Đội bóng đá quốc gia U21 0-0

Dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên của U21 Trung Quốc, đội bóng đá quốc gia U21 Trung Quốc đã chơi một trận đấu ấm áp với đội bóng giải đấu Croatia, HNK HRVATSKI Dragovoljac. Đây là trò chơi chính thức thứ tư của bóng đá nam U21 Trung Quốc ở Croatia. Và đội đối thủ của chúng tôi là một đội xuống hạng trong giải đấu hàng đầu Croatia mùa trước. Sức mạnh của đối thủ rất mạnh mẽ. Trận đấu ấm áp này rất cao đối với chúng tôi. Chúng tôi đã đạt được kinh nghiệm có giá trị.

Trong đội bóng đá quốc gia U21 này với đội bóng câu lạc bộ HNK HRVATSKI Dragovoljac, những cầu thủ xuất sắc Gao Tianyu và anh Longhai đã giành được cơ hội để bắt đầu. Đội tuyển Trung Quốc đã tổ chức nhiều cuộc tấn công trong trò chơi này, mang lại rất nhiều cú đánh đe dọa cho đối thủ của họ. Tuy nhiên, hiệu suất của hai bên trong trò chơi này phù hợp với nhau. Nhìn chung, sức mạnh của chúng tôi tương đương với đối thủ của chúng tôi. Hiệu suất của chúng tôi vẫn rất tốt. Các cầu thủ trẻ đã cải thiện hiệu quả chiến đấu của chúng tôi thông qua đội bóng cao cấp này.

Huấn luyện viên Đội trẻ quốc gia U21 Cheng Yaodong

Điều quan trọng nhất là đội Câu lạc bộ HRK HRVATSKI Dragovoljac là đội xuống hạng của giải đấu hàng đầu Croatia mùa trước. Họ đã chiến đấu với Croatia một giải đấu mùa này, và hiệu quả chiến đấu của họ rất mạnh. Chúng ta có thể buộc đội bóng tuyệt vời xuống hạng 0-0 này, và không mất đối thủ của họ trên sân, và thậm chí mang lại nhiều mối đe dọa cho đối thủ, điều này rất tiến bộ đối với chúng ta.

Anh ta Hailong theo đội trẻ quốc gia để chiến đấu với Croatia một giải đấu. Trong các trò chơi gần đây, chúng là gót chân đã ổn định vị trí chính. Trong vòng cuối cùng của Đội Thanh niên Quốc gia U.21, trận đấu thứ ba với đội Câu lạc bộ Kiso Kustoija trong đội Thanh niên Hoa Kỳ, bởi vì anh ấy là mục tiêu của anh ấy là giúp đội Trung Quốc ghi bàn thắng. Tuy nhiên, cuối cùng, trò chơi đó vẫn ghi một bàn thắng với hình phạt của đối thủ, khiến chúng tôi mất đi đối thủ 1-2. Tuy nhiên, qua bốn vòng đầu tiên, anh ta đã đứng lên đến gót chân chính của Đội Thanh niên Quốc gia U21. Điều này cũng đặt nền tảng cho anh ta để có một sự phát triển ở nước ngoài hoặc đến đội câu lạc bộ xuất sắc để có được vị trí chính.

Hiện tại, Đội Thanh niên Quốc gia U21 đã đến Croatia để đào tạo, và các cầu thủ đã chiến đấu với tinh thần. Nhóm cầu thủ này trong hai mùa trước đã nằm dưới sự lãnh đạo của Chen Yaodong. Trong hai năm qua, bởi vì các cầu thủ còn khá trẻ, họ cũng đã thực hiện một bài tập tốt cho sự cải thiện sức mạnh của họ trong giải đấu thứ ba ở Trung Quốc. Và các đội câu lạc bộ của chúng tôi trong các đội Liên đoàn Trung Quốc của chúng tôi cũng là một số cầu thủ có kinh nghiệm. Quân đoàn Cheng Yaodong trẻ tuổi đã tuyển dụng hai phiên của China League B, và nó cũng thúc đẩy sức mạnh của họ đạt được sự cải thiện tốt.

Mức độ kỹ thuật và chiến thuật của bóng đá Trung Quốc trong việc phát triển đào tạo thanh thiếu niên không lạc hậu. Điều quan trọng nhất là việc thiếu các trò chơi cao cấp để cho phép người chơi thực hành sự hình thành và công nghệ chiến thuật trên sân. Và ở lại Croatia để chiến đấu với Liên đoàn thứ hai của Croatia theo cách ở nước ngoài, điều này đã khiến toàn bộ đội thanh niên quốc gia U21 có được các cuộc thi cao cấp và cao độ, và các cầu thủ đang chiến đấu và thêm sự tự tin.

Đội ngũ thanh niên quốc gia U21 này là một cầu thủ phù hợp trong chu kỳ Thế vận hội Paris. Nhưng trước hết, các mục tiêu của họ đã lao vào Cup châu Á U23, và sau đó giành được kết quả tốt trong các sự kiện liên lục địa, và sau đó cạnh tranh cho các địa điểm Olympic. Giành chiến thắng trong các cuộc thi chất lượng cao bằng cách thu thập giải đấu thứ hai ở Croatia ở Croatia ở Croatia, phương pháp này không chỉ cho phép người chơi giành chiến thắng trong các cuộc thi cao độ. Đồng thời, tăng cường sự gắn kết và tự tin của người chơi. Nó cũng thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ bóng đá Trung Quốc ở Trung Quốc.

Theo kế hoạch, nhóm thanh niên quốc gia U21 này sẽ chơi trò chơi thứ năm với hành khách một đội vào chiều ngày 7 tháng 9, giờ địa phương, là đội Câu lạc bộ Rude NK. Bất kể kết quả là gì, những cầu thủ trẻ này sẽ giành chiến thắng trong các cuộc thi cao độ. Bạn nghĩ gì về nhóm người chơi này để luyện tập ở nước ngoài? Bạn có thể để lại quan điểm của bạn trong khu vực bình luận bên dưới.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI