Đội trưởng của đội bóng đá quốc gia gồm 38 người có một sự kiện hạnh phúc!

Gần đây, danh sách nhóm quốc gia của Li Tie đã gây ra cuộc thảo luận sôi nổi rộng rãi.Một số người nghĩ rằng Li Tie đã không tuyển tất cả các cầu thủ xuất sắc.Mặc dù vậy, tôi tin rằng đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng trong hai giải vô địch thế giới vào cuối tháng 3 không phải là vấn đề.Đối mặt với hai đội yếu nhất trong nhóm này, Li Tie cần để chạy vào đội hình của đội.Mặc dù bảng xếp hạng hiện tại của đội bóng đá quốc gia không thống trị, nhưng vào World Cup vẫn là mục tiêu của mọi cầu thủ trong đội.

World Cup duy nhất đã tham gia cuộc thi chính cho đến nay là World Cup Hàn Quốc -Japan 18 năm trước, nhưng tất cả các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia hiện đã nghỉ hưu.Một trong những người chơi này được người đứng đầu Milu đặc biệt đánh giá cao.Ở tuổi 20, anh được sắp xếp để ngăn chặn Da Luo vào lúc cao điểm, và anh là cầu thủ cuối cùng đã nghỉ hưu trong đội bóng đá quốc gia.Anh ấy là Dewey.

Dewey nổi tiếng với tuổi trẻ. Ông đến Thượng Hải vào năm 1982 tại Trịnh Châu, Henan. Năm 2001, Dewey đã giành được vận động viên thay mặt cho đội Thượng Hải với tư cách là lực lượng chính của quốc phòng thay mặt cho Thế vận hội thứ chín. Trong cùng năm đó, anh đã chơi trong Giải vô địch thanh niên thế giới Argentina với lực lượng chính và thể hiện tốt. Anh ấy và một Qi, Qu Bo, Xu Liang, v.v. đều là những cầu thủ đại diện của thế hệ vàng siêu trắng Trung Quốc.

Buổi biểu diễn nổi bật trong Giải đấu Thanh niên Thế giới đã làm cho Malu, sau đó là huấn luyện viên bóng đá quốc gia Milu, người thích người bảo vệ cao. Dewey, 20 tuổi, đã được chọn trong danh sách World Cup Hàn Quốc năm 2002. Trong trận đấu với Brazil, Dewey và Li Weifeng hợp tác với trung vệ, trong khi Dewey được sắp xếp để chuyên về một người ngoài hành tinh phòng thủ Ronaldo. Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã bị đánh bại với 4 bàn thắng, nhưng đây là hiện thân của sức mạnh thực sự của hai đội. Các cầu thủ cũng nhìn thấy khoảng cách giữa họ và các đội hàng đầu thế giới trong trò chơi này.

Sau khi tham gia World Cup, Dewey được chọn là đội Olympic quốc gia. Nếu Dewey trong đội tuyển quốc gia chỉ có thể được coi là một em trai, thì anh ta là một cầu thủ lớn của anh trai trong đội Olympic quốc gia. Và trong đội Olympic quốc gia của Shen Xiangfu, Dewey cũng từng là đội trưởng.

Kể từ đó, Dewey là khách thường xuyên của đội tuyển quốc gia. Gao Hongbo đánh giá cao Dewey. Anh ấy cũng là đội trưởng trên Cup Đông Á đã giành chiến thắng trong đội Trung Quốc vào thời điểm đó. Mặc dù có một giai đoạn máng, ngay cả trong năm 2018, ngay cả khi kết thúc sự nghiệp của mình, Dewey 36 -yar -old Dewey cũng đại diện cho đội tuyển quốc gia tham gia Giải vô địch thế giới. Có thể thấy rằng sức mạnh của anh ấy luôn đứng đầu ở Trung Quốc.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI