"Rhyme mùa đông Snow Wu, chia sẻ đêm giao thừa.

 

"Vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, anh hùng mùa đông Hulunbuir thứ ba sẽ tổ chức một buổi lễ khai mạc tại căn cứ thể thao băng Wolf Wolf White Deer.

 

 Giọng nói của con người và tiếng gầm của động cơ, một màn trình diễn nhảy băng và xe tuyết được chuẩn bị cẩn thận đã được dàn dựng trên bề mặt hồ Aidong.

 

Cùng với tour du lịch đam mê và đam mê của chiếc xe, xe máy tuyết và thuyền đệm không khí, lúc 10:00 sáng, phó trưởng phòng của chính quyền quận Haillar Saigina đã chủ trì lễ khai mạc The Hulunbuir Winter Heroes thứ ba.

 

Phó thư ký của Ủy ban quận Hulunbuir thành phố Hulunbuir và người đứng đầu chính phủ, Sa Guowen, đã chào đón các nhà lãnh đạo và khách mời từ những người ở xa xôi, những người rất hiếu khách.

 

Lu Mingyao, Giám đốc Ủy ban Thông tư Motor ô tô Trung Quốc, cũng bày tỏ sự ban phước và lòng biết ơn của mình đối với sự kiện này.

 

Với tài xế vô địch Hu Aidong và Su Wenmin Ignite Cuộc họp anh hùng mùa đông, Lu Gui, phó thị trưởng thành phố Hulunbuir, tuyên bố khai mạc chính thức các anh hùng mùa đông Hulunbuir thứ 3! Yang Guohong, Thư ký Ủy ban Đảng Hạt Hangilar, Liu Gui Khánh, Thư ký Đảng và Giám đốc của Cục Thể thao Hulunbuir, Pao Lin, Giám đốc Ủy ban Thường vụ của Đại hội Nhân dân Hạt Haul , Cục phim và truyền hình, tham dự lễ khai mạc.

 

Các anh hùng mùa đông Hulunbuir thứ 3 sẽ tiếp tục từ ngày 31 tháng 12 năm 2020 đến ngày 28 tháng 2 năm 2021.

 

Trong sự kiện này, Giải vô địch Rally Intrack ô tô Trung Quốc, China Holunbuir Snow Motorcycle Cross bắt đầu, Giải đấu King Ice and Snow Car, Ngày bơi lội mùa đông quốc gia 2021 và các hoạt động chủ đề băng và tuyết khác.

 

Hulunbuir Winter Heroes sẽ là một trong những hoạt động thương hiệu trong loạt du lịch mùa đông của Hulunbuir. Sau ba năm tinh chế, nó đã được những người đam mê ICE và Snow Vapor quốc gia đánh giá cao.

 

Năm nay, dựa trên khái niệm đổi mới và tích hợp phát triển chất lượng cao, HAILAR DSTER đã nâng cấp thêm IP "Hiệp hội anh hùng mùa đông" và giá trị thương hiệu sâu sắc.

 

Nhà tổ chức cũng đã tổ chức một số hoạt động giải trí tuyệt vời và các dự án trải nghiệm ngoài trời của cơ sở Trải nghiệm Snow Snow của Wolf White Deer.

 

Vào tối ngày 30 tháng 12 năm 2020, buổi hòa nhạc chủ đề "Anh hùng đóng băng, thú vị" Sự kiện "Hội nghị chủ đề Anh hùng mùa đông được tổ chức tại Nhà hát lớn Hulunbuir. Bữa tiệc đã mời các ban nhạc địa phương và ca sĩ dân tộc biểu diễn trên cùng một sân khấu.

 

Buổi hòa nhạc cũng là một nội dung hoạt động mới trong năm nay. Nó nhằm mục đích giải quyết bầu không khí của hội nghị anh hùng mùa đông và tăng kiến ​​thức về nhận thức của người dân địa phương về anh hùng mùa đông. Đến.

 

Anh hùng mùa đông này sẽ là thực hành vững chắc về tinh thần của "băng và tuyết cũng là dãy núi vàng và dãy núi bạc" được đề xuất bởi Tổng thư ký Jinping, được thực hiện bởi Tổng thư ký Jinping. Thương hiệu băng và tuyết đặc biệt được tạo ra bởi Cục Thể thao của khu vực tự trị và khu vực đô thị.

 

Với việc tổ chức Hiệp hội các anh hùng mùa đông trong ba phiên liên tiếp, quận Haiilar đã tập trung vào các cơ hội phát triển. Trong khi thực hiện các hoạt động cạnh tranh băng và tuyết đặc sản tuyệt vời, nó đã đạt được sự thu thập và phối hợp khu vực của ngành công nghiệp băng và tuyết Sự phát triển phối hợp của hội nhập du lịch văn hóa đã tạo ra hiệu ứng đầy đủ của du lịch băng và tuyết, do đó băng lạnh và tuyết giải phóng động năng nhiệt.

 

Gallop về tuyết rơi rộng lớn, chiến thắng trong chiến thắng mực và mực, thưởng thức giải trí băng và tuyết, và hương vị của phong tục dân gian đơn giản.

 

Chúng tôi chúc người anh hùng mùa đông Hulunbuir thứ ba với một thành công hoàn toàn!

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI