Đội Trung Quốc gần như rơi xuống đáy!

LI Xiaopeng's Ret Out of Class đã trở thành một kết luận bỏ qua từ đội bóng đá quốc gia. Sau khi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc nâng các mối quan hệ hợp tác liên quan, nó sẽ tìm thấy một huấn luyện viên mới khác cho đội tuyển Trung Quốc. Đẹp trai phương Tây. Để tránh xuất hiện lại kinh nghiệm thất bại trước đó, Hiệp hội bóng đá sẽ xem xét cẩn thận các ứng cử viên của huấn luyện viên bóng đá quốc gia lần này, và sẽ có một phòng nhất định khi họ xây dựng hợp đồng.

Đối với Li Xiaopeng, tin tức này chắc chắn là một đòn lớn. Vào cuối năm ngoái, anh ấy đã gặp nguy hiểm. Anh bước xuống với tư cách là huấn luyện viên của Câu lạc bộ Vũ Hán và tiếp quản những lời dạy của đội tuyển quốc gia từ Li Tie. Đếm các đội huấn luyện và hàng đầu, tính toán đầy đủ của anh ấy cũng đã dành hơn ba tháng ở vị trí đẹp trai của đội bóng đá quốc gia. Chỉ sau 4 trận đấu, Li Xiaopeng đã mở ra số phận của Get Out of -Class. Ông cũng là người ngắn nhất trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia. Một trong những huấn luyện viên của cuộc sống.

Tuy nhiên, để Li Xiaopeng ra khỏi lớp, người hâm mộ là một giọng nói hỗ trợ. Mọi người cũng liệt kê anh ta với ba tội lỗi lớn, chứng minh rằng hiệp hội bóng đá là một quyết định rất chính xác. Điểm đầu tiên và gây tử vong nhất là Li Xiaopeng đã dẫn dắt đội đến đội Việt Nam vào ngày của năm mới! Vào ngày đầu tiên của đêm giao thừa, tôi cần phải nói rằng mọi người đều biết rằng vì cuộc thi là thời gian vàng, nhiều người xem chương trình phát sóng trò chơi qua TV hoặc điện thoại di động. Do đó, đội Trung Quốc đã bị đội Việt Nam giết chết để mất mũ bảo hiểm và áo giáp, và cuối cùng thua đối thủ với 1-3. Lịch sử của đội lần đầu tiên thua Việt Nam, làm mới giới hạn dưới của bóng đá Trung Quốc!

Điểm thứ hai là anh ta có một sở thích không có não cho người chơi nhập tịch. Bởi vì anh ấy đã không tham gia đào tạo hệ thống trong một thời gian dài, các cầu thủ nhập tịch không có trạng thái phù hợp theo Li Xiaopeng. Nhưng ngay cả như vậy, Li Xiaopeng đã chọn tái sử dụng chúng. Do đó, hiệu suất của việc trở lại chân của đất nước không chỉ đọ sức với Li Xiaopeng, mà còn kéo xuống đội Trung Quốc. Điểm thứ ba là đội bóng đá quốc gia do Li Xiaopeng lãnh đạo. Trong tất cả các đội tham gia top 12, họ chỉ có kết quả áp chót, chỉ cao hơn 2 điểm so với đội Việt Nam áp chót. Kỳ vọng của người hâm mộ. Ban đầu, mọi người đều nghĩ rằng ngay cả khi đội bóng đá quốc gia không thể nằm trong số ba người đứng đầu trong nhóm, họ có thể hoàn thành vị trí thứ tư trong nhóm. Kết quả là, đội Trung Quốc gần như rơi xuống đáy!

Đối với khả năng huấn luyện của Li Xiaopeng, Dong Lu, một nhà bình luận bóng đá trong nước nổi tiếng, cũng liên tục bị bắn phá. Anh ấy tin rằng Li Xiaopeng quá dễ dàng để được người hâm mộ kiểm soát, và không có ý tưởng chiến thuật của riêng anh ấy. Nếu anh ấy là một mức độ huấn luyện như vậy, nó sẽ không xứng đáng với đội tuyển quốc gia Trung Quốc!

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI