Khó khăn của việc xác nhận World Cup trong tương lai tăng lên

Đông Nam Á đã kết thúc một chức vô địch U19. Echelon Việt Nam Việt Nam đã chơi một màn trình diễn mơ ước, giành chức vô địch với 4 chiến thắng liên tiếp, vượt qua cựu anh trai Đông Nam Á Thái Lan.

Trận đấu thắng 4 trận của đội Việt Nam là 2-0 ở Myanmar, 2-1 Malaysia và 1-0 Thái Lan. Thời gian cuối cùng của lần cuối cùng đánh bại Malaysia 1-1 và 4-3. Malaysia đã giành chức vô địch trong một chức vô địch U19 trước đây, và động lực phát triển của họ cũng rất khốc liệt. Trong tương lai, họ có thể chơi khả năng cạnh tranh trong cuộc thi ở châu Á như Thái Lan và Việt Nam.

Trong trận chung kết này, đội Việt Nam đã giành chiến thắng không dễ dàng. Malaysia rất ngoan cường. Anh ấy đã ghi một bàn thắng hoàn hảo vào thời điểm thường xuyên và kéo trò chơi vào cú đá phạt. Trong toàn bộ trò chơi, tỷ lệ kiểm soát bóng của đội Việt Nam đạt 68%, số lượng cú sút là 9 lần và hiệu quả tích cực cao đến 7 lần. Thật không may, khả năng nắm bắt cơ hội là không đủ và chỉ ghi được 1 bàn; Malaysia 6 phát súng và 2 phát và 2 phát bắn bị tấn công tích cực. Điểm 1 bàn thắng.

Trong phút thứ 11 của trận đấu, đội Việt Nam đã đạt được tỷ số 1-0 sớm. Wen Xiu đã nhận được một số đồng đội của mình trước khung thành và hoàn thành cú đánh đầu tuyệt vời. Bởi vì đội Việt Nam và đội Thái Lan, họ đã học bóng đá Nhật Bản, đá đèo và chơi đường chuyền. Kiểm soát và chú ý nhiều hơn đến sự hiểu biết ngầm của đội trong hệ thống đào tạo, vì vậy sự kiểm soát và sáng tạo của họ trong trò chơi đã đạt đến cấp độ mạnh nhất ở Đông Nam Á. Vấn đề bất lực trong đội Đông Nam Á cũng được phản ánh một cách sinh động trong đội Việt Nam.

Trong hầu hết thời gian thi đấu, đội Việt Nam phải được chia thành chia rẽ và không tấn công nhiều lần. Trong phút thứ 85 của trò chơi, đội Việt Nam, thường xuyên lãng phí những cơ hội tuyệt vời, đã bị trừng phạt. Malaysia hoàn thành mục tiêu. Hai bên đã kết thúc 90 phút của các cuộc thi thông thường trong 1-1 và trực tiếp bước vào hình phạt. Trong hình phạt, đội Việt Nam đã thể hiện thái độ và động lực tốt hơn, đánh bại Malaysia 4-3 bằng một quả phạt đền và nắm bắt thành công chức vô địch.

Trong chức vô địch U19 này, đội Việt Nam đã giành được giải thưởng 10.000 đô la, vị trí thứ hai ở Malaysia đã nhận được giải thưởng trị giá 6.000 đô la và vị trí thứ ba ở Thái Lan đã giành được một khoản tiền thưởng 4.000 đô la.

Bóng đá Đông Nam Á đã tiếp tục cải thiện, điều này đã thực hiện cuộc thi ở châu Á ở World Cup 2026. Xem xét rằng đội bóng đá quốc gia đã thua đội Việt Nam ở World Cup trước đây, khó khăn trong việc xác nhận World Cup trong tương lai đã tăng lên. 8,5 địa điểm, đội bóng đá quốc gia vẫn rất khó để có được chỗ ngồi. Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Tây Á ở Đông Nam Á đều sẽ trở thành bộ phim bom tấn của đội bóng đá quốc gia. Tôi phải nói rằng đội bóng đá quốc gia hiện đang xấu hổ, và việc đào tạo thanh niên lạc hậu dẫn đến việc thiếu tài năng trong đội bóng đầu tiên, trong khi nhập tịch được làm bằng lông gà, và việc chuẩn bị ngày càng bị mê hoặc hơn. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Trong thời kỳ mùa đông.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI