Shandong Taishan từ bỏ tất cả các viện trợ nước ngoài, hoặc bỏ lỡ vị tướng bóng đá quốc gia

Lịch trình Super League Trung Quốc đã vượt qua một nửa. Tin tức về sự hồi hộp vô địch, điều chỉnh đội hình, tin tức tuyển dụng, mở rộng cuộc thi theo sau. Sau đây mang đến cho bạn tình huống và phân tích liên quan của ba thị trấn Taishan và Vũ Hán ở Sơn Đông.

1. quét sàn? Điều chỉnh viện trợ nước ngoài ở Taishan, Sơn Đông, có thể bị bỏ rơi bởi tất cả các tướng

Shandong Taishan, người có khả năng bỏ lỡ chức vô địch của Super League, đã không chơi trạng thái tốt nhất, và huấn luyện viên Hao Wei cũng chịu trách nhiệm cho nó. Là chức vô địch kép duy nhất ở khu vực địa phương, Hao Wei không thể để AIDS nước ngoài đứng lên và đội hình địa phương sang trọng, Shandong Taishan, đã tiếp tục đỉnh điểm của mùa giải trước. Việc gia hạn 50%tiền lương nên rất hợp lý. Nhưng ngay cả khi khả năng của Hao Wei bị hạn chế, nhiều người chơi nổi tiếng trong đội Taishan thực sự chậm chạp, bao gồm cả Felryi viện trợ nước ngoài hàng đầu, những người thường xoay chuyển tình thế và Liu Yang thường dàn dựng những sai lầm thấp. Trung tâm Cresan có hiệu quả mục tiêu rất cao và ba thị trấn Vũ Hán ít nhất là trước các điểm số đôi của Sơn Taishan.

Nhìn bề ngoài, đội Taishan sẽ không từ bỏ chức vô địch mùa này. Trên thực tế, nhóm kiểm soát Fang Wenlou đằng sau đội Taishan có thể gặp khó khăn lớn về mặt tiền. Những gì họ phải làm là tránh các thái cực gặp khó khăn trong việc vận hành khó khăn. Trong tình huống, ít nhất là để đảm bảo rằng không có tiền lương nào, nó thực sự cần phải giữ truyền thống tuyệt vời của nhóm trong những năm qua, nghĩa là các hoạt động và phát triển lành tính. Do đó, họ có thể không quá lo lắng về việc liệu họ có bảo vệ thành công chức vô địch Super League Trung Quốc hay không, và họ có thể duy trì top ba ở Trung Quốc, và ngay cả nhà vô địch của Hiệp hội bóng đá sẽ giải thích. Sau đó, cố gắng giảm bớt gánh nặng cho đội nên là vấn đề mà nhóm Taishan có thể lên kế hoạch đồng thời, đặc biệt là việc loại bỏ viện trợ nước ngoài, hiện đang có một chút manh mối.

Trong số năm AIDS nước ngoài chính, vị trí của Felryi cốt lõi là ổn định. Ảnh hưởng và đóng góp của anh ta không thể bỏ qua. Ngoài ra, giá trị chiến thuật của khả năng cao và cao là rõ ràng. Hợp đồng tiếp tục thực hiện. Rốt cuộc, có ba năm hợp đồng. Viện trợ mới Kreeson và Zhongwei Jadeson rất hỗ trợ nước ngoài hiệu quả, nhưng Jedsong có nhiều thương tích hơn, nhưng tính thực tế và tinh thần chiến đấu là rõ ràng, và nó vẫn thuộc về viện trợ nước ngoài mà đội Taishan có thể dựa vào. Và ngắn hạn rời Sun Junhao không cần phải nói thêm. Không có lệnh của anh ấy ở vị trí tiền vệ, hoạt động tấn công và phòng thủ của đội Taishan không suôn sẻ. Cũng cần phải xem xét rằng đội Taishan rất hào phóng. Hãy để Sun Junhao rời khỏi đội trước để chuẩn bị cho World Cup. Rõ ràng, đó là chăm sóc những cảm xúc cốt lõi, điều đó có nghĩa là chắc chắn là tiếp tục hợp tác.

Viện trợ nước ngoài của Brazil Moisseus, đã biểu diễn ở ngoài mùa này, rất có thể sẽ bị bỏ rơi. Đừng nhìn vào sự đóng góp của anh ấy trong 5 bàn thắng và 6 hỗ trợ. Những dữ liệu này không thể so sánh với hợp đồng mà anh ta sắp hết hạn. Đội Taishan hy vọng sẽ gia hạn giảm lương với anh ta, nhưng bao nhiêu là một chút lực lượng nhỏ của người chơi để chủ động rời đi. Trên thực tế, tính đa dạng của Moyeus là tuyệt vời, và anh ta cũng có thể làm một vị khách -in -law. Nó chỉ đơn giản là làm việc chăm chỉ, và thái độ của công việc khó khăn cũng đang dẫn đầu. Nhưng so với các viện trợ nước ngoài khác, hợp đồng của anh ta không có lợi thế, và tự nhiên nó sẽ trở thành đối tượng chính của gánh nặng của đội.

Hiện tại, Moisus có thể không đồng ý với sự suy giảm thu nhập. Rốt cuộc, anh ta đang ở đỉnh cao, vì vậy hai bên có khả năng chia tay thân thiện. Hạn ngạch viện trợ nước ngoài của đội Taishan nên được dành riêng cho Delgado vào mùa tới. Rốt cuộc, bạn còn trẻ và nhiều chỗ hơn để cải thiện, và sẽ không chiếm số lượng viện trợ nước ngoài trong tương lai. So với chức vô địch, việc điều chỉnh viện trợ nước ngoài của đội Taishan cũng nên hoàn toàn nổi bật.

2. Tướng bóng đá quốc gia dự kiến ​​sẽ trở lại Super League! Đội Taishan sợ mất viện trợ, và tiếp quản ngôi nhà để lên bề mặt

Ngoài ra còn có nửa sau của Super League Trung Quốc. Các đội cho giải vô địch và xuống hạng đã rất rõ ràng, nhưng Sơn Taishan đã kiên quyết đồng ý với Sun Junhao rời khỏi đội. Người ta tin rằng phép màu của việc quảng bá cho đội Quảng Châu trong ba thị trấn Vũ Hán là không thể tách rời. Tuy nhiên, xu hướng chấn thương ở ba thị trấn của Vũ Hán dường như đã đến. Điều này dường như cung cấp cho đội Taishan một dấu vết của hy vọng. Mặc dù nhóm thực sự hơi khó khăn về quỹ, để tiếp tục vận hành viện trợ mới để tham gia, nhóm Taishan vẫn có thể. Với ảnh hưởng và sức mạnh toàn diện của đội Taishan, nó cũng rất hấp dẫn.

Bất cứ ai có thể thay thế Sun Junhao? Về vị trí, Liao Lisheng là ứng cử viên tốt nhất, nhưng hiệu quả chắc chắn là một sự giảm giá lớn. Rốt cuộc, một là cốt lõi của tiền vệ của đội Hàn Quốc, và người còn lại là danh sách cạnh tranh chính thức của đội bóng đá quốc gia. Hơn nữa, đội Taishan rất khó tìm được viện trợ nước ngoài cao trong một khoảng thời gian ngắn và họ chỉ có thể đào sâu vào đó. Được biết, mục tiêu của đội Taishan bị khóa trong một người quen cũ. Anh ấy là ex sen, người tuyệt vời và quen thuộc với siêu nhịp tim. Anh ta không phải là một viện trợ nước ngoài, thuộc về những người chơi nhập tịch, và có thể được sử dụng như một người chơi vĩnh viễn. Anh ấy là cầu thủ nhập tịch duy nhất sẵn sàng trở lại đội bóng đá quốc gia bất cứ lúc nào. Mức lương hàng năm của Exeson ở Brazil không cao, nhưng nếu bạn trở lại Super League, bạn vẫn có thể nhận được 3 triệu euro cao nhất.

Tuy nhiên, phân tích cẩn thận, khả năng tham gia nhóm Taishan của IXSON không quá lớn. Đầu tiên, nếu Ixson sẵn sàng trở lại, đối thủ cạnh tranh lớn nhất của đội Taishan là đội Quảng Châu, bởi vì Zheng Zhi chắc chắn sẽ sử dụng ảnh hưởng của anh ấy và tình bạn với những người yêu thích thuyết phục Ex Sen theo Heman Junmin để giúp Quảng Châu giúp Quảng Châu dẫn đầu. Bạn biết đấy, IXSON đã chơi cho đội Quảng Châu hầu hết thời gian, và phần thưởng phong phú nhất cũng là từ đội Quảng Châu. Và Ex Sen là một người chơi chú ý đến tình bạn. Không thiếu danh dự tập thể, lựa chọn đầu tiên là giúp đội Quảng Châu, không tham gia đội Taishan.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI