Sen Baoyi thể hiện sự giàu có của mình, và đội bóng đá quốc gia ghen tị!

Ngày của World Cup Qatar vào cuối năm đã ngày càng gần hơn. Các đội đã giành chiến thắng trong các bằng cấp của trò chơi cũng đã được thực hành quân đội thông qua các trò chơi ấm áp. Một thử thách Kirin Cup gặp phải đội Nam Mỹ Ecuador. Từ quan điểm của bảng xếp hạng thế giới, Ecuador chỉ được xếp hạng thứ 44 và đội Nhật đứng thứ hai ở châu Á là thứ 14 so với đối thủ, nhưng bóng đá Nam Mỹ, sức mạnh tổng thể của sức mạnh tổng thể cao hơn cả bóng đá châu Á. Cho dù đội bóng đá nam Nhật Bản, người đã học dòng công nghệ, có thể đối mặt với điểm nổi bật lớn nhất của trận chiến này trước đội bóng Nam Mỹ với công nghệ là nền tảng của công nghệ là nền tảng. Sau khi bắt đầu trò chơi, Ecuador rõ ràng có khả năng tốt hơn, nhưng các khía cạnh chung của đội Nhật có một lợi thế nhỏ và hai mặt của trận chiến có những người chơi tấn công kém, và họ đã lãng phí cơ hội để ghi bàn. Cuối cùng, hai bên đã chơi 90 phút và bắt tay 0-0. Lời hài hòa!

Trong một cuộc phỏng vấn trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng của đội Nhật Mori Samba Yichi tuyên bố rất rõ rằng anh ấy sẽ xoay vòng tất cả các đội hình xuất phát. Chắc chắn, trong trò chơi Kirin Cup, một công ty khởi nghiệp mới của người hâm mộ đã xuất hiện trong lĩnh vực người hâm mộ. Gửi đội hình mạnh nhất của họ, nhưng trong số 11 người trong 11 người đầu tiên, vẫn có những đội như Nangong Takashi, Sanji và Tang Anlu ở châu Âu. Đây cũng là trò chơi. Lý do tại sao Xuanfu Sen Baoyi ghen tị.

Trong bóng đá châu Á, đội Nhật Bản là đại diện của dòng kỹ thuật, nhưng trước đội bóng Nam Mỹ với công nghệ và cơ thể thực sự, đội Nhật không thể tận dụng. Thay vào đó, cơ hội tấn công là Ecuador hoàn toàn thể hiện sự sáng tạo của tiền vệ của mình. Trong phút thứ 20 của hiệp một, việc vượt qua con đường không được phép tạo thành một cuộc tấn công trực tiếp, nhưng đội Nhật không còn xa nữa. Sau khi hoàn thành một phát bắn dài, thật không may, anh ta đã không giữ nó, và đặt một khẩu súng bắn cao trực tiếp. Sau đó, Ecuador có một số cơ hội bắn dài tốt, nhưng không may không chuyển đổi sang mục tiêu.

Đội Nhật có một bàn thắng tuyệt vời trong phút thứ 41 của hiệp một. Sau Ecuador, Ecuador đã phạm sai lầm và trực tiếp đưa bóng đến cây cầu cổ Hengwu trong khu vực hình phạt, nhưng cú sút của sau đó là quá đúng và là thủ môn của đối thủ. Giữ vững, Ecuador, người đã trốn thoát trong 2 phút, gần như đã phá vỡ bế tắc. Ivaraneche bắn sau Ivaraneche.

Rõ ràng, Ecuador không hài lòng với trận chiến nghỉ giải lao. Vào nửa cuối của nửa đầu, họ vẫn đang tiến hành một cuộc tấn công dữ dội. Trong thời gian dừng lại, Ecuador đã sử dụng cú đá góc và gần như mở ra mục tiêu của đội Nhật. Cứu hộ, mục tiêu chiến thắng không thua, để hai bên lấy lại trận hòa trở lại phòng thay đồ.

Trong nửa đầu của trò chơi, có thể thấy rõ rằng các cầu thủ trên sân của Ecuador, cho dù về khả năng cá nhân và thể lực, có một lợi thế nhất định và đội Nhật có kỷ luật hơn trên sân. Nó tốt hơn đối thủ. Sau khi bắt đầu hiệp hai, đội Nhật đã củng cố đáng kể cuộc tấn công của mình và tạo ra một cơ hội bắn súng tốt. Thật không may, hiệu suất không tốt và không thể ghi bàn.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI