Đội Nhật vs Bóng đá quốc gia! Tiêu thụ tối thiểu là bao nhiêu?

Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia và đội bóng đá quốc gia chắc chắn không phải là một khái niệm. Tất nhiên, sẽ có rất nhiều khoảng cách về sức mạnh và kinh nghiệm tổng thể của cuộc thi. Không cần phải đổ lỗi cho màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia ở Cup Đông Á. Đây là cấp độ lạc hậu của bóng đá Trung Quốc. Yangkovic đã cố gắng hết sức, nhưng ngay cả khi có Jin Jingdao, Liu Binbin, Tiêu chuẩn cao Xu Xin, Xie Pengfei, Barton, Huang Zichang, Lin Liangming, Liao Lisheng, bạn có thể giành chiến thắng không?

Các cầu thủ trẻ làm hết sức mình. Vì họ đang đào tạo, rất nhiều cầu thủ trẻ đã tích lũy kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Vì cuộc đối đầu với các đội Nhật Bản và Hàn Quốc sắp tham gia World Cup, bạn có một mất mát bất ngờ! Vào lúc 6:15 chiều ngày 24 tháng 7, giờ Bắc Kinh, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia Nhật Bản, CCTV5 của Kênh thể thao CCTV sẽ tiếp tục sống trên -site. Đội bóng đá quốc gia thua đội Hàn Quốc 0-3 ở vòng đầu tiên của Cup Đông Á. Vòng đầu tiên của đội bóng đá nam Nhật Bản đã quét 6 bàn thắng ở Trung Quốc.

Không có nghi ngờ rằng điều này có thể được coi là một trò chơi mà không hồi hộp. Những gì người hâm mộ muốn biết là, mức tiêu thụ tối thiểu là bao nhiêu? Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia có thể chơi một số điểm nổi bật? Bạn có thể chơi một hành vi phạm tội cao và vượt qua mục tiêu của đội Nhật không? Đừng nói về nó trước. Tất cả chúng ta đều biết khoảng cách giữa bóng đá Trung Quốc và bóng đá Hàn Quốc và bóng đá Nhật Bản, nhưng những người của đội bóng đá quốc gia đang mặc áo sơ mi của đội tuyển quốc gia, có trách nhiệm điều chỉnh tâm lý của họ, và loại bỏ cấp độ cao nhất của họ.

Có lẽ, bóng đá Trung Quốc không thể bắt kịp với bóng đá Nhật Bản và Hàn Quốc trong vòng 50 năm, nhưng chúng ta không được tự mình đuổi theo. Người hâm mộ Trung Quốc không còn dám mong đợi đội tuyển quốc gia của chúng tôi giành được Nhật Bản và Hàn Quốc, nhưng đã chơi hết tinh thần của chính họ và để người hâm mộ thấy hy vọng. Đó là những gì đội bóng đá quốc gia có thể làm việc chăm chỉ! Bóng đá có thể phản ánh tốt nhất công việc khó khăn của đội. Là một người hâm mộ Trung Quốc, tôi không muốn thấy đội bóng đá quốc gia như một đội nghiệp dư, hoặc như đội ngũ sinh viên đại học của truyền thông Hàn Quốc.

Yangkovic cũng tức giận. Kỹ thuật Hàn Quốc trước đây không có tác dụng. Khi đối mặt với chủ nhà của chủ nhà, anh ta phải điều chỉnh các chiến thuật mới và giúp người chơi xây dựng lại sự tự tin. Người chơi Nhật Bản nổi bật dưới chân họ. Bóng đá quốc gia phải vượt qua nhiều quả bóng hơn và chạy trên sân, và cố gắng chơi một số hợp tác chiến thuật cao. Yangkovic sẽ thiết kế chiến thuật tấn công? Người ta ước tính rằng nó vẫn sẽ được bảo vệ vững chắc, và sau đó chờ cơ hội phản công. Đội bóng đá quốc gia đã bất khả chiến bại ở Nhật Bản trong 24 năm. Người ta ước tính rằng trò chơi này khó có thể xấu hổ!

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI