Vào ngày 5 tháng 9, tin tức về các sản phẩm truyền hình Trung Quốc đã được bán ở nước ngoài, tập trung vào kênh tài chính camera quan sát.

 

Theo báo cáo, từ quý thứ ba, các thị trường nước ngoài trong ngành truyền hình đã bước vào mùa bán hàng cao điểm và nhiều công ty đã xuất hiện trong hiện tượng đơn đặt hàng đầy đủ, đặc biệt đặc biệt rõ ràng.

 

Li Minhua, trợ lý phó chủ tịch của công ty công nghệ video Hisense, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên CCTV rằng doanh số của Hisense TV trên thị trường toàn cầu đã tăng đáng kể kể từ năm nay. Tăng trưởng; đối với các trò chơi truyền hình cực kỳ chất lượng được phát triển bởi các môn thể thao và các kịch bản khác có thể mang lại sự thưởng thức giải trí âm thanh gây sốc. bằng 60%năm -on -year.

 

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​Cơ quan Hải quan chung, xuất khẩu TV LCD của đất nước tôi đã tiếp tục phát triển.

 

8,43 triệu đơn vị đã được xuất khẩu vào tháng 7, tăng 30,4%.

 

Tổng cộng 51,58 triệu đơn vị đã được xuất khẩu từ tháng 1 đến tháng 7, tăng 16,4%hàng năm.

 

Với chất lượng cao hơn, chất lượng hình ảnh tốt hơn, thiết kế mỏng hơn, các sản phẩm truyền hình được sản xuất bởi các thương hiệu Trung Quốc ngày càng được người tiêu dùng ở nước ngoài tìm kiếm.

 

Lấy ví dụ về Hisense, nhờ vào công nghệ cốt lõi như công nghệ điều khiển đèn nền năng động đa năng, công nghệ động cơ siêu chất lượng và công nghệ chip độc lập, cũng như bố trí R & D toàn cầu, sản xuất và bán hàng, Hisense TV's Khả năng cạnh tranh ở các thị trường nước ngoài đã tiếp tục cải thiện thị phần trên thị trường toàn cầu đã tiếp tục tăng.

 

Dữ liệu OMDIA, trong nửa đầu năm 2022, các lô hàng truyền hình của Hisense tăng gấp đôi và thị phần của các lô hàng xếp thứ ba trên thế giới, tăng 2,5 điểm phần trăm năm -trong quý hai, thị trường thị trường, thị trường Xếp hạng cổ phần của các lô hàng tăng lên thế giới thứ hai, thị phần là 12,1%, tăng 2,5 điểm phần trăm năm -on.

 

Điều này được hiểu rằng trong thị trường quan trọng toàn cầu, động lực tăng trưởng của truyền hình Hisense trong nửa đầu năm là rất mạnh.

 

Ví dụ, tại thị trường Bắc Mỹ, thị phần của HAIXIN TV đã tăng lên đều đặn lên 12,0%, tăng 1,5 điểm phần trăm năm -thị trường châu Âu, thị phần bán hàng ở Pháp, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Tây Ban Nha, và Đức tăng 3,8 điểm phần trăm, 1,5 điểm phần trăm và 1,5 điểm phần trăm. 1,4 个 、 、 、 个 个 个;海信牌 销量 占率 为 为 为 为 19,0%, 保持 二 二;

 

Tại thị trường địa phương Trung Quốc, vị trí hàng đầu của Hisense TV đã tiếp tục củng cố.

 

Trong nửa đầu năm, doanh số bán lẻ của thị trường Trung Quốc đạt 24,29%, tăng 4,82 điểm phần trăm năm -và tiếp tục lãnh đạo ngành công nghiệp.

 

Doanh số bán lẻ của thị trường truyền hình cao ngoại tuyến đạt 30,24%, tăng 8,32 điểm phần trăm năm -on, xếp hạng đầu tiên trong ngành.

 

Với thị trường ở nước ngoài của Hisense TV và nhà tài trợ liên tục của Hisense cho các sự kiện thể thao toàn cầu như Cup châu Âu và World Cup, ảnh hưởng toàn cầu của thương hiệu Hisense cũng đã tăng lên.

 

Vài ngày trước, Google và Kaido đã công bố danh sách và báo cáo về "50 thương hiệu toàn cầu hóa hàng đầu ở Trung Quốc". Nó cho thấy Hisense đã xếp hạng mười thương hiệu toàn cầu hàng đầu tại Trung Quốc trong sáu năm liên tiếp và giành được thương hiệu đầu tiên của thiết bị gia dụng ngành công nghiệp.

 

Đổi mới công nghệ tiếp tục dẫn đầu, các kịch bản người dùng liên tục, toàn cầu hóa, bố trí phối hợp nghiên cứu và bán hàng và phạm vi bảo hiểm đa đô la trong thị trường vòng tròn và Hisense TV đã thiết lập một lợi thế cạnh tranh có hệ thống dựa trên nhiều năm tích lũy.

 

Vào tháng 3 năm nay, GFK, một cơ quan tư vấn thị trường nổi tiếng toàn cầu, đã phát hành xu hướng thị trường thiết bị gia đình năm 2021 và các hiểu biết về cơ hội thị trường năm 2022 rằng các thương hiệu thiết bị gia đình Trung Quốc đã mở ra "thời điểm quan trọng" của sự chuyển đổi cao, nắm bắt Sự phát triển toàn cầu của cao và xanh, sự phát triển toàn cầu của sự phát triển toàn cầu. "Cơ hội tuyệt vời", các thương hiệu Trung Quốc chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn trong thị trường thiết bị gia đình toàn cầu.

 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI