Cựu chiến binh bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng trong hai trận đấu và 3 bàn thắng của Guoan Taishan!

Tôi tin rằng vẫn còn nhiều người hâm mộ muốn biết lý do tại sao bóng đá Trung Quốc trong kỷ nguyên Jinyuan giới thiệu rất nhiều công cụ hỗ trợ nước ngoài lớn, nhưng đã góp phần phát triển bóng đá Trung Quốc, và thậm chí dẫn đến sự thụt lùi ngang.Bóng đá Trung Quốc?Rốt cuộc, chúng tôi xem năm giải đấu lớn châu Âu, và thậm chí là giải đấu thứ hai và thứ ba ở châu Âu.Ngoài ra còn có nhiều AIDS nước ngoài.Tại sao AIDS nước ngoài có vai trò khác nhau ở Trung Quốc và Châu Âu?

Lý do cho điều này thực sự khá phức tạp, nhưng nó vẫn là nền tảng và mức độ của bóng đá. Mức bóng đá châu Âu là thế giới. Khi những người chơi nước ngoài đến châu Âu để chơi, trình độ của họ gần giống như người chơi châu Âu.

Họ có thể cạnh tranh tự do. Ngay cả khi bạn không thể chơi trong đội này, bạn có thể đến các đội khác và có nhiều đội chuyên nghiệp ở châu Âu. Trong bóng đá Trung Quốc, tình hình là khác nhau. Mức độ bóng đá của chúng ta là kém. Nếu chúng ta mời các ngôi sao hàng đầu châu Âu, thì người chơi của chúng ta không thể cạnh tranh với họ 100%. Do đó, với viện trợ nước ngoài, họ không có cơ hội chơi ở vị trí chính của trục trung tâm và chỉ có thể bị gạt ra ngoài lề. Và bởi vì sức mạnh của viện trợ nước ngoài lớn quá mạnh, nhiều vấn đề có thể được giải quyết thông qua khả năng cá nhân, do đó, nó sẽ được đơn giản hóa trong các chiến thuật, nghĩa là chuyển bóng cho viện trợ nước ngoài.

Vì vậy, người chơi địa phương đang ngày càng trở nên ít quan trọng hơn.

Và các cầu thủ của chúng tôi đã ở lại vị trí không quan trọng này trong mười năm, điều đó có nghĩa là cấp độ bóng đá của chúng tôi đã bị đình trệ trong gần 10 năm và thậm chí là một sự suy giảm nhẹ. Đó là, trong sự trở lại này, chúng ta thậm chí không thể đánh bại Việt Nam ngay cả top 12. Tất nhiên không quá cực đoan. Chúng tôi tin rằng Liên đoàn bóng đá Trung Quốc không cần viện trợ nước ngoài. Trên thực tế, viện trợ nước ngoài vẫn có hiệu quả lái xe tích cực, nhưng việc lựa chọn viện trợ nước ngoài phải được xem xét.

Theo đuổi viện trợ nước ngoài với một vài chiều cao hơn trước đây chắc chắn là vô dụng. Tốt nhất là theo đuổi hiệu quả chi phí, để người chơi của chúng tôi có thể nhìn thấy sự nâng cao của anh ấy và có thể học hỏi, hợp tác và cạnh tranh.

Lấy ví dụ 85-89 thế hệ của chúng tôi, họ đã không trải nghiệm kỷ nguyên Jinyuan độc ác trong giai đoạn tăng trưởng quan trọng, nhưng có nhiều công cụ hỗ trợ nước ngoài mạnh mẽ. Mặc dù mức độ viện trợ nước ngoài tại thời điểm đó rất mạnh, người chơi Trung Quốc có thể theo kịp. Nhịp điệu của viện trợ nước ngoài thậm chí có thể cạnh tranh với viện trợ nước ngoài. Chính sự cạnh tranh lành tính này làm cho họ mạnh mẽ hơn.

Ví dụ rất thích hợp, trong vòng 12 của Super League Trung Quốc đêm qua, một cựu chiến binh 87 -y -y và 35 đóng vai trò viện trợ nước ngoài và trực tiếp giết chết chức vô địch Super League. Lật. Tên anh ấy là Yu Hanchao.

Mọi người đều biết rằng Yu Hanchao và Yang Xu được gọi là Song Tử của Liaozu. Khi họ vẫn đang chơi trong giải đấu A -league, họ đã được huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Gao Hongbo gọi vào đội tuyển quốc gia. Sau đó, hai người cũng đối mặt với họ qua lại trong Super League.

Ngay cả viện trợ nước ngoài được giới thiệu bởi Liaozu cũng phải làm việc chăm chỉ để theo kịp nhịp điệu của họ để đạt được kết quả tốt. Sau đó, việc chuyển giao của Yu Hanchao sang Quảng Châu Evergrande, người cũng đã đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Anh không chỉ giúp Evergrande giành được một số chức vô địch Super League, mà còn giành được chức vô địch AFC Champions League 2015. Khả năng của Yu Hanchao có thể được cho là lớp đầu tiên rời khỏi châu Á vào thời điểm đó.

Sau đó, do tuổi tác, chấn thương của Yu Hanchao tăng lên, nhưng miễn là anh khỏe mạnh, anh vẫn là cấp độ đầu tiên ở châu Á. Ví dụ, tại AFC Champions League vào năm 2020, 33 -year -old Yu Hanchao đã chơi 6 lần tại AFC Champions League.

4 3 mục tiêu đầu tiên là đủ để chứng minh rằng cấp độ của anh ấy ở cấp độ châu Á là khá tốt. Trong giải đấu ngày nay, khả năng này có thể được sử dụng làm viện trợ nước ngoài.

Và gần đây, sau khi các vết thương của Han Chao và trở lại, hai trò chơi liên tiếp đã nổ ra trong hai trận đấu liên tiếp. Trước hết, trong trận đấu với Bắc Kinh Guoan, anh ta cưỡi bụi, phá vỡ mục tiêu, và sau đó sử dụng phá vỡ cú đá phạt để giúp Shenhua. Gửi đối thủ của bạn đi 2-0. Sau đó, trong vòng 12 của trận đấu, Shenhua phải đối mặt với nhà vô địch bảo vệ của Super League và chuỗi chiến thắng 9 -game.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI