Đảo Hải Nam vào mùa đông, như mọi khi, giống như mùa xuân.

 

Ở đây, một nhóm thanh niên đang cẩn thận đánh bóng giấc mơ về thể thao điện tử của họ.

 

Khởi đầu mới
Từ ngày 11 đến 13 tháng 12, với sự hướng dẫn của Bộ Du lịch, Văn hóa, Đài phát thanh, Đài phát thanh và Truyền hình Hải Nam, và sự hỗ trợ của Hiệp hội Thể thao Điện tử Hải Nam, Công ty TNHH Thể thao Hải Nam Châu Á-Thái Bình Dương và Tỉnh Hải Nam và Hải Nam Châu Á Asia -Pacific E-Sports Co., Ltd. Phiên họp đầu tiên của vinh quang vinh quang của vinh quang vinh quang của vinh quang của Công ty TNHH Công ty Thành phố, cuộc thi giữa khuôn viên và khuôn viên trường, và sự va chạm giữa đội và đội, cuối cùng đã kết thúc.

 

Các thanh thiếu niên từ Hunan cuối cùng đã đứng trên bục giảng thuộc về nhà vô địch. Sau trận mưa vàng của chiến thắng và hy vọng, cha Kejun và công ty thể thao châu Á Thái Bình Dương đã đóng góp.

 

Giải vô địch cúp
Tương lai mới
Đối với Cha Kejun, có thể có nhiều nhãn hiệu. Anh ấy là ngôi sao của hy vọng bóng đá Trung Quốc và là đội trưởng của đội bóng đá trẻ quốc gia. Cảm xúc và ý thức mạnh mẽ của anh ấy Không quên nhiệm vụ của mình. Anh ấy vẫn luôn sử dụng sự phát triển mạnh mẽ của các môn thể thao Trung Quốc làm mục tiêu riêng.

 

Vào tháng 10 năm 2014, Cha Kejun đã khởi xướng việc thành lập Hiệp hội bóng đá Heze. Ông cũng được bầu làm thư ký của Hiệp hội bóng đá Heze; thành lập đội ngũ biệt thự Longtian; Tiến trình giáo dục thể thao trẻ em đã nhiều lần đưa bóng đá vào khuôn viên trường Các hoạt động, đã thúc đẩy sự phát triển của di sản văn hóa bóng đá ở Sơn Đông.

 

Công đức quân sự là không thể thiếu.

 

Judujun
Và những quá khứ vinh quang này đã không dừng lại ở đây.

 

Trong các môn thể thao điện tử đang bùng nổ ngày nay, để cho phép tinh thần, hệ thống và tinh thần danh dự địa phương của các môn thể thao truyền thống tiếp tục được truyền lại, với sự giúp đỡ của "E -sports" như "E -sports", nó đã tạo ra một Sự kết hợp giữa đô thị và các cơ sở giữa các thành phố và cơ sở. Liên đoàn Đại học với những điểm nổi bật không chỉ giới thiệu khái niệm về "khu vực mạnh nhất" trong quá khứ, không chỉ trong trường hợp bảo đảm cao và bảo đảm cao trong quá khứ, không chỉ đối với tự cạnh tranh tự trang trí hơn hệ thống cạnh tranh truyền thống, nhưng cũng thúc đẩy các trường đại học giữa các trường đại học khác nhau. Trao đổi và tương tác cũng sẽ được thúc đẩy một cách sống động trong sức mạnh của "CO -TING" và tinh thần hợp tác của Win -Win. Sau này, đã thay đổi Đội khác để chơi, cho đến khi hai đội bị đánh bại, do đó chiến thắng.

 

Một hệ thống cạnh tranh sáng tạo và thú vị như vậy theo quyết định của Liên đoàn Đại học này đã tổ chức rất nhiều trận đấu chống gió một loạt các bữa tiệc thể thao điện tử.

 

Nó không chỉ cải thiện nội dung vàng và trải nghiệm trực quan của giải đấu, mà còn được kế thừa hoàn hảo hệ thống cạnh tranh thể thao truyền thống.

 

Làm cho các thành phố và cao đẳng và đại học theo đuổi danh dự của danh dự và tinh thần thể thao.

 

Hướng mới

Kết hợp "tinh thần danh dự" của các môn thể thao truyền thống với "thể thao điện tử" được yêu thích bởi những người trẻ tuổi, hợp tác với nhau và tiến về phía trước.

 

Trong vụ va chạm liên tục giữa truyền thống và xu hướng, các môn thể thao E -pacific của cha Kejun và Hải Nam châu Á do anh ta dẫn đầu một lần nữa đi trên thủy triều của thời đại.

 

Nhìn lại quá khứ, vinh dự mà anh đã nhận được là vô số; dựa trên bàn chân, thương hiệu mà anh thành lập đã ảnh hưởng đến giấc mơ của các thể thao của các thế hệ sau nhiều thế hệ; tập trung vào tương lai, sự bất khuất của anh sẽ ảnh hưởng đến định hướng trong tương lai.

 

Như mọi khi, anh đi theo hướng của thời đại. Lần này, loại ánh sáng nào sẽ phát ra "thế hệ siêu bạch kim" trong lĩnh vực các sự kiện E -sports mới?

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI