Vào ngày 1 tháng 10 năm 2021, khi kỳ nghỉ ngày quốc khánh diễn ra, một trận tuyết nặng bất ngờ đến biển Cocoito, thêm một màu trắng thanh lịch vào dãy núi Altay của Golden Autumn.

 

Đi cùng với những bông tuyết bay, lễ hội khai mạc lễ hội khai mạc "Thế vận hội mùa đông · Eleven" và lễ trượt băng đầu tiên của mùa tuyết 2021-2022 đã được tổ chức chính thức.

 

Các vận động viên trượt tuyết và những người đam mê trượt tuyết từ khắp nơi trên đất nước bước vào sân tuyết để trải nghiệm sự quyến rũ của việc trượt tuyết trong mùa tuyết mới. Đối với họ, tuyết rơi này chắc chắn là món quà tốt nhất cho du lịch băng và tuyết ngày lễ.

 

Thúc đẩy chiến lược phát triển băng và băng Tân Cương Phenix tham dự sự kiện này với tư cách là thương hiệu hợp tác chiến lược trượt tuyết duy nhất.

 

Trước đó, công ty mẹ thương hiệu Phenix Trung Quốc đã chuyển đến Tập đoàn và Tập đoàn Falong để cùng đạt được chiến lược đầu tư vào Biển Cocoito. Để cải thiện sự phát triển của các ngành công nghiệp sinh thái trượt tuyết như du lịch, trượt tuyết và dịch vụ ở các khía cạnh khác nhau của du lịch địa phương , trượt tuyết và dịch vụ. Thiết lập.

 

Điều này cũng chỉ ra rằng Phenix, một thương hiệu được thành lập vào năm 1952, cuối cùng đã mở thị trường Tân Cương khi ông sắp mở vào sinh nhật lần thứ 70.

 

Mang trượt tuyết chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực trượt tuyết ở Tân Cương.

 

Cửa hàng tuyết đầu tiên được mở tại cửa hàng tuyết đầu tiên ở thị trấn Ca cao Toto, tour du lịch mùa đông của vùng Tân Cương Altay ở Tân Cương, là người đầu tiên mở cánh cửa của thế giới băng và tuyết cho cả đất nước và thậm chí toàn bộ Châu Á.

 

Không khó để thấy rằng những người bạn tuyết ở thị trấn Cacoa Toto phát hiện ra rằng các cửa hàng thương hiệu Phenix đã lặng lẽ đến thị trấn và khắc phục.

 

Bước vào cửa hàng Phenix (Phoenix) TOTO COCO TOTO.

 

Bạn có thể trải nghiệm các sản phẩm trượt tuyết đầy đủ của Phenix (Phoenix). Ngoài sự tích lũy lịch sử của quần áo trượt tuyết và các loại vải chức năng đầy đủ, nó còn có được một cách giải thích độc đáo về thời trang xu hướng hiện đại.

 

Thương hiệu Phenix không chỉ là nhà tài trợ dài hạn của đội trượt tuyết quốc gia Na Uy, mà còn mang lại cảm xúc chuyên nghiệp và thoải mái cho những người trượt tuyết thông thường.

 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI