Đội ngũ Trung Quốc của Cục Chi tiêu đầu tiên của Giải vô địch Thanh niên Châu Á đã ra đời

Vòng loại U20 Asian Cup mới đã kết thúc.Các đội đã sản xuất ra mắt trước cũng đã được xác định rằng các đội và các đội Maldives có cùng một nhóm thanh niên Trung Quốc và Trung Quốc, cũng như Đội Thanh niên Hồng Kông của Trung Quốc, đã bỏ lỡ trận chung kết.Khóa.Theo điểm của các điểm, thanh niên âm dương của Trung Quốc và đội ngũ thanh niên Đài Bắc Trung Quốc của Trung Quốc đã cùng đạt được trình độ.

Theo nhóm, Đội Thanh niên Hồng Kông của Trung Quốc được giao cho nhóm F với đội Việt Nam, Indonesia và Đông Timor. Đội Việt Nam là đội hạt giống. Nó được coi là sự phổ biến lớn nhất của nhóm. Đội trẻ Hồng Kông của Trung Quốc có hạn và đội cạnh tranh nhất là thứ hai.

Trong vòng đầu tiên của vòng bảng, đội trẻ Hồng Kông ở Trung Quốc đã đánh bại đội Việt Nam trong 1-5. Cách thứ hai còn lại trong đội Impact có thể đánh bại đội Indonesia. Kết quả là vòng thứ hai gặp phải thảm kịch 1-5. 10 bàn thắng, 0 điểm xếp thứ ba, bởi vì đội Việt Nam lạc hậu và Indonesia là 6 điểm, vì vậy đội trẻ của đội trẻ Hồng Kông đã bỏ lỡ hai người đầu tiên trong vòng đầu tiên của nhóm, trở thành giải đấu Thanh niên Trung Quốc đầu tiên bị loại bởi Đội Trung Quốc.

Trong vòng cuối cùng, Đội Thanh niên Hồng Kông của Trung Quốc đã biến thành một trận chiến danh dự. Trong cùng một nhóm của cùng một nhóm, đội Việt Nam đã chơi với đội Indonesia và sẽ quyết định tên của nhóm. Ngày thứ nhất.

Ngoài đội ngũ thanh niên Trung Quốc trong năm nay, ngoài nhóm thanh niên Trung Quốc của Trung Quốc, còn có ba đội Trung Quốc trong Đội Thanh niên Thanh niên Quốc gia U19 và Thanh niên Trung Quốc.

Trong vòng cuối cùng của vòng bảng, giới trẻ quốc gia U19 Trung Quốc chống lại Ả Rập Saudi. Điểm.

Ngoài ra, đội thanh niên Đài Bắc Trung Quốc đã được chia thành Nhóm D, và ba vòng đầu tiên thua các đội Syria, đánh bại Turkmenistan và chiến thắng trước Quần đảo Bắc Mariana. Họ đã ghi được 6 điểm và tụt lại phía sau chiến thắng net thứ ba.

Theo các quy tắc đủ điều kiện, nếu nhóm gồm 5 đội và so sánh thứ hai của nhóm không được coi là màn trình diễn cuối cùng với nhóm, nhóm thanh niên Đài Bắc Trung Quốc cuối cùng đã xếp thứ hai trong nhóm và cần phải loại bỏ lần thứ 3 của Quần đảo Bắc Mariana. Chia rẽ, vì vậy chỉ có vòng cuối cùng đánh bại đội Jordan mới hy vọng sẽ đủ điều kiện.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI