thành. Dưới sự bảo vệ chính của Olajuwon, O'Neal có một sai lầm 5,2, trong khi Aurazumon chỉ đặt ra 2,6 lần. Lỗi trung bình của O'Neal gấp đôi so với Orajuwon. Đây là điều này. Rất nghiêm trọng. Trong hai trận đấu đầu tiên, màn trình diễn của O'Neal đã nghiền nát Olajuwon, nhưng Orajwon cũ trong hai trận tiếp theo đã chạm vào O'Neal và hoàn toàn đàn áp O'Neal về điểm số, rebound, hỗ trợ và đánh cắp. Dữ liệu trung bình tại thời điểm đó.

 

Thứ hai là màn trình diễn của ngôi nhà thứ hai. Master thứ hai của đội ma thuật là Hadawei. Vào thời điểm đó, Hardaway cũng 23 tuổi. Đó là một cầu thủ thứ hai. Vai trò của đội không tốt bằng Sau này, chưa kể rằng Rockets cũng có một quý ông quan trọng Hori. Dữ liệu của 4 trò chơi là: 19 điểm, 8 bảng, 3 CAPS 5 CAP, 11 điểm, 3 CAP 2 CAP, 7 lần đánh cắp, 20 điểm, 20 điểm, 20 điểm, 20 điểm, 20 điểm và 20 điểm, 20 điểm, 20 điểm và 20 điểm, 20 điểm, 20 điểm, 20 điểm, 20 điểm, 20 điểm, 20 điểm và 20 điểm. 2 mũ, 21 điểm, 13 bảng, 5 trợ giúp 2 mũ.

 

Có thể thấy rằng Hori là một cầu thủ đã thể hiện tốt ở cả hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ, và đội ma thuật không có điểm số thứ ba ổn định ngoại trừ hai thanh thiếu niên trẻ của O'Neal và Hardaway.

 

Ngoài ra, khoảng cách thay thế giữa hai đội cũng rất lớn. Một người chơi thay thế đã ghi được 31 điểm trong trò chơi thứ hai và trở thành một người lính lạ, và đội ma thuật cũng không có chức năng như vậy.

 

Có những khoảng trống trong tất cả các khía cạnh, và nhóm ma thuật cuối cùng bị cuốn đi.

 

O'Neal là một ngôi sao hiện tượng, và NBA cũng đã sửa đổi các quy tắc cho anh ta.

 

Sự thống trị của anh ấy ở bên trong làm cho bất kỳ đội nào và bất kỳ người chơi nào được anh ấy bảo vệ.

 

Không chỉ vậy, O'Neal bên ngoài sân cũng có một khía cạnh hài hước và hài hước, thường là khách trong phim.

 

Sau khi nghỉ hưu, anh ta không quên ý định ban đầu của mình. Anh ta cũng có một chương trình cười, Shaqtin 'A Fool, đã thu thập nhiều bức ảnh khác nhau của các cầu thủ NBA.

 

Nó cảm thấy quen với việc xem các trò chơi căng thẳng, và nhìn vào chương trình này, nó vẫn rất vui! Sự nghiệp của O'Neal rất suôn sẻ, và anh ấy cũng có thể sử dụng lần đầu tiên của mình để mô tả anh ấy. Mùa tân binh trung bình 23,4 điểm, 13,9 rebound, 1,9 hỗ trợ và 3,5 khối để thực hiện toàn diện.

 

Giống như biệt danh "cá mập" của anh ta, "lật biển" trong dòng bên trong là không thể chịu đựng được.

 

Do sự tham gia mạnh mẽ của anh ấy vào giải đấu, kỷ lục ma thuật đã được hâm nóng và người chiến thắng trong mùa giải trước là 20 trận đấu. Với màn trình diễn xuất sắc này Mùa thứ 85 Jordan. Những người được ra mắt bởi Đông All -star.

 

Mùa thứ 95 của mùa thứ 95 là một trong những điểm nổi bật trong sự nghiệp của O'Neal. Dưới sự lãnh đạo của anh ấy và Hadawei, Magic đã chơi sức mạnh và chơi kỷ lục đầu tiên ở phương Đông (57 chiến thắng và 25 trận thua).

 

Tích tiến mạnh mẽ để playoffs.

 

Trong vòng đầu tiên, họ đã đánh bại Celtics lúc 3: 1 và vòng thứ hai đã loại bỏ Jordan Bulls 4: 2 để đánh bại Pacers lúc 4: 3.

 

Trong trận chung kết, họ đã gặp một Rockets vô địch bảo vệ mạnh mẽ.

 

Vào thời điểm đó, Rockets có Orajwon và Drexler.

 

Có thể nói rằng hai đội tham gia trận chung kết.

 

Mỗi giám đốc.

 

Đội ma thuật chiến thắng trẻ trung và tài năng.

 

Rockets đang chiến thắng kinh nghiệm và kỹ năng.

 

Dữ liệu của O'Neal hoàn toàn cho thấy rằng các dòng bên trong của O'Neal và Orajwon chắc chắn đã trở thành điểm nhấn lớn nhất của trò chơi. Trò chơi của họ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thuộc về vô địch.

 

Trong trận chung kết, Olajuwon cũng đã cho O'Neal một bài học tốt. Các phương pháp tấn công của anh ta rất đa dạng, với đầu tư trở lại, đầu tư của Trung Quốc và những bước chân tuyệt vời.

 

Các đồng đội của Ying gần như toàn năng.

 

Chức năng của O'Neal tương đối độc thân, và chỉ gần khu vực ba giây có thể phát huy sức mạnh không giám sát của anh ta.

 

Mặc dù nó đã bị Rockets quét sạch, dữ liệu của O'Neal khá tốt, với trung bình 28 điểm, 12,5 rebound, 6,3 hỗ trợ và 2,5 khối.

 

Bạn nghĩ gì về điều này? O'Neal, người đã tham gia NBA làm chương trình NBA trong Dự thảo NBA năm 1992, đã chơi tổng cộng 30 trận chung kết trong sự nghiệp của mình, xếp thứ 34 trong tất cả các cầu thủ với Byron Scott; 865 điểm, xếp thứ 12 trong số tất cả các cầu thủ; Cộng sản Trung Quốc Party đã gãi 393 rebound trong trận chung kết, xếp thứ 10 trong số tất cả các cầu thủ.

 

Tiếp theo, nói về trận chung kết đầu tiên của sự nghiệp của O'Neal -khóa học, O'Neal có thể không sẵn sàng nhớ trận chung kết.

 

Trong mùa giải 1994-1995, O'Neal đã dẫn dắt phép thuật tiến vào trận chung kết trong mùa thứ hai trong sự nghiệp cá nhân của anh ấy. Đây cũng là trải nghiệm đầu tiên của Lịch sử Đội Phép thuật. Trước trận chung kết với Rockets, O'Neal đã dẫn đầu Phép thuật để loại bỏ Kay. Els, Bulls và Pacers.

 

Vào ngày 7 tháng 6 năm 1995, giờ địa phương, chỉ mới 23 tuổi và 93 ngày O'Neal, mở ra trận chung kết đầu tiên của trận chung kết, nhưng điều khiến cho O'Neal trẻ cảm thấy bất lực, mặc dù anh đã ghi được 26 điểm và 16 rebound , anh ấy đã ghi được 26 điểm và 16 rebound và 9 hỗ trợ cho các lần đôi gần như, nhưng phép thuật cuối cùng đã mất 118 đến 120 tên lửa vào thời điểm đó.

 

Phép thuật hối hận về trò chơi đầu tiên đáng lẽ phải tự tin rằng O'Neal và đội của anh ta đã thuộc về trò chơi tương lai của anh ta, nhưng điều bất lực là ba trò chơi tiếp theo, điều kỳ diệu liên tiếp với 106 đến 117, 103 đến 106, 101 liên tiếp. Sự kỳ diệu của 113 trận thua, 0 đến 4, và bỏ lỡ trận chung kết, cũng trở thành đội thứ sáu trong lịch sử NBA trong trận chung kết sẽ bị cuốn vào trận chung kết.

 

Thật thú vị, đội đã bị cuốn vào trận chung kết trong trận chung kết chính xác là Lakers, người sau này đã giành chức vô địch tại O'Neal, trận chung kết mùa giải 1988-1989.

 

Nói chuyện lại với O'Neal, người chưa được khen thưởng, mặc dù không giúp được phép thuật giành chức vô địch, màn trình diễn cá nhân của O'Neal thực sự hoàn hảo. Trong trận chung kết này, O'Neal đã ghi được 28,0 điểm, 12,5 rebound 6,3 lần, 6,3 Trợ lý, mặc dù nó kém hơn Orajwon, giống như bầu trời vào thời điểm đó (trung bình 32,8 điểm, 11,5 rebound và 5,5 hỗ trợ Tương lai. Tất nhiên, điều này là đúng.

 

Cuối cùng, tôi cũng muốn nói một câu hỏi. Nếu O'Neal và Magic giành chức vô địch năm đó, liệu sự nghiệp của anh ấy có thay đổi không? Cả Olajuwon và O'Neal là năm trung tâm đầu tiên của lịch sử NBA. Với địa vị và khả năng lịch sử của họ, họ phải đủ để phù hợp với các vị thần cổ đại như Bill -russel, Chamberlain và Jabal.

 

Cả hai đã có một cuộc đối đầu trực tiếp trong trận chung kết, đó là trận chung kết đầu tiên của O'Neal.

 

Đối mặt với kinh nghiệm và mạnh mẽ, trung tâm đầu tiên của giải đấu Orajwon, màn trình diễn của O'Neal thực sự khá tốt, không đau khổ như đội đã bị cuốn Lần đầu tiên, O'Neal trong trận chung kết thậm chí còn tốt hơn Orajwon theo một số cách, và tính khí của vua.

 

Nó cũng được thể hiện trong trận chung kết của trận chung kết.

 

Đối với hai bên, về mặt đội hình lõi, hai bên gần như khác nhau. Magic và Rockets đều là hai dòng kép và bên ngoài.

 

Phía Rockets là Draxler với Olajuwon, và phía ma thuật là đối tác của Hardaway và O'Neal.

 

Nhưng Rockets có một lợi thế duy nhất là Rockets trên băng ghế có một Kassel điểm hỏa lực mạnh mẽ.

 

Đặc biệt là trong trò chơi thứ hai, màn trình diễn của Casey khá tốt. Anh ấy đã ghi được 31 điểm trên băng ghế để giúp Rockets trở lại Houston trong hai trận đấu trong trò chơi Away. Nó đặt nền tảng tốt.

 

Nếu chúng ta nhìn vào dữ liệu một mình, hiệu suất của O'Neal chắc chắn sẽ tốt hơn Orajwon.

 

Hình trên là biểu đồ so sánh dữ liệu của bốn trò chơi của trận chung kết của hai bên.

 

Mặc dù có điểm số, Olajuwon đã choáng ngợp O'Neal, nhưng anh ta đã dành số lượng phát súng.

 

Tuy nhiên, nó cao hơn nhiều so với O'Neal. Từ quan điểm về hiệu quả ghi điểm, O'Neal còn tốt hơn Orajuwon. Về mặt hồi sinh và thậm chí cả sự hỗ trợ đáng tự hào của Orajwon, O'Neal phải lấn át Ola toàn diện. Zhu Wang.

 

Nhưng điều này chỉ có thể được giải thích rằng O'Neal tốt hơn Orajwon với khả năng một -on -on tại thời điểm đó.

 

Tuy nhiên, bóng rổ là một phong trào của đội, không phải nói rằng bạn có thể giành chiến thắng với người chơi bạn chơi với bạn trong một -on, bạn có thể giành chiến thắng trong đội của mình.

 

Ảnh hưởng trong đội cũng rất quan trọng.

 

Ở đây, chúng tôi nhận thấy một dữ liệu rất quan trọng -Mistakes. Sai lầm của O'Neal là 5,3 lần mỗi trò chơi, trong khi sai lầm trung bình của Olajuwon chỉ là 2,8 lần.

 

Cả hai đều là cốt lõi của đội bóng bên trong. Sau khi thu hút hành lý để bảo vệ, đưa bóng đến các tia ngoài hoặc người chơi còn trống có thể đảm bảo rằng hai trung tâm nhận được đủ hỗ trợ, vậy tại sao các sai lầm của O'Neal lại nhiều hơn Orajuwang ? Đây là sự lựa chọn của anh ấy về việc vượt qua, O'Neal thực sự có rất nhiều điều không hợp lý.

 

Về mặt lý thuyết, Ora muốn đánh dấu hỗ trợ cao hơn O'Neal, bởi vì vào thời điểm đó, do chấn thương của SOP, Rockets đã đẩy Hori lên vị trí thứ tư, đã trở thành một ngôi sao với bốn phát súng với bốn phát. Bốn người ném bóng, miễn là Olajuwon sẵn sàng, anh ta gần như có thể đánh dấu dữ liệu trung bình của ba lần đôi.

 

Tuy nhiên, đối với chiến thắng của đội, Olajuwon cần thận trọng hơn về mặt thông qua. Phán quyết của anh ta về tình hình trên tòa án cũng chính xác hơn.

 

Và O'Neal thì khác. Sự ra đi của anh ta có rất nhiều quả bóng không hợp lý. Đoạn ra không hợp lý này là một thanh kiếm đôi, có thể làm tổn thương mọi người và làm tổn thương chính mình. Đây là khoảng cách trong kinh nghiệm.

 

Do đó, dường như có ít hỗ trợ hơn. Trên thực tế, khả năng và sự ổn định của Olajuwon, cũng như sự lựa chọn tốt hơn nhiều so với O'Neal.

 

Đánh giá từ sự đóng góp của đội.

 

Olajuwon lớn hơn.

 

Nhưng như chúng tôi đã đề cập ở trên, trong trận chung kết của trận chung kết này, về mặt một cuộc đối đầu, O'Neal đã nhấn Orajuwon, về cơ bản có nghĩa là Olajuwon cho O'Neal, trung tâm đầu tiên của liên minh và dần dần được đưa ra Đối với O'Neal, O'Neal thực sự là một trung tâm cao hơn một chút so với Orajwon. Từ sự nghiệp của anh ấy sau sự nghiệp, chúng ta có thể thấy.

 

Do đó, chúng tôi đã nói rằng trong trận chung kết đầu tiên này có tên là O'Neal, anh ấy đã cho thấy tính khí của nhà vua.

 

Nó chắc chắn sẽ trở thành trung tâm đầu tiên của NBA trong tương lai. Tuy nhiên, nếu có sự đóng góp của toàn đội, Orajwon vẫn còn tốt hơn một chút. Cũng hợp lý khi giành được tên lửa để giành chiến thắng.

 

Năm 1995, lần đầu tiên O'Neal 23 -yar -old đã chơi trận chung kết.

 

Đây là mùa thứ ba của sự nghiệp của O'Neal sau khi tham gia Magic với tư cách là nhà vô địch vào năm 1992, người khổng lồ bên trong này dần dần thể hiện sự thống trị của chính mình. Trong mùa giải 1994-95, đã có một màn trình diễn nổi bật. và dẫn đầu phép thuật đóng một kỷ lục 57 chiến thắng và 27 trận thua, xếp hạng đầu tiên ở phía đông.

 

Trong vòng playoffs, Magic đã đánh bại Celtics 3-1, đánh bại Bull mà không có Jordan 4-2, đánh bại Pacers 4-3 và lọt vào trận chung kết. O'Neal cũng mở ra đối thủ mạnh nhất-Ao La Zhuwang.

 

Magic 0-4 đã bị quét và bỏ lỡ chức vô địch, và O'Neal được Olajuwon "được dạy là một người đàn ông", nhưng trong tất cả sự công bằng, màn trình diễn của anh ta không tệ: G1, 26 điểm 16 rebound, 9 hỗ trợ và 3 khối, Tỷ lệ đánh 62,5%; xuất hiện; 7 sai lầm, 5 lỗi; G2, 33 điểm, 12 rebound và 7 hỗ trợ, tỷ lệ đánh 54,5%; 4 sai lầm xảy ra, 5 lỗi; G3, 28 điểm, 10 rebound, 6 hỗ trợ và 3 khối, tỷ lệ đánh 64,7%; xuất hiện; xuất hiện; bốn lỗi, 3 lỗi; G4, 25 điểm, 12 rebound, 3 hỗ trợ và 4 khối, đạt 57,9%; 6 lỗi xảy ra, 5 lỗi.

 

Tính trung bình 28 điểm, 12,5 rebound, 6,3 hỗ trợ 2,5 khối, 5,3 sai lầm.

 

Dữ liệu này hoàn toàn không tệ, nhưng sau khi nhìn thấy dữ liệu ở phía đối diện, tôi biết rằng O'Neal đã trả học phí.

 

Dữ liệu của Olajuwang như sau: G1, 31 điểm, 6 rebound, 7 hỗ trợ, 2 lần đánh cắp, 4 khối, tỷ lệ đánh 50%; 3 lỗi và 5 lỗi; 4 khối, tỷ lệ hit 46,7%; 3 lỗi và 5 lỗi; G3, 31 điểm, 14 rebound, 7 hỗ trợ và 2 lần đánh cắp, đạt 46,7%; 1 lỗi và 4 lỗi; G4, 35 điểm, 15 rebound, 6 hỗ trợ, 3 đánh cắp, 50%tỷ lệ trúng; 4 lỗi; 4 lỗi; bốn lỗi.

 

Tính trung bình 32,8 điểm, 11,5 rebound, 5,5 hỗ trợ 2 lần đánh cắp 2 khối, 2,8 lỗi.

 

Nó là đủ tuyệt vời, và những giấc mơ về mức độ kinh nghiệm ở đỉnh cao sẽ không rơi xuống.

 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI