Giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới 2022
Giải vô địch thế giới bóng chuyền nữ 2022 sẽ chính thức bắt đầu tại Anum, Hà Lan và trận chiến ra mắt sẽ được chơi bởi đội Ba Lan chống lại Croatia.

 

Vài ngày trước, các đội tham gia đã liên tiếp công bố danh sách 14 đại hội của người cuối cùng đã tham gia Giải vô địch thế giới. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã điều chỉnh đường chuyền thứ hai của Yu Jiarui và Ni Feifan, điều chỉnh đường chuyền thứ hai. Đội, tiếp tục chiến đấu với giải vô địch thế giới, và tại địa điểm của người đàn ông tự do, người đàn ông miễn phí tốt nhất Wang Mengjie trở lại World Cup bóng chuyền nữ 2019, và sẽ ngồi ở vị trí chính.

 

Do không có Zhu Ting và Zhang Changing, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã không đạt được kết quả tốt nhất ngoại trừ Li Yingying. Chà, cộng với đội bóng chuyền nữ Thiên Tân Wang Yizhu.

 

Các Phó tấn công là Yuan Tân Dương, Wang Yuanyuan, Yang Hanyu và Gao Yi. Họ nên là Gong Xiangyu và Chen Peiyan.

 

Một ngày trước trận đấu, nước chủ nhà của Giải vô địch bóng chuyền nữ đã tổ chức một buổi lễ chào mừng lớn ở Anumm, nơi thi đấu và các đội tham gia xuất hiện trong mỗi đội để chấp nhận sự cổ vũ và tương tác của khán giả.

 

Vào thời điểm đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, ban tổ chức địa phương đã chuẩn bị cẩn thận bản nhạc BGM của "Phong cách quốc gia rực rỡ nhất", và ngay lập tức đưa bầu không khí lên cao trào. Sau khi các thành viên đội bóng chuyền nữ Trung Quốc xuất hiện, âm nhạc tự nhiên Twisted với âm nhạc. Bầu không khí tại hiện trường khá hạnh phúc và dễ dàng.

 

Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, được chia thành nhóm D, sẽ thi đấu với Argentina, Colombia, Nhật Bản, Cộng hòa Séc và Brazil.

 

Vào lúc 20 giờ tối ngày 25 tháng 9, giờ Bắc Kinh, chương trình đầu tiên của giải vô địch thế giới này sẽ được mở ra trong đội Argentina.

 

Đối với đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, bốn người đứng đầu trong vòng bảng có thể lọt vào top 16. Trong tương lai, trận đấu loại trực tiếp, cho đến cuối cùng, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ đưa ra ảnh hưởng đến kết quả tốt.

 

16 đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã dẫn đến Liên đoàn Thế giới 2022. 16 Cầu thủ là ai?
Các thành viên của cuộc thám hiểm là Li Yingying, Jin Yan, Wang Yunzhang, Wang Yizhu, Yuan Xinyu, Wang Yuanyuan, Yang Hanyu, Gao Yi, Zheng Yixin , Ni feifan.

 

Vào tối ngày 31 tháng 5 năm 2022, Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới đã chính thức khởi động tại trạm Ankara ở Thổ Nhĩ Kỳ. Tổng cộng mười sáu cầu thủ trong đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã tham gia cuộc thi. Cuộc thi quốc tế đầu tiên sau huấn luyện viên bóng chuyền nữ Trung Quốc, Tôi chúc bạn thành công hoàn toàn! Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc mới đã thay đổi đội bóng chuyền nữ Trung Quốc.

 

Sau khi Lang Ping bước xuống làm huấn luyện viên, Cai Bin đảm nhận vị trí của huấn luyện viên trưởng.

 

Bảy lực lượng chính của đội bóng chuyền nữ cũng thu hút sự chú ý của mọi người. Li Yingying và Wang Yunzhang đã khóa các vị trí chính. Những người chơi còn lại cũng được đặt trong cuộc tấn công thứ cấp, phản ứng và đường chuyền thứ hai.

 

Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc ở giải đấu World Cup với đội hình mới rất được người dân Trung Quốc mong đợi, cổ vũ cho họ, mong muốn thành công và giành được vinh quang cho đất nước! Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc có được World Cup World Cup được chia thành chu kỳ, loại trực tiếp và trận chung kết. Các đội tham gia sẽ được tổ chức tại mười hai khu vực trên thế giới. Không giống như các cuộc thi khác, cuộc thi này vẫn sử dụng các trạm ghi điểm. Sau đó, trận đấu cuối cùng là trò chơi cuối cùng hệ thống.

 

Trong tuần đầu tiên của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, với Hà Lan, đội Thổ Nhĩ Kỳ, đội Ý, đội Thái Lan, tuần thứ hai sẽ phù hợp với đội bóng Bỉ, đội Canada, Hoa Kỳ và đội Nhật Bản để chơi Trong tuần thứ ba. Đội, đội Ba Lan, đội Dominica, đội Hàn Quốc đã chơi.

 

16 người chơi này là ai? Mười sáu người chơi đã được đề cập trước đó, và tôi sẽ không đi vào chi tiết ở đây.

 

Trong World Cup bóng chuyền nữ, mười sáu đội đã tham gia. Trong tám đội hàng đầu, tám đội hàng đầu sẽ giành chức vô địch tham gia trận chung kết.

 

Hiện tại, cuộc thi đang ở trong tiến trình khốc liệt, và đội bóng chuyền nữ Trung Quốc xuất hiện! Lịch trình bóng chuyền nữ bóng chuyền 2022
Lịch trình bóng chuyền nữ World Cup 2022 như sau: Giai đoạn nhóm: 21 tháng 11 năm 2022 đến ngày 2 tháng 12, 1/8 trận chung kết: ngày 3 tháng 12 đến ngày 6 tháng 12 14日 3/4 名 : 2022 年 12月 17 日 : 2022 年 12月 18日 世界杯 小组赛 第一 : : :

 

Thiết bị thứ hai: Mexico, Hà Lan, Đan Mạch, Đức, Uruguay, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Croatia.

 

Thiết bị thứ ba: Senegal, Iran, Nhật Bản, Morocco, Serbia, Ba Lan, Hàn Quốc, Tunisia.

 

Thiết bị thứ tư: Cameroon, Canada, Ecuador, Ả Rập Saudi, Ghana và 3 trò chơi chơi chiến thắng trong đội.

 

Khi nào giải vô địch thế giới bóng chuyền nữ 2022 sẽ bắt đầu?
23 tháng 9.

 

Giải vô địch thế giới bóng chuyền nữ 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 15 tháng 10. Hiện tại, sau khi rửa tội cho đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ tiếp tục chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới bóng chuyền nữ ...

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI