Đội bóng đá quốc gia U19 3-1 Đội Myanmar, huấn luyện viên Antonio đã bị thẩm vấn

Vòng đầu tiên của vòng loại U20 Asian Cup kết thúc. Đội U19 Trung Quốc bắt đầu một khởi đầu tốt và đánh bại đội Myanmar 3-1. Đối thủ của trò chơi tiếp theo là đội Maldives. Cho dù nó có thể giành được hai chiến thắng liên tiếp là đáng chú ý. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất tại đội này dường như được tiết lộ. Sự sắp xếp chiến thuật của huấn luyện viên trưởng Antonio là vô hình.

Đối mặt với đội Miến Điện, đội bóng đá quốc gia U19 đã được thử nghiệm lần đầu tiên trong ba năm qua. Đội rất lo lắng, mọi người đều muốn giành chiến thắng, nhưng họ có một gánh nặng, đặc biệt là huấn luyện viên trưởng Antonio. Sự sắp xếp chiến thuật của anh ấy trong trò chơi này đã gây sốc, và tất cả các cầu thủ được yêu cầu tấn công và tấn công.

Không có vấn đề với sự sắp xếp chiến thuật chuyển tiếp. Điều quan trọng là làm thế nào để thực hiện chiến thuật này. Việc triển khai đội của Antonio là cầu thủ backcourt đi về phía trước, và quả bóng được nâng lên ngay khi anh ấy nhận được bóng! Vòng eo lưng là đồ đạc hoàn toàn. Không có quá trình chuyển đổi cơ bản từ phía sau đến hàng tiền vệ đến Frontcourt. Đó là phương pháp tấn công trực tiếp từ backcourt đến frontcourt.

Do đó, trong trò chơi, chúng ta có thể thấy rằng thủ môn đá trực tiếp bóng, và hầu như không cố gắng vượt qua hậu vệ để chơi, trái với chiến thuật chính thống của bóng đá thế giới. Hiện tại, thủ môn là giám đốc điều hành đầu tiên của hành vi phạm tội giữa các đội trên thế giới. Ngược lại, đội U19 Trung Quốc, cú đá lớn này để tìm ra chiến thuật cầu thủ FrontCourt thực sự là điều bắt buộc.

Đồng thời, các sắp xếp triển khai của Antonio ở thắt lưng rất đơn giản và thô lỗ: hai vòng eo sau chỉ cần chặn, không rút lui và vượt qua, không tấn công quá nhiều. Trong cuộc phản công, bạn không cần phải chèn về phía trước, miễn là bạn đứng ở vị trí của mình, đối thủ của bạn đã bị ngăn chặn bị chặn phản công. Bên phải của quả bóng túm lấy ở giữa và phía trước chỉ cho phép tạo ra những bước đột phá, và nó không thể được truyền lại.

Không có nghi ngờ rằng Antonio sẽ giành chiến thắng khi nó điên rồ. Chiến thuật của trò chơi này là để trực tiếp từ bỏ mô của tiền vệ và ném bóng ra phía trước. Antonio biết rằng đội Trung Quốc tương đối ngắn. Nếu bạn muốn tổ chức vào giữa, đó là tự đào hố và đội Myanmar rõ ràng không có đội Trung Quốc cao. Nó chỉ đẹp và khó khăn cho quá trình. Đội Trung Quốc gần như lật lại.

Trong trò chơi này, đội Trung Quốc đã dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc ở phút thứ 9, nhưng sau đó trận đấu được điều khiển bởi đội Myanmar và đội Myanmar đã phát động một cuộc tấn công khốc liệt. Tình huống này đã không thay đổi cho đến phút thứ 61, bởi vì đội Myanmar đã thay thế hai cầu thủ bị đe dọa nhiều nhất ở Frontcourt Okakana và Tanzoha, đặc biệt là Ogana, gần như đã ký hợp đồng với đội của đội Myanmar.

Trong trò chơi này, huấn luyện viên trưởng của hai đội đã mổ xẻ nhau! Sự thay thế của Liu xuất hiện trong trò chơi. Không quá cường điệu khi nói rằng Antonio nên cho Liu đầu, nếu không, trò chơi có thể kết thúc với 1-1, và thậm chí nói rằng đội Trung Quốc có thể thua. Antonio đã không chọn chiến thắng, nhưng sự sắp xếp chiến thuật có một vấn đề lớn. Trước Maldives, đây sẽ là một vòng thử nghiệm mới. Tôi không biết kết quả của Antonno là gì.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI